Đối đầu

Nhìn Harry tiễn vào, Seath cười lạnh nhìn về phía Neville: “Vậy Rubens, chúng ta cũng chơi chút đi nào. ”

Đũa phép chơi đùa trên ngón tay cậu, mang theo sắc bạc lành lạnh, nhìn người ở trong góc dường như không có ý định động đậy, Seath tiếp tục cười lạnh: “Đừng giả vờ nữa, trước khi bước vào căn phòng cự quái kia thì vẫn là Neville, nhưng sau đó ngươi đã thay thế cậu ta rồi chứ? ”

”Thế thì làm sao? ”Neville, không, nên là Rubens cũng đáp lại biểu tình cười lạnh, gương mặt tròn trịa dưới ánh chiếu màu đen tím trở nên rùng rợn.

Trả lời hắn là một đạo sáng đỏ, Seath lười phí lời với hắn, trực tiếp đánh một ma chú tới. Rubens lăn một vòng dưới đất, tránh khỏi đạo sáng đỏ kia, thuận tay ném một chú ngữ hắc ám trở lại, hai người bắt đầu đối đầu trong cái nơi không thể lớn này.

”Ngươi thật sự không sợ làm hại tới thằng nhóc này hay sao? ”Rubens nhân chút rảnh rỗi mà nói, ma chú của kẻ đó ném càng nhanh lại càng chuẩn, hoàn toàn không để lại cơ hội sống sót!

”Rubens·Qiulaz, ta thấy ngươi dùng chung cơ thể với thằng nhóc này nên dùng chung cả não cũng hỏng rồi. ”Seath không vui mà nói, trên tay vẫn không ngừng, ”Ta đâu có làm hại Neville. ”

”Cho dù là ma chú chỉ công kích linh hồn, thì cũng sẽ làm bị thương tới một linh hồn khác cùng trong cơ thể đó, Salazar Slytherin. ”

Seath nhướn cao mày, bày ra biểu tình không thể tin nổi: “Rubens…… ta thật sự không thể tin nổi ngươi là phù thể hắc ám Rubens Qiulaz đó——ngươi tưởng rằng ta là ai? Ta chính là Salazar Slytherin! ”

Rubens chau mày, hắn muốn nhìn ra ma chú mà Seath phóng ra, nhưng nháy mắt phân thần khiến hắn bị đánh trúng rồi ……

Hắn cảm thấy có chút không đúng, thế là hung hăng nheo mắt lại trừng về phía Seath đã ngưng công kích: “Salazar! ” hắn vội vàng muốn dỡ xuống huy hiệu cài trên áo—— huy hiệu kia bắt đầu bắn ra những tia sáng màu đỏ không bình thường.

”Ngươi đã làm gì? ” ánh sáng màu đỏ biến thành ma văn tản ra xung quanh da thịt của hắn, hình thành trên da một hoa văn mà đỏ tươi ……đường văn vô cùng mĩ lệ, lại khiến Rubens cảm thấy đau đớn bị thiêu cháy từ trong linh hồn.

”Chỉ là một trò chơi nhỏ mà thôi. ”Seath mỉm cười, ”Ngươi nên cảm thấy vinh hạnh mới đúng, món quà thần thánh này chính là một món hao tổn tâm tư nhất mà ta đã từng tặng ai đó. Nói tới đây ta vẫn là phải cảm ơn Rowena, nói cho cùng mối liên hệ giữa cơ thể và linh hồn của mỗi một phù thủy đều thú vị cả——những người khác nếu mà nghiên cứu sự bất tử của cơ thể, hoặc là theo đuổi sự bất diệt của linh hồn. ”

Seath nhìn chằm chằm thủy tinh vỡ trên mặt đất——bọn họ tránh khỏi hầu hết ma chú, nhưng mấy cái bình của giáo sư ma dược đều đã rơi vỡ thành nhiều mảnh vụn trên mặt đất rồi. Sau đó Seath đứng ở nơi đủ xa, mà vẫn có thể quan sát kĩ tình trạng của đối phương, cười tiếp tục nói: “Tuy rằng ta không muốn phí lời một đám trước mặt kẻ địch giống như đầu lĩnh phản diện, có điều xem ra Harry bên đó vẫn chưa kết thúc, lớp diễn viên thứ hai cũng chưa có lên sàn, trước khi biến thành bố cảnh thì nói thêm hai câu giải thích chắc cũng có thể được. ”

Rubens cơ hội bị tức tới thổ huyết! Hắn làm sao không có nhớ Salazar là người tính cách ác liệt như vậy——tuy rằng hắn trước đây cũng rất ác liệt, nhưng tuyệt đối sẽ không dài dòng như vậy! !

