Rubens

Khi Harry về tới kí túc của mình đã chú ý tới vết tích giường của mình bị ai đó hạ chú——cậu lần nào rời kí túc đều sẽ bày bố một ít bùa chú thăm dò, hoặc là một số bùa chú gì đó, những bùa chú này có thể giúp cậu kiểm tra xem có người động tới giường của cậu hay không. Đây là thói quen từ chiến tranh tới giờ, cậu không phải không tin tưởng những chiến hữu kề vai sát cánh, chỉ là bảo hiểm mà thôi.

 

Harry quan sát kĩ một vòng phòng ngủ, khong có vết tích xâm nhập gì cả, mà người trên 4 chiếc giường khác cũng không có động tĩnh gì. Vì để bảo đảm, cậu phóng bùa chú khiến những người trong kí túc ngủ say hơn, sau đó vén rèm giường của Neville——trên giường không có một ai.

 

Harry dùng huy hiệu liên lạc với Seath, lại phát hiện không thể nào kết nối được. Cậu nghĩ rồi nghĩ, quyết định chờ “Neville” trở về.

 

Cậu vẫn luôn đợi ở trên giường của mình rất lâu, mới nghe thấy tiếng có người về kí túc.

 

Harry vén màn giường của mình lén lút nhìn một cái, ma văn màu máu đỏ lan rộng trên cơ thể Neville——là Rubens. Hắn vẻ mặt âm trầm mà đặt thứ gì đó xuống, sau đó trở về giường của mình.

 

Harry  không có thu hồi bùa tĩnh âm xung quanh mình, cậu trực tiếp nằm trên giường, vừa suy nghĩ ý nghĩa  hành vi của Rubens cùng với việc không liên lạc được với Seath là gì, vừa từ từ đi vào giấc ngủ.

 

——————

 

Bởi vì Harry đã trực tiếp sắp xếp ổn thỏa trước khi mọi người ngủ rồi mới rời đi, vì thế cậu không biết, sau khi Ron bọn họ nghỉ ngơi, Neville ngồi dậy khỏi giường, trên người xuất hiện ma văn đỏ máu.

 

Rubens dùng một bùa ngủ ngon với đám tiểu quỷ trong kí túc, sau đó cầm một cuốn nhật kí cũ có bìa đen ra.

 

Trong trận đấu đoạt đá phù thủy hắn quả thực đã bị con rắn độc Salazar kia tính kế rồi, nhưng điều đó không có nghĩa là hắn đã hoàn toàn thua. Sớm đã mấy ngày trước khi cùng đám tiểu quỷ đó đi qua cửa sập, hắn đã bố trí một cơ quan trong căn phòng Devil’s Snare——dành cho linh hồn.

 

Khi cái kẻ hậu nhân của Salazar kia trốn ra khỏi căn phòng chứa đá phù thủy, sẽ dễ dàng bị ma pháp trói buộc, rơi vào trong đạo cụ ma pháp của hắn, một chiếc bình thủy tinh có khắc con cú——là nơi ẩn thân trước đây của hắn.

 

Chiếc bình thủy tinh có tên Pandora này hắn đã bỏ ra thời gian mười mấy năm để chuẩn bị cho mình, dụng cụ chạy trốn khỏi cái chết.

 

Rubens nhìn cuốn nhật kí trong tay ……lành lạnh hừ một tiếng……

 

Hậu nhân của Salazar có chút tương đồng với hắn về cách nghĩ trường sinh, bọn họ đều ra tay từ linh hồn ……có điều thằng nhãi đó đã chọn lựa cách tồi tệ nhất, cư nhiên ngu xuẩn tới mức phân liệt linh hồn của mình, linh hồn là cơ sở của tồn tại, phân liệt linh hồn quả thực có thể khiến kẻ khác khó tiêu diệt được hắn, nhưng linh hồn đã bị phân liệt ra sẽ trở thành những tồn tại độc lập, mà linh hồn ban đầu sẽ càng ngày càng điên cuồng hơn.

 

Chiếc hộp thủy tinh tên là hộp Pandora, khi hắn ở trong chiếc hộp, đã từng không chỉ một lần tự giễu mình có thể đặt một cái tên sát nghĩa như vậy với cái đạo cụ ma pháp này——hi vọng và tuyệt vọng. Chiếc hộp bảo quản linh hồn này là hi vọng không chết cua rhanws, chỉ cần linh hồn vẫn còn, hắn sẽ có cơ hội sống lại ……nhưng quãng thời gian chờ đợi dài vời vợi lại trở thành tuyệt vọng của hắn.

 

Neville Longbottom, đứa trẻ đã mở ra chiếc hộp thủy tinh, gọi linh hồn phù thủy hắc ám tỉnh giấc ……chỉ cần lấy được một đạo cụ ma pháp tương tự, đứa trẻ này sẽ trở thành tế phẩm cho sự sống lại của hắn.

