Phiên ngoại Tông Chính Ngọc Minh

Bởi vì người kia rất thú vị, ta quyết định coi hắn là con mồi.

Bởi vì người kia là con mồi, vì thế ta tốt bụng mà chơi với hắn.

Bởi vì người kia là người hoạch định phía sau của Bách An quốc tế, ta không chơi nữa, mà là chuẩn bị một chiếc lưới dày, muốn khiến con mồi kia rơi vào trong cạm bẫy của ta. Chiếc lưới dày đó, sau khi tung lưới chính là cái chết.

Bởi vì người kia quá chói mắt, ta không thể không giết hắn.

Náo nhiệt ngọt ngào của mỗi ngày, đều là vở kịch do ta đạo diễn. Ta vừa khóc, hắn sẽ nựng. Ta vừa nháo, hắn sẽ xoa dịu ……

Cuộc sống giống như những cặp vợ chồng bình thường khác thế nhưng khiến ta bắt đầu chìm đắm, giống như đã quên mất mục đích của bản thân.

Ở trong đầu, không lúc nào không nhớ thân ảnh của hắn. Nhìn chiếc nhẫn trên tay trái, sẽ không tự giác mà thả ra nụ cười hạnh phúc.

Ta đã chú ý tới, vở kịch này đã bắt đầu biến chất, vị trí đạo diễn của ta đã chầm chậm chuyển sang cho hắn.

Sớm muộn có một ngày, người kia sẽ trở thành nhược điểm lớn nhất của ta.

May mắn, trước khi người kia rời đi, ta đã làm xong chuẩn bị lớn nhất, người kia nhất định có đi mà không có về.

Chỉ là vì sao tim lại đau đớn như vậy ……

Nhìn chiếc nhẫn trong tay, sợ là lời nguyền của người kia dành cho mình.

Sợ hãi mà ném nó vào trong hồ nước, quyết tâm khôi phục cuộc sống trước đây.

Lên triều, phê cải tấu chương, cùng phi tử đi dạo trong ngự hoa viên, luyện kiếm, lật bài sủng hạnh những phi tử đã chịu ủy khuất 1 tháng.

Nhưng, nụ cười của những phi tử kia trong mắt ta lại trở nên phiền chán, thứ tràn lên trong tâm tưởng là nụ cười xấu xa kia.

Trong ngự thư phòng, ta luôn không ngừng mà nhìn về phía chiếc ghế nằm dài dài đó, chốc chốc lại chờ mong mà nhìn về cửa phòng.

Trong ngự hoa viên, nhìn khóm hoa kia ngây ngốc, không để tâm tới sự chọc ghẹo và yêu mị của thê thiếp ở bên cạnh.

Luyện kiếm cũng bắt đầu không chuyên tâm, cảm thấy xung quanh đều vang vọng tiếng cười lớn kiêu ngạo đó.

Buổi tối đó, Phục phi trên giường cố gắng lấy lòng ta, nhìn biểu tình tình mê của nàng, nhớ tới cảm giác cái thứ nóng bỏng kia xuyên vảo cơ thể chính mình ……nữ nhân trước mắt đột nhiên trở nên chán ghét.

Ta một tay đẩy nàng ra, thở dốc. Vừa mới nhất định là ảo giác của ta, ta không tin ta sẽ nhớ tới người kia vào lúc này.

Trở về tẩm cung, gọi Tần Tuyết Thương tới, cố gắng phát tiết. Nhưng sau khi phát tiết xong, cô đơn và trống vắng dài dẵng trong lòng, giống như người kia trở về ôm lấy mình, chính là loại ôm ấp mà hắn quen dùng giống như muốn nhập mình vào trong máu xương của hắn vậy.

Tần Tuyết Thương đột nhiên nhắc tới người kia, ta vì để hắn không phát hiện ra tâm tư của mình, đã nói với hắn những việc mình đã làm, cũng chính là để nhắc nhở mình đừng có nhớ nhung tới người kia.

Không khí vẫn luốn gò bó, Tuyết Thương đứng dậy muốn về phủ quốc sư, khi thái giám nội thị của ta gọi người tiến vào dọn dẹp trình lên chiếc túi phù bình an nhặt được ở ngoài cửa, tim của ta phút chốc sụp đổ.