”Trò chơi nhỏ này chỉ giảm độ thích ứng giữa linh hồn của ngươi và cơ thể của Neville, đồng thời bảo vệ linh hồn ban đầu của Neville. Ngươi chỉ cần tiếp tục ở trong cơ thể này một ngày, muốn sử dụng những chú ngữ cao cấp một chút, đều sẽ giống như bây giờ ……ma chú càng cường đại thì sẽ càng không thể sử dụng, hơn nữa, đau đơn bây giờ cũng chỉ có linh hồn của ngươi. ”Ước chừng coi như là cơ thể đang bài xích đi.

Có điều……chỉ cần hắn còn ở trong cơ thể này một ngày, thì sẽ không thể hoàn toàn hủy diệt hắn …… có lẽ là bởi vì gốc rễ của hắn ở bên trong đã quá sâu rồi ……

Seath có chút không cam tâm mà chau mày ……sau đó nhìn linh hồn của Neville thay thế linh hồn của Rubens mà xuất hiện, những đường văn màu đỏ kia dần ẩn đi.

Kéo Neville tới cảnh cửa lửa màu tím, sau khi phóng một chú ngữ với cả đũa phép và người, Seath quay đầu nhìn về hướng ngọn lửa màu đen, tiếp theo nheo mắt cảm nhận một chút những tin tức mang tới do dùng ma thuật, ném chiếc đũa phép đã được động tay chân, tự mình tìm một chỗ tốt rồi nằm xuống——cuối cùng cậu tự cho mình một bùa hôn mê mạnh, đương nhiên là ma pháp vô trượng.

———————-

Harry  xuyên qua ngọn lửa màu đen, ngọn lửa nóng bỏng  liếm lên da thịt cậu, ma dược khiến bụng cậu băng lạnh. Cuối cùng thì nghĩ là ……giáo sư tựa hồ đã cải thiện mùi vị của ma dược, khiến Harry vừa uống vào miệng đã gần như muốn nôn ra ……

——lẽ nào chỉ còn dư lại một chút như thế là bởi vì Quirrell hắn uống trước đã nôn ra rồi? Lần trước là bởi vì sao mà không đủ lượng thuốc?

Harry ném nghi vấn quỷ dị ra sau đầu, tiến vào căn phòng cuối cùng——Quirrell đứng trước gương nhìn cậu.

Erised gương phù thủy? !

Harry kinh ngạc trừng lớn mắt …… cậu tại sao không biết chiếc gương này còn có khả năng tự động hồi phục vậy?

Quirrell nhầm lẫn mà hiểu nhầm biểu tình bây giờ của cứu thế chủ, hắn cho rằng đối phương là kinh ngạc với sự xuất hiện của mình ở đây. Vì thế hắn mang theo chút vặn vẹo mà mỉm cười: “A, không sai, là ta. ”

Harry hồi lại thần, chấn kinh nói: “Giáo sư Quirrell? Nhưng là——Snape——em tưởng rằng——”

Lời của cậu có chút đứt quãng, có điều Quirrell rất hài lòng với điều này, hắn hiển nhiên cảm thấy vui vẻ vì có thể khiến cứu thế chủ chết tiệt này tư duy hỗn loạn.