 

Rubens khi tránh khỏi “chính mình” được phản chiếu ra bởi những bộ áo giáp trên hành lang, đột nhiên nhớ tới thằng nhóc đã phát hiện ra chiếc hộp thủy tinh trong một cái góc đầy bụi, trên mặt nó chất chứa ngây thơ hiếu kì lại pha thêm biểu tình mong đợi.

 

——Đã tới thời khắc cuối cùng, chờ đợi mi, lại là cái gì đây? Là hi vọng, hay là tuyệt vọng đây?

 

Bởi vì mi là ngươi đã mở ra hộp Pandora, vì thế hi vọng của ta, chính là tuyệt vọng của mi.

 

Cảm khái dư thừa cũng chỉ là một giây, hắn là phù thủy hắc ám khét tiếng 1000 năm trước, ngoại trừ bản thân và ma pháp ra, cái gì cũng không cần.

 

Hắn đi vào phòng rửa mặt của nữ sinh trên lầu 3 theo hướng dẫn của nhật kí, dùng xà ngữ mở mật đạo ……sau đó nhảy xuống.

 

——Rubens sau khi bắt được chủ hồn của Voldemort, trước tiên dùng triết tâm trí thuật với hắn ……việc này quả thật là không đơn giản, hắn phải khống chế đau đớn trong linh hồn minh tăng lượng ma lực phóng ra, mới có thể thành công, tiếp đó hắn bày tỏ ý muốn hợp tác khi kẻ kia tỉnh lại.

 

Chủ hồn của Voldemort tuy rằng sớm đã điên cuồng, nhưng dù sao vẫn là không phải không có não, hắn rõ rằng hắn không có lựa chọn nào, mà đối phương quả thật đã cung cấp cho hắn trợ giúp nhất định, vì thế đã đồng ý rồi.

 

Rubens dùng pháp trận tạm thời ngưng tự sức mạnh cho Voldemort, khiến hắn có thể tới nhà Malfoy lấy nhật kí về ……hắn không nói cho chủ hồn biết pháp trận đó để lại di chứng rất nghiêm trọng, kẻ điên này căn bản không có giá trị hợp tác, ngược lại mảnh trường sinh linh giá trong cuốn nhật kí này so với tên chủ hồn kia, còn coi như đầu óc tỉnh táo. Chỉ riêng nói tới đối tượng hợp tác, rõ ràng thích hợp hơn kẻ kia rất nhiều.

 

Nếu không phải thứ hắn cần chắc là được đặt trong gia tộc Slytherin, hắn căn bản sẽ không can dự cuộc chiến tranh này. Hoàn toàn tiêu diệt Muggle là việc không thể nào, nhưng nếu hoàn toàn loại bỏ phù thủy hắc ám cũng là việc không thể được. Loại chiến tranh này sẽ luôn có một ngày sẽ xuất hiện, lịch sử không ngừng tiến về phía trước trong luân hồi, hắn chẳng qua là một phù thủy hắc ám thích được đơn độc……

 

Khi Rubens Qiulaz đứng trong mật thất, mở ra cánh cửa điêu khắc xấu xí kia, cái gì cũng không có xuất hiện.

 

”Ta tưởng rằng, đã có lần dạy bảo lần trước, mi sẽ ngoan ngoãn hơn một chút. Không ngờ vừa mới nhập học, đã có nhiều người đi đêm như vậy. ”Seath chau mày đi ra từ phía sau hắn, con đường đi tới mật đạo không phải chỉ có một, khi đối phương đi ra khỏi tháp Gryffindor cậu đã phát giác dị dạng, sau khi xác định hành tung của hắn qua các vật phẩm ma pháp trong trường, trốn ở một bên chờ xem hắn làm gì, cho tới khi kẻ kia mở ra căn phòng mà sal vẫn thường ở mới hiện thân.

 

”Mas Salvi sớm đã bị ta tặng cho người ta rồi ……có điều ngươi có thể tới đây ……cho thấy cái kẻ con cháu kia của ta đang ở chỗ ngươi? ”

 

”Con cháu của ngươi thế nhưng muốn ta giúp hắn mở ra mật đạo Slytherin, tìm con rắn đó, mượn cơ hội náo loạn Hogwarts. ”Trên mặt Rubens là nụ cười chế giễu, ”Nếu ta nói cho hắn, tổ tông của hắn ở ngay tại Hogwarts, không biết hắn sẽ có biểu tình như thế nào? ”

 

”——Chỉ cần là kẻ ngăn trở phía trước ta toàn bộ là kẻ địch của ta, là kẻ địch thì phải tiêu diệt. ”Seath thấp giọng nói ra câu này, sau đó nhìn về phía Rubens cười lạnh, ”Chỉ cần là người có chảy dòng máu Slytherin, thì quy tắc này sẽ liền được khắc trong máu dịch, linh hồn của hắn. nếu ta đã không giúp đỡ hắn, vậy thì đối với hắn mà nói, ta chẳng qua cũng chỉ là một kẻ địch cường đại; cần phải để tâm tới mà thôi. Còn có……ngươi tưởng rằng, nhìn từ phía ta, sẽ có gì khác biệt sao? ”

 

”Dòng họ Slytherin điên cuồng. ”

 