Tại sao chiếc phù bình an này lại ở đây, nhặt được ở bên ngoài?

Người kia nhất định đã nghe thấy rồi, nhất định là đã nghe thấy lời mình nói rồi. Nhận ra điều này khiến tất cả mọi việc xung quanh hoàn toàn biến thành trống rỗng, chỉ nghe thấy tim mình đang gào thét người kia sẽ không tha thứ cho mình rồi. Mãi tới lúc đó, ta mới biết ta sớm đã yêu người kia rồi, bằng không sao trái tim lại đau đớn như vậy.

Nhưng……người kia sẽ không tha thứ cho mình nữa rồi.

Vừa nghĩ tới đây, nước mắt không tự chủ mà chảy xuống.

Rất lâu không còn đi tìm những phi tử kia nữa, lại bắt đầu tự mình ở trong tẩm cung, đêm tối lạnh lẽo, dùng tay tự an ủi mình, trong cao trào chính là tên của người kia, sau đó nhìn chằm chằm cửa sổ duy nhất, trong lòng chờ đợi.

Ngồi trên long ỷ trong ngự thư phòng, chốc chốc lại vuốt ve lửa nóng trướng lớn của mình, thậm chí học người kia dùng nước bọt thấm ướt đầu gỗ của bút lông, chầm chậm thò xuống hạ thân, tưởng tượng cảm giác đao thịt nóng bỏng căng cứng kia đâm vào bên trong, một lần rồi lại hết lần khác gọi tên người kia.

Ngày này qua ngày khác, thứ trong lòng  không hề biến mất mà ngược lại càng mạnh mẽ hơn.

Ta không muốn ngột ngạt như vậy nữa, ta phải đi tìm hắn, cứ coi như bị mắng cũng được, bị đánh cũng không sao ……cứ coi như người kia hận ta, ta cũng phải đi tìm hắn, đi cầu xin tình yêu mà ta đã vất bỏ.

Trước khi xuất phát nhảy xuống hồ, đi mò tìm chiếc nhẫn bạc kia, xung quanh cơ thể là lạnh lẽo do thấm ướt, nhưng trong lòng lại ấm áp.

Vừa nghĩ tới có thể gặp người kia, cái gì cũng không còn để tâm nữa rồi, cố gắng kiếm tìm trong hồ nước.

Nhìn chiếc nhẫn bạc đã được tìm thấy trong tay, mỉm cười.

“Hoàng thượng, tro cốt của Tịch tướng quân đã được đưa về” giọng nói đột nhiên vang lên khiến ta run rẩy.

Nhẫn bạc chìm vào trong nước, trong lòng lạnh băng lan rộng, mắt tối sầm, cái gì cũng không nhìn thấy nghe thấy nữa rồi.

Ta đã quên mất, người kia sớm đã bị đẩy vào trong cạm bẫy chết chóc của ta rồi.

Ta lơ lửng trong cảnh mộng, nhìn bản thân trong mộng được người kia yêu thương, nhìn mình làm những việc phản bội hắn sau lưng hắn ……đó là ta……

Nhìn ánh mắt ghét bỏ lạnh băng của người kia trước khi chết ……nhìn người kia nói ta hận ngươi trong vô thanh, trên trời dưới địa ngục cũng không cần gặp lại.

Đừng mà ……ta không muốn như vậy …………xin lỗi……xin lỗi……

Thi thoảng trở về hiện thực, biết được đám ngự y kia đang nóng lòng bận rộn chữa bệnh cho mình, nhưng ta không muốn lo nữa ……chết đi cũng tốt, ta liền có thể đi tìm hắn rồi.

Tối đó, hắn lại xuất hiện trước mắt ta, mỉm cười với ta, kêu ta hãy khỏe lên ……ta biết đây nhất định là mơ.

Nhưng hắn nói, người trong mộng không thể sờ tới được, cơ thể ấm áp nói với ta người trước mắt này quả thật vẫn còn sống.

Hắn ôm ta nói với ta rằng phải khỏe lên, vẫn là nụ cười đó.

Vì nụ cười đó, ta quyết tâm khỏe lại.