”Ồ, đương nhiên, Snape. ” hắn khi nói ra cái tên này có nháy mắt căm hận——việc này khiến Harry chau chau mày, sau đó lại khôi phục lại bộ dáng đắc ý, ”Đương nhiên, có tên này, không ai sẽ nghi ngờ  giáo sư Quirrell đáng …. đáng thương… lắp…. bắp …. rụt… rụt rè đúng không? Hàng rào tự nhiên chắc như thế……hắn luôn khiến mình trở nên không được hoan nghênh, bất luận là ở đâu. ”

”Nhưng là——nhưng là——Halloween……”Harry thấp giọng xuống, khiến nó nghe giống như vô cùng khàn đặc, giống như trong cổ họng có chứa một hòn lửa, ”Halloween……ta đã nhìn thấy hắn đi qua con Loewy ba đầu! ”

”Ôh, không, Potter, người muốn đi qua là ta. ”Quirrell lành lạnh nói, ”Nếu cậu có thể tới đó sớm mấy phút, sẽ có thể nhìn thấy ta để con chó ba đầu đó cắn Snape. Đáng tiếc, hắn gặp may hơn ta tưởng tượng rất nhiều ……ngươi cũng thế, có điều may mắn của ngươi chấm dứt rồi, hôm nay ta nhất định sẽ giết chết ngươi vì chủ nhân của ta! ”hắn búng tay một cái, một sợi dây thừng bay tới trói chặt lấy Harry.

——trên thực tế ta đã thấy rồi. Harry vừa đáp lại trong lòng vừa tiếp tục hỏi: “Là ngươi thả cự quái ra đúng không? ”

”đương nhiên là ta. Có điều …… ta vốn đặt chúng ở tầng hầm, không ngờ lại chạy tới đường học sinh về kí túc. ”Quirrell có một nháy  mắt nghi hoặc, có điều hắn không để ý bao lâu mà tiếp tục nghiên cứu tâm gương đó.

——Thì ra tên này không biết có tới hai con cự quái. Vậy thì tên Rubens·Qiulaz chưa hề liên lạc với chủ hôn hắc ma vương? Lẽ nào hắn chỉ là muốn  nhặt chút lợi ích? Harry nghi hoặc mà chau mày.

——Thành tựu của Voldemort với ma thuật hắc ám so với thời kì hiện tại quả thật là không ai bì được, đặc biệt là với lĩnh vực trường sinh linh giá, càng là phạm trù ma pháp linh hồn ……có lẽ Rubens kia chỉ là muốn có một chút tư liệu nghiên cứu ma pháp linh hồn, nhưng lại không muốn liên thủ cùng với tên chủ hồn thoạt nhìn rất là vô dụng này, vì thế quan sát từ xa sao?

Harry tiếp tục phân tích, không có để ý Quirrell đang đi qua đi lại trước tấm gương.

Lúc này Quirrell đã nhìn vào gương rất lâu rồi, hoàn toàn không có cách nào, hắn bắt đầu cầu cứu Voldemort.

”Lợi dụng thằng nhóc đó……lợi dụng thằng nhóc đó. ”Tiếng lạo xạo the thé tê tê vang lên từ phía sau đầu của Quirrell.

Lại lần nữa nghe thấy thanh âm này, Harry cúi đầu xuống, cơ thể hơi hơi run rẩy——cậu cần phí rất nhiều sức lực mới có thể áp chế được xúc động muốn diệt đi tên điên đó.

——Vẫn chưa tới lúc……tuy rằng cứ coi là hắn không có cơ thể mình vẫn có thể diệt hắn, nhưng nếu vào lúc này chủ hồn bị tiêu diệt, sẽ khó để bảo đảm rằng những trường sinh linh giá kia không xuất hiện biến số, ít nhất nếu chủ hồn còn sống, còn có thể áp chế những trường sinh linh giá khác ……Harry……mày phải chờ đợi, đợi tới khi tất cả đều đã thỏa đáng.

Harry vừa thầm nói trong lòng vừa nắm chặt lấy nắm tay. Nhưng vô số những ‘người chết’ lướt qua trước mắt cậu …… cuối cùng gắn chặt vào trong đôi mắt màu đen đang dần dần tắt lửa …… giấc mộng giống như một cơn mưa không ngừng ……cậu phải giết kẻ đầu sỏ kia, cậu phải giết tên ác ma đã làm hại bao nhiêu người bên quanh cậu! !

——Harry Potter!