”Dòng họ Qiulaz lại thế nào chứ? ”Seath cười lạnh một tiếng, bắt đầu đâm vào chỗ đau của đối phương, ”Vì ma pháp hắc ám có thể dùng người thân làm tế phẩm, Slytherin chúng ta tuy tàn nhẫn, nhưng cũng sẽ không chủ động công kích thân tộc của chính mình. ”

 

Những tháng năm dài đó, hắn đã sắp quên mình sao lại kết oán với cái kẻ này, cuối cùng còn bị đẩy vào bước chưa chết chưa ngừng. Seath chỉ biết, hắn nhìn thấy kẻ này là thấy ghét, kẻ này cũng vừa nhìn hắn cũng không có hảo cảm gì. Thế giới nghìn năm trước căn bản đã hỗn loạn, Muggle  với phù thủy, phù thủy với phù thủy lúc nào cũng có chiến đấu, lúc nào cũng đối mặt với cái chết. kẻ thù thì đã là gì, khắp nơi đều có ……

 

Cậu nhìn thẳng vào vị khách không mời trong mật thất của mình.

 

“Nói như vậy ……chúng ta lần đầu gặp mặt, chính khi ngươi sắp giết em gái của mình đi ……vì mệnh lệnh của gia tộc. ”Gương mặt băng lạnh của Seath không hiển lộ ra chút biểu tình gì, ”Nhiệt tình của Rowena dành cho nghiên cứu cũng chính là kế thừa dòng máu cuồng nhiệt của dòng họ Qiulaz——Có điều cô ấy ít nhất bày tỏ sẽ không ra tay với người bên mình. ”

 

”Rowena……”Rubens chau mày, ý nghĩ thật sự mà cái tên này mang lại, sớm đã bị hắn lãng quên ……

 

”Rowena Ravenclaw, vốn có họ là Qiulaz, sau khi được cứu thì đã theo họ của mẹ. ”mắt của Seath dần dần lóe ra tia đỏ ẩn ẩn, dùng giọng nói thấp trầm giống như nhà thơ cổ đang kể một câu truyện xưa cũ, ”Bên sông yên tĩnh, thiếu nữ tóc đen, ngươi đã quên rồi ư ……”

 

Rubens lùi hai bước, xua xua cái đầu: “Suýt nữa đã bị ngươi mê hoặc. ” kẻ này đang sử dụng ma pháp tâm linh ……

 

Seath không để tâm mà nhún nhún vai: “Mê hoặc ngươi không phải ta, mà là chính ngươi. Nếu không phải trong tim ngươi có kẽ hở, ma pháp tâm linh làm sao có tác dụng chứ? Giống như khi đầu nếu ngươi dùng không phải là chú ngữ khác, mà trực tiếp dùng tử chú, Godric cũng không có cách cứu được Rowena. ”

 

”Tất cả của Ravenclaw không liên quan tới ta. ”Rubens lãnh khốc nói, ”Nếu ngươi không chuẩn bị ra tay tiếp, ta liền đi luôn đây. ”

 

Seath liếc nơi đặt cuốn nhật kí trên người Rubens một cái, bày ra thế tay”mời”: “Ta đã từng nói, Slytherin sẽ không chủ động ta tay với thân tộc của chính mình. ”cậu ta sau khi Rubens rời khỏi cánh cửa phòng rửa mặ nữ sinh, sau đó cũng theo đó rời đi.

 

Sau khi Rubens rời đi, nhìn cuốn nhật kí trên tay mình thấp giọng chế giễu: “Tổ tông của ngươi vẫn còn có chút nhân tính. ”

 

Sự điên cuồng của dòng họ Qiulaz, hắn lười biếng hồi tưởng. Hắn là loài khác với trong gia tộc, ngoại trừ cuồng nhiệt với ma pháp hắc ám, không, nên nói là tất cả ma pháp mới đúng ra, không có chút gì giống với đám người nhà kia. Nếu không phải ma pháp thiên bẩm của hắn trong cái gia tộc kia không ai bì kịp, hắn sớm đã bị biến thành vật thực nghiệm trong các thực nghiệm ma pháp của người thân, giống như với em gái của hắn ……chỉ có điều em gái của hắn trốn rồi, mà hắn quyết định lấy người khác làm người đi thực nghiệm người khác mà thôi.

 

Rubens cuối cùng đã trở về tháp Gryffindor, tâm tư phiền loạn , hắn không có phát hiện cứu thế chủ tỉnh táo đang nhìn hắn trong bóng tối.

 

Hắn chỉ cất cuốn nhật kí đi, sau đó kiệt sức nằm trên giường, trả lại quyền khống chế cơ thể cho Neville.

 

Hiệu quả công kích của ma pháp tâm linh không giống với những ma chú thông thường khác, loại công kích trên tinh thần đó khiến hắn cảm thấy vô cùng kiệt sức ……mà kẻ đối thủ kia của hắn cũng không có nói sai, kẻ đó nắm rõ chỗ hở của hắn. Qiulaz——cái họ này là chỗ hở tâm linh lớn nhất của hắn.

 

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s