Tỏ tình


Có những lúc thích một người không chút lý do, cứ như vậy mà thích thôi.
Có những khi thích một người bắt đầu từ việc làm tình, Tịch Thiên Âm cảm thấy thật sự ** nó rất có lí!
Nghe thấy binh sĩ bàn luận lễ hội buổi tối, Tịch Thiên Âm liền muốn cùng Tông Chính Ngọc Minh đi chơi một buổi tối.
Buổi chiều không có tâm tư cùng hai phó tướng thao luyện quân đội, thế là về trướng thảo ra một kế hoạch: dạo phố——ăn cơm——tay nắm tay đi tản bộ bên hồ——đưa người kia về nhà tất cả giống như nam nữ yêu say đắm của thế kỷ 21.
“Ha ha ha” người nào đó đắc ý một lượt với kế hoạch của chính mình.
Tính toán xong xuôi, đợi tới sẩm tối liền tìm cớ rời quân doanh tìm Tông Chính Ngọc Minh.
Tịch Thiên Âm ngồi trên ngói lưu li trên tẩm cung của Tông Chính Ngọc Minh