Giọng nói băng lạnh trong kí ức giống như một gáo nước lạnh dội xuống, khiến Harry đã tỉnh táo hơn rất nhiều——nếu cậu mà làm hỏng kế hoạch gây phiền phức ……trở về ước chừng sẽ bị Severus ném vào vạc gang của Neville!

Coi biểu hiện của Harry là sợ hãi, Quirrell thả lỏng Harry ra, mệnh lệnh cậu tới phía trước gương.

——Không phải là gương Erised……Harry sau khi đánh giá tỉ mỉ tấm gương, có được kết luận——chỉ là trông giống mà thôi.

Cậu hơi hơi nổi gân xanh với trò chơi ác của lão hiệu trưởng hoặc là nói của vận mệnh ……đặt một chiếc gương bình thường với tạo hình đặc biệt như vậy lẽ nào là vì để tăng thêm cảm giác bí hiểm hay sao?

Có điều không cần biết là gương Erised hay không, cậu vẫn dễ dàng có được đá phù thủy.

”Ngươi đã nhìn thấy cái gì? ”

”……Đá phù thủy. ”Harry không muốn mặt đối mặt với Voldemort, cậu cảm thấy khả năng tự kiềm chế của mình quả thực không có tốt như mình đã tưởng, dù sao cũng chỉ luôn muốn xông vào, chỉ cần không phải là mình tự chủ động bắt lấy Quirrell, vậy thì hắc ma vương do linh hồn phân liệt dẫn tới trí thông minh sa sút chắc là cũng không nhìn ra gì cả. Dù sao mình chỉ là một con sư tử 11 tuổi với ‘thứ trên cổ hoàn toàn chỉ là vật trang sức- trong não chỉ toàn là rác rưởi-ngu xuẩn tới không thể ngu hơn được nữa” thôi mà.

Nhớ tới người sẽ lập tức xuất hiện, tâm tình Harry trở nên sáng sủa hơn, sát ý đối với chủ hồn dần dần lui đi, tiếp theo đầu đau cũng không còn khó nhẫn như thế nữa.

”Nó ở đâu? Nói cho ta! ”Quirrell hiển nhiên vô cùng kích động, một tay bóp lấy vai Harry, hét lên với cậu.

Harry giả vờ theo phản xạ mà bắt lấy tay Quirrell, đồng thời với trên trán là một trận đau đớn kịch liệt, cậu đã nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của Quirrell. Cậu kinh ngạc mà giơ tay của mình lên, sau đó nhìn Quirrell đang đau đớn tới mức lùi lại vài bước, bỗng nhiên chồm tới, tay bịt chặt lấy mặt Quirrell.

Trong tiếng la thét và choáng váng kịch liệt, Quirrell hóa thành một đám tro bụi, trong không trung xuất hiện chiếc bóng màu đen.

”Harry Potter……”Voldemort ngoan độc mà đọc tên của cậu, theo đó biến mất, Harry biết hắn đã chạy trốn rồi.

Vết sẹo trên trán đã bớt đau sau khi chủ hồn biến mất ……

Khi Harry nằm xuống đất, từ xa xa nhìn thấy chiếc áo chùng quen thuộc chớp lóe ra ánh trăng và những vì sao, cùng với chiếc áo chùng màu đen quen thuộc ngay phía sau cụ, cậu yên tâm mà để mình ngất đi——một bùa hôn mê vô trượng, đương nhiên.

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

59 responses »

 1. tình iu nàng có pik bộ nào tom cặp vs har mà tom/vol là thụ hok?
  ta tìm hoài mà chẳng thấy bộ nào tom/vol thụ hết… bữa dc ” Mạt thữ băng kì” xog r ta đơ lun thật sự là đến kết thúc chả pik ai công thụ…….
  haiz nàng có nhớ giới thiệu cho ta ha~
  iu nàng~

  • Băng Hoa nói:

   ta là ta kiếm hoài rồi đó, nhưng mà k có thấy, cái này chắc bên tiếng Trung k có đâu, sang tiếng Anh tìm may ra có, cái bộ hôn hay giết của ta Tom có hơi hướng thụ thôi, chứ còn k có H nên hem biết