Cơ thể quả thật đã khỏe lên, nhưng người kia vẫn không còn ……người dịu dàng tối qua chính là do Tần Tuyết Thương đóng.

Ta vì sao còn sống ……chết đi không phải tốt hơn sao?

“Ngươi chết đi hắn cũng sẽ không sống lại, ngươi sống mà nhận trừng phạt đi”

Trừng phạt kia chính là nỗi nhớ không bờ không bến đối với người kia và nỗi hận chính mình ……ta biết……

Oa oa oa……Thiên Âm……

Ta ngày nối đêm mà khóc lóc, sau đó một ngày nào đó lén lút chạy tới trước phần mộ của người kia, khóc cắn nát ngón tay rồi viết huyết thư đốt cho người kia, chỉ có 3 chữ: Ta yêu ngươi.

Không nói xin lỗi, bởi vì muốn đích thân cầu xin sự tha thứ của hắn trên đường hoàng tuyền.

Mỗi ngày đều cầu nguyện với trời, mình và người kia có thể gặp nhau trên đường Hoàng tuyền, coi là sự ích kỷ của bản thân, hi vọng người kia đừng luân hồi trước.

Mỗi ngày đều nhớ tới người kia, không còn tới hậu cung nữa.

Cho tới một ngày đó, Hoàng hậu phát hiện ta vuốt chiếc nhẫn kia dùng dương cụ giả để khiến mình lên đỉnh, trong tẩm cung vang vọng tiếng gọi người kia của ta.

Hoàng hậu quan sát toàn bộ quá trình, ta biết nàng ở ngoài cửa sổ, ngược lại càng nhiệt tình hơn, giống như nhìn thấy người kia đâm vào trong cơ thể mình, đùa nghịch mà tự nói với mình “Bị người khác phát hiện rồi sao? ”, thế là rên rỉ càng lợi hại hơn.

Hoàng hậu xông vào, điên cuồng mà lay ta, muốn ta tỉnh táo, đồng thời tuyên bố ta là nam nhân của nàng, ta không được yêu người khác, càng không được yêu nam nhân.

Người Hoàng hậu này ta biết, trong cung có mấy cung phi mang long chủng đều bị nàng bí mật cho ra thai, bình thường ta cũng không để ý những việc này, vì thể mặc nàng làm loạn, chỉ cần không chọc tới ta là được.

Nhưng ngày đó, ta đẩy nàng ra, nói thẳng: Có yêu nam nhân hay không ta không biết, nhưng ta yêu Thiên Âm.

“Người người nói là Bình loạn tướng quân kia sao? Hắn đã chết rồi a! ”

Một câu nói, khiến trái tim cháy lửa của ta trở nên băng lạnh.

“Tên tiện nhân mê hoặc Hoàng thường kia, chết hay lắm, chết hay lắm”

Nàng bởi vì một câu nói này, bị ta hạ lệnh cắt lưỡi, đánh vào lãnh cung.

Hoàng cung không còn Hoàng hậu nhanh chóng rối loạn hơn nhiều, rất nhiều thê tử sẽ nhân lúc ta không chú ý leo lên long sàng trong tẩm cung ta.

Có điều, đều bị ta hạ lệnh kéo ra ngoài đánh nặng.

Bởi vì, chiếc giường đó chỉ có một người có thể lên.

Thiên Âm, ngươi phải đợi ta!

Buổi tối ngày 13 tháng 7 đó, ta cho thủ vệ lui hết, tự mình tới khóm hoa trong ngự hoa viên phát tiết, phát điên mà dùng dương cụ giả muốn mình, khóc gọi tên người kia.

Bởi vì, đó là cái ngày lần đầu ta thất thân cho hắn, chính là ở cái nơi này bị hắn làm tới toàn thân run rẩy, sau đó bị hắn dùng hình thức giao hợp mà ôm về tẩm cung tiếp tục hành hạ, vừa mệt vừa sướng, từ lúc đó bắt đầu vu vơ nhớ về hắn.

Cơ thể xích lõa nằm trên thảm cỏ, nhìn ánh trăng mịt mờ trên bầu trời, cảm giác giống như hắn đang nhìn ta, mặt đỏ bừng, trong lòng lại giống như được lấp đầy.