   • ôi bùn thế s mà hok ai chịu viết cp ấy hết ta…toàn là har tụ ko àh mà ta lại hok thik har thụ ah……. ước j có ai chịu viết 1 bộ tom thụ…..
    dù s cũng thanks nàng! ~

    • Băng Hoa nói:

     Tom thụ thì đơn giản mà, chỉ có điều người công k phải là Har thôi, giáo sư công với lại Lucius công đầy ra mà

     • ? s ta tìm hok thấy? …..
      ơ nàng có tên hok cho ta hỏi…dc đỡ cũng dc có đìu thix Har công vs Tom thụ hơn…….
      thanks nàng ha……

      • Băng Hoa nói:

       ta quên k trả lời nàng. ta nhớ ra 1 bộ nghe đồn hay lắm hay vừa, tên là ngã đích ma vương, ngã đích thê, hình như có trên vns rồi

       • oh thanks nàng nhá ~ nàng co tl ta là dc òi con đỡ hơn là nàng bơ ta lun…..

        • Băng Hoa nói:

         lờ đâu mà lờ, tại lúc đọc cmt ta k nhớ ra tên truyện, nên cứ cố nhớ, tới hôm qua mới nhớ ra chưa cmt, thì cũng nhớ ra tên truyện luôn ==’

         • ôh thê ta may mắn ah~ thanks áh lát ta đi dc bộ đó đây! mà ko thix vụ giáo sư công lém…cơ mà tom thụ….haiz mún có ai viết 1 bộ har công x vol thụ……..

          • Băng Hoa nói:

           khi nào ta rảnh ta tìm thử xem, giờ ta đang đọc 2 bộ, hehe

          • ừh nàng nhớ tìm cho ta đó…ta mún dc har x vol ah~~~
           thanks nàng….:)

          • Băng Hoa nói:

           trước ta bới 1 lần rồi, tiếng Trung k có đâu, huhu

          • haiz kím tiếng anh thì hơi khó đây ta dốt tiếng anh nàng ạh……đọc truyện bình thường thì cũng hỉu sơ sơ thui chứ kêu đọc mừ hỉu hết ko dc r…èo khi nào tìm dc bộ nào har x vol báo cho ta ha…ko có thì ta đành tưởng tượng thui…đôi khi cũng mún viết cp riêng cho mình lắm mà ta thì ko nhớ dc nguyên tác….sợ viết mất hay vs văn ta cũng dở nữa ..hay nàng viết 1 cái har x vol ik…bik đâu nàng viết hay…+.+

          • Băng Hoa nói:

           Ta cũng dốt tiếng anh rồi, mà nàng giống ta đó, k nhớ rõ nguyên tác, ta mới đọc nguyên tác 1 lần, giờ lười k muốn đọc lại nữa, hjx

          • èo nàng là đồng loại vs ta r ta lười lắm đọc 1 lần là đủ mệt r mà ta hay bỏ mấy cái chi tiết lắm toàn lướt ko àh h wen hết r..mún làm truyện cho riêng mình cũng hok có hy vog. ..haiz…. mong 1 ngày nào đó ta tìm dc truyện về har x vol…..

          • Băng Hoa nói:

           đúng, đọc truyện dài quá nhiều chi tiết mà phải chú ý từng dòng thì mệt lắm, thế nên ta dịch xong chả chịu đọc lại bao giờ, toàn lỗi chính tả, hjx, ta cũng đã từng hi vọng tìm thấy, hjx

          • ờ khi nào ta tìm dc nói nàng ha nếu nàng tìm dc nhớ nói ta……hiz ta vs nàng là đồng loại ah..nhà nàng nhìu truyện hợp t ta lắm har công x giáo sư, đoản văn miêu thử ( ta ko thik thử miêu) và 1/2 lưu manh nữa chủ công ah,…có bộ anh hùng khí đoản có ngược ta hok dám dc thui…~
           iu nàng ghê ấy~….đồng loại của ta ah…~

          • Băng Hoa nói:

           =)) ta cũng ghét thử miêu lắm á, ta thích miêu thử, ta thích ôn nhu công đanh đá thụ, còn thử miêu ngược lại à, k thích, anh hùng khí đoản kia có hài, đoạn đầu cười đau ruột, con 1/2 lưu manh cũng có tí ngược rồi, nhưng bằng anh hùng khí đoản được, nhẹ hơn

          • ừh thế nên ta chưa dám đọc anh hùng khí đoản….ta sợ ngược ah…..mà ta khoái toàn cp ngược của ngta ko àh…ngta thix har thụ mờ ta như nàng ta thik har công còn ngta thik thử miêu ta thik miêu thử, trog Death note ngta thik Yagami x L mà t thik L x yagami….toàn thik ngược ngta….cơ mà ta thik mỹ công tuấn tú thụ hơn….như thế có cảm giác cân bằng khi đọc hơn….èo ta lại nói nhảm ….sau đơt này comt nhà nàng tăng vọt lên lun ấy…ta cũng comt nhà nàng nhìu nhất ấy ( dù toàn nói nhảm)

          • Băng Hoa nói:

           ==’ đừng lo, nàng đoán xem nhà tao bao nhiêu comt rồi xem có ra k, blog mở 1 năm 3 tháng, đúng ta cũng cảm thấy ta thích ngược so với nhiều người như nàng, nên kiếm truyện đọc rất là kén, lùng truyện đã edit hoặc dịch rồi để đọc mà còn kén k đọc nổi, thích phụ tử thì phải là xuyên không niên hạ, thích naru sasu chứ không đọc ngược lại, haizz

          • haiz ng như ta vs nàng khổ lắm kiếm truyện để đọc là cả vấn đề đôi khi đọc truyện mà ta mún hét lên ta mún thk này công…..khổ thật thui cho ta típ tục nhảm ở nhà nàng ha~ ta sẽ chiếm 1 phần diện tích ko bé đâu…..nàng dám cho ta ở hok? sợ số cmt nhà nàng hok chứa ta nổi lun ấy…..

          • Băng Hoa nói:

           He he, ta còn 1 sở thích nữa là nhất công đa thụ, nhưng đừng nhiều thụ quá, vài người thôi, vì những truyện như vậy thường là xuyên và chủ công, hjx, còn không 1×1 tỉ lệ chủ thụ quá cao

          • áh nàng cùng sở thik vs ta áh ta cũng thik nhất công đa thụ lắm ah~ ừh ta thik chủ công hơn như nàng ấy nên thik đa thụ nhưng lại ko thik đa công lắm….mà đa thụ ta đọc dc ít lắm tiêu biểu ta đọc có 3 thê 4 thiếp, thương hoàn thất cung,tam thập niên nhất mộng giang hồ….là thấy hay hay thui còn lại thì ta ko thấy hay hoặc chưa dc tới dc….mà thể loại này cũng ít dc ng iu thik ah cũng ít truyện hay nữa……haiz cái nào ta thik nó cũng trái ngược vs ngta nên khó tìm truyện dc lắm….

          • Băng Hoa nói:

           ta đang đọc thử bộ thiên biến, thấy cũng được, thấy quảng cáo có 3 thụ thôi, bộ này đầu tiên đọc văn án thấy loạn quá k thích, nhưng giờ thấy văn phong cũng hay, nhiều truyện nhất công đa thụ viết quá nhàm, vì toàn phóng đại nhân vật chính, lại còn cái bộ nữ biến nam gì đó, giới thiệu nhân vật rõ là trầm ổn, mà cuối cùng toàn đạo văn đạo thơ với lại thể hiện hão, ngu xi không chịu được, ta thích những bộ nhân vật chính trầm ổn hơn, bao giờ xong cái lưu manh này ta sẽ kiếm bộ nhất công đa thụ bên tiếng Trung về, hehe, phải chọn kĩ lấy bộ theo ý thích

          • ừh nàng nhớ làm nha~ t thik vụ đa thụ ó nha! ta chờ nàng đó…. mà cố hoàn bộ lưu manh nhanh nha…ta thik chỗ ngược thụ…vs khúc pn ngọt ngào của lưu manh đó nha ..rảnh là ta cứ lôi khúc cuối vs pn lưu manh ra dc lại……còn vụ nữ biến nam thì t hơi bị ko thik lắm ah ~ cái bộ nữ biến nam ây vừa thấy văn án là t chạy r…ko thik nữ biến nam lắm…..nàng nhớ chọn bộ nhất công đa thụ nào hay hay nha cho ta dc chứ bữa h ta hok kiếm dc bộ đa thụ nào hay hết ~ chán-ing