Ngày tháng cứ trôi qua như vậy, có điều bắt đầu thích tự nói chuyện một mình, không, là thích nói chuyện với người như có ở bên kia, trở về tẩm cung, đặc biệt là trước khi lên giường, sẽ nói với không khí bên cạnh chiếc gối “Âm, ta yêu ngươi”

Trong lòng sau khi nhận được trả lời của người kia, hạnh phúc mà thỏa mãn mà đi ngủ.

Rất lâu không đi hậu cung, rất nhiều đại thân bắt đầu dâng thư, đều bị một câu mắng của ta trở về “Việc nhà trẫm ngươi lo cái rắm”

“Dù sao là vợ chồng, Hoàng thượng nếu có rảnh ……”

“Cút! ”

Mắng người kia, ta tự nói với mình, vợ chồng ư? Ta chẳng là vợ chồng với ai ở trong hậu cung cả, ta là vợ của Thiên Âm.

Giờ này phút này, không còn có tôn nghiêm của nam tử và Hoàng thượng nữa, giống như một người vợ, trên mặt hơi đỏ lên.

Đại thần kia tưởng rằng ta tức đỏ mặt, vội vàng lùi ra ngoài.

殊不知, ta nhớ tới có một hôm Thiên Âm ở bên tai ta gọi ta là bà xã, còn có nương tử ……

Vì thế nhiệt khí không tự giác mà bừng lên mặt.

Thiên Âm, nếu có thể trở về lúc trước, ta sẽ không còn khinh bỉ tình yêu của mình nữa, cam nguyện bỏ đi tất cả tôn nghiêm và kiêu ngạo, làm người của ngươi. Bị cười nhạo cũng không sao, không làm Hoàng đế nữa cũng không sao, ta đều bằng lòng. Ta có thể giống như một nữ nhân hầu hạ ngươi, chỉ cần ngươi bằng lòng.

Nhưng là……không thể trở về trước đây được nữa rồi ……kiếp sau có được không ……xin ngươi cho ta kiếp sau.

Sau ngày đó, mỗi ngày đều có đại thần tới càu nhàu, đều không phải việc tốt, hơn nữa còn có người khuyên ta tuyển thêm tú nữ.

Thế là, ta giương bút viết, hạ lệnh, ngoại trừ những phi tử đã có con có thể ở lại trong cung dưỡng lão ra, những người khác đều cho xuất cung, phát ngân lượng tự mình an ổn.

Ta biết đám lão già kia nhất định sẽ tới khuyên, thế ở treo một thanh đao lên cửa.

Quả nhiên, không ai tới, trở nên thanh tĩnh.

Tần Tuyết Thương có một lần nhìn thấy ta tự an ủi, cười nhạo ta, sau đó cởi sạch quần áo nói “Cơ thể này của ta ngươi còn cần không? Hoặc là, ta có thể ôm ngươi! ”

“Cút! ” ta lần đầu tiền hét lớn với hắn.

Người có thể ôm ta chỉ có người kia, ngươi là cái gì chứ?

“Ngươi đã yêu hắn rồi” Tần Tuyết Thương khẳng định nói.

“Ừ” ta ôm cơ thể xích lõa của mình gật đầu. Sớm đã yêu rồi, chỉ là biết quá muộn.

“Ta đã nói, ngươi sẽ có báo ứng, tên ngốc, hai ngươi đều là kẻ ngốc” Tần Tuyết Thương nói xong câu đó, liền không còn xuất hiện nữa.

Cho tới năm thứ 4 Tịch gia truyền tới tin tức, Tịch Quân Huyên và hắn đã thành thân.

Sau này ta mới biết, một người vì muốn báo thù cho huynh trưởng, một người khác cam nguyện chịu đựng, bạo ngược – tình thâm. Cuối cùng Tần Tuyết Thương bị mù, Tịch Quân Huyên mới hối hận nhận ra. Mất đi rồi mới biết quý trọng thì đã có một ví dụ rồi, hắn không muốn dẫm lên vết xe đổ.

Thế là nghiêm túc cưới Tần Tuyết Thương về.

Ta làm một ví dụ, mỉm cười chúc phúc.