          • Băng Hoa nói:

           nhà ta toàn tập đoàn chém gió dai và dài thôi, nàng đang trong top comt nhưng nếu trừ ta ra thì nàng mới đứng thứ 4 thôi, cố lên đầu đê, hơ hơ

          • ờ ta sẽ cố gắng nhảm típ tục cố gắng nhảm trog nhà nàng ha~ ta sẽ cố gắng leo lên đứng nhì thui đứng nhất để cho nag ah~ ta sẽ cố gắng !!!! +.+

          • Băng Hoa nói:

           uk, ta nói thứ nhất ý là sau ta đó, chứ nàng comt mà ta k trả lời thì có mà cmt tiếp ấy, sao vượt ta được, é hé hé

          • ừh ta sẽ cố về số lượng còn về chất lượng nội dung comt thì..ko bảo đảm ah~ ta toàn nhảm ko àh……mà thui kệ ta sẽ cố về số lượng trước ! khi nào mà số comt của ta đạt tiêu chuẩn nàng nhớ treo thưởng cho ta nha~

          • Băng Hoa nói:

           úi xời, cái gì cũng đòi thưởng, bái phục bái phục, sinh nhật tôi tôi cũng chỉ mới bắt nạt được mấy thành phần edit truyện cho ta ngồi chơi thôi, 1 năm bắt nạt được có mỗi lần, còn cô từ ngày vô đây bắt tôi thưởng mấy lần rồi hả

          • lần thứ 2 thui mà ~ ngta ngoan thế thì phải thưởng thui~ ngta là đáng trao bằng pé ngoan đó ~ mà pé ngoan thì phải thưởng kẹo… cơ mà hok có kẹo thì ta đòi thưởng cái khác thui…..~~~ :v

          • Băng Hoa nói:

           Dạ lần thứ 2, nhưng mà trong vòng bao lâu, đã hết 1 tuần chưa vậy trời, ngoan dễ ~ sợ

          • yên tâm ta sẽ là pé ngoan dàu dàu mà ~ yên tâm đi ta sẽ ráng hok lộ cái ko ngoan của ta trog 1 thời gian dài đến khi nào có dc quà ~…:3

          • Băng Hoa nói:

           ==’ cứ đòi đi, rồi có ngày ta cho nghỉ khỏe, đợi lên đầu hãng hay nhá, còn mướt, xa xôi lắm em ạ

          • ..đợi đó khi nào ta lên đầu hạng ta sẽ đòi nàng cái “…..” há há há~ !!!!!

          • Băng Hoa nói:

           ta cũng k thích nữ biến nam lắm, ta đang kể cho nàng nghe 1 truyện nhất công đa thụ mà nữ biến nam nó vớ vấn thôi

          • ừh ma ít bộ nhất công đa thụ hay lắm..nàng nhớ kím bộ hay hay về edit nha~ bộ hay thì ng đọc cũng thik mà ng edit cũng thik ah~..

          • Băng Hoa nói:

           ta lên mạng trung quốc tìm, nên sẽ phong phú hơn tìm trên vns rồi, đừng lo

          • ừh ta chờ nàng ah~ ráng làm cho xog lưu manh trước kìa ~ đừng bỏ nó nha~ ta bị thik lưu manh ó~

          • Băng Hoa nói:

           tôi cũng thích nhá, mà k ai cmt cái chương 17 là tôi ứ post 18 đâu, huhu, sắp xong 18 rồi đấy

          • r ước ngỵyện của nàng đã hoàn thành r check chương 17 đi nhá~có ng comt kìa….( ta chứ ai) há há ~ .

          • Băng Hoa nói:

           ==’ no comt

          • ta làm bụt hoàn thành ước nguyện nàng r ~ vui quá ko nói dc j àh? ta pik mà ~ trùi ui ta làm dc 1 việc tốt ~ ta đúng là pé ngoan ~

          • Băng Hoa nói:

           Tôi là tôi bức xúc đây, chương gì mà dài thế trời, hơn 5000 chữ tiếng Việt, tính ra tiếng Trung phải 6000, hát với chả hò, khó dịch

          • uầy bình tĩnh ik~ ráng ik~ tại cái anh Thiên Âm ảnh thik hát wa thui~ nàng thông cảm…..ta cũng mún dịch phụ nàng lắm mà ta hok pik tiếng trung O.O nên rất thương tiết thông báo vs nàng thế…ko thì ta beta cho nàng cũng dc nhưng ta gặp rắc rối vs việc gửi mail…ta hok pik gửi…..ta là đứa dốt tin nàng ạh…..~ @.@………ta ủng hộ tinh thần nàng ah~ cố lên cố lên~

          • Băng Hoa nói:

           tôi xin cô, phải gửi à, tôi mời cô vô nhà, cô sửa trực tiếp trên blog luôn là được, nhìn nhà tôi nhiều thành viên k, toàn kẻ vô dụng à, đừng như mấy kẻ đó là được

          • éo …ta là lười nàng ah~ thật ra ta hok pik làm j hết âu câu ta sửa lỗi chính tả còn dc…..chứ nàng mời ta vô nhà ta cũng như thế thui~ cùng lắm là sửa chính tả kêu ta làm j ta cũng hok pik làm đâu ta hok pik tiếng trung tiếng anh gà mờ đọc Qt hỉu dc sơ sơ thui……nàng nghĩ s tuyển dụng ta? kẻ vô dụng bất tài này? nàng mời ta về nhà cũng như mấy kẻ đó thui…ta hok phải là hok mún làm mà ta lười mà cũng hok pik làm j ngoài sửa chính tả…ta có lập wordpress ấy ban đầu tính viết truyện và viết cảm nhận truyện bl thế nhưng mà ta lười và thưa ta đã bỏ trống nhà ta rất lâu òi ~ h wordpress chỉ có tác dụng cho ta like nhà ng khác thui~

          • Băng Hoa nói:

           Ta là ta chỉ bực sao k hát bài nào đại chúng 1 tí, toàn bài tiếng Việt k có lời dịch sẵn, ôi đời tôi

          • bình tĩnh nàng ơi ~ anh thiên âm của chúng ta quá đỗi đặc biệt ấy mà ~nen6 bài hát nó cũng đặc biệt thui ~ bài đại chúng wa nó mất đi cái đặc biệt ~ mà tại bà tác giả cho anh ấy thik hát như thế..ơ bà ấy cũng chọn bài…làm khó nàng ah~ thui ráng lên ik ha~ đừng giận làm hoàn xog bộ này ik ta kiếm thứ nào làm quà đáp lễ nàng ha~ đọc chùa hoài ngại ngùng ghê~

          • Băng Hoa nói:

           Nhớ đấy nhá

          • ờ tặng nàng sản phẩm ta tự chế ~ chỉ sợ nàng hok dám nhận thui~ :v

          • Băng Hoa nói:

           Thoải mái đi, đừng sến quá là ta nhận hết

          • ờ ta sẽ lết cái thân lười như lại trùng này đi làm quà tặng nàng mờ khi nào nàng xog cái lưu manh đã ~ ta sức hạn tài hẹp mắc cái bệnh nan y khó chữa là lười nữa…nên nàng thông củm nha` quà ta tặng nàng đừng hy vog quá cao ở nó ha~ nhưng ta sẽ cố gắng ah~

          • Băng Hoa nói:

           ==’ rào trước đón sau nó vừa thôi người ơi

          • …từ từ tính làm xog cái lưu manh trước đã….ta hứa sẽ làm quà cho…dù dở hay ra s cũng là quà nhá ~ đừng chê là ok r …..phải rào trước đón sau cho chắc chứ~ 🙂

 2. le nguyet nói:

  Nang ui, bua nao roi rai nang dich them mot bo “nga dich ma vuong, nga dich the” nha nang, ta muon doc mot bo anh Vol lam “thu” ak

 3. le nguyet nói:

  Bo nay chung nao hoan dsy nang, nhsnh nhanh len nang oi, ta sot ruot qua ak^.^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s