Ngọc Nghiễn tới thăm ta 2 lần, lần đầu tiên cười nhạo ta.

Ta không tức giận, bởi vì hắn nói rất đúng, chỉ đóng gói hắn gửi về chỗ của Lí Liệt.

Khi tới lần thứ 2, đã là ngày hè của năm thứ 5 rồi, không có cười nhạo, chỉ là tới xem ta có sống tốt hay không. Sau đó nhắc nhớ ta hoa lạc hội tới rồi.

Ta không biết thâm ý trong đôi mắt của hắn, cũng không có nghĩ.

Có điều, hoa lạc hội vẫn là đi xem, mỗi năm đều đi xem, cùng những bách tính kia đợi người kia trở về, tuy rằng biết sự chờ đợi này không có kết quả.

Có điều, người bọn họ đợi là thần tượng, còn ta đợi là chồng.

Có một lần, ta đứng ở dưới thân cây bằng lăng tím đợi hoa lạc hội bắt đầu, có một ông chủ nhỏ tới chào hàng trang sức cài trên đầu “Công tử, đợi tình nhân đúng không, những trang sức này rất được, chọn một chiếc cho vị tiểu thư kia đi”

Ta lắc lắc đầu, nói với người kia “Ta đợi tướng công”

Người kia quỷ dị mà nhìn ta một cái, liền rời đi luôn.

Có điều, cũng coi là lần đầu tiên công khai đi, trong lòng rất vui.

Chỉ là vạn vạn lần không ngờ tới, ta còn có thể gặp được người kia.

Khi thanh âm của hắn truyền vào tai ta, hai chân ta gần như đã quỵ xuống quỳ dưới đất.

Cơ thể run rẩy, nhìn người áo đen đeo mành che mặt kia.

Người kia tháo mạng che xuống, mái tóc màu xám đổ xuống như thác, vết thẹo chữ thập nhức mắt hiển lộ trước mặt mọi người.

Người kia mỉm cười, ta lại rơi nước mắt.

Vô thanh mà gọi tên hắn.

Hắn nói hắn không phải Tịch Thiên Âm, ta không tin.

Hắn nói hắn tên là Vong Ưu, ta tin.

Trên đời có Vong Ưu, vô cùng chính xác, nhưng Tịch Thiên Âm……tuyệt đối chính là hắn.

Người kia hát rồi, lần đầu tiên nghe thấy hắn hát bài hát bi thương như vậy, ta cũng bắt đầu khóc.

Từng câu từng chữ trong bài hát đều đánh vào trong tim ta, nhớ lại thời gian năm năm, một tháng quen nhau, một tháng bên nhau, hơn bốn năm chờ đợi.

Khi ta nhìn thấy giọt lệ như giọt thủy tinh rơi từ khóe mắt của hắn trượt xuống vết thẹo chữ thập, tim ta quặn lại.

Nước mắt dàn dụa mà nghe xong bài hát, đợi ta hồi thần lại hắn đã không còn ở đó.

Nhưng ta biết, hắn không có rời khỏi bên cạnh ta.

Vì thế, Thiên Âm, ta đợi được ngươi rồi.

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

5 responses »

 1. jiyongphuong nói:

  Hức yêu đến phát rồ phát dại rồi TT^TT

 2. Tử Mộc nói:

  haizz… Hoàn nốt bộ nì đi em yêu.
  Đọc phiên ngoại thương uke ghê cơ.
  Cơ bản 2 ảnh giỏi quá, rảnh quá, ko có việc gì làm đem nhau ra đày đây mờ =v=

 3. tommy-cat nói:

  ngược em vua của ta hảo đau lòng ~ cơ mà ta thik nha~

 4. diepcocchu nói:

  Hức hức, hai kẻ ngốc, tên hoàng đế kia càng ngu ngốc, làm ta khóc sưng mắt tắc mũi rồi, PN ngược này thật là thỏa mãn.

 5. teddysweetie nói:

  Thiện giả thiện báo ác giả ác báo, không phải không báo mà là chưa đến lúc. Hoàng đế, việc ngươi gây ra ngươi phải chịu trách nhiệm. Còn Thiên Âm hay Vong Ưu kia có tha thứ cho ngươi không thì chưa thể nói trước được.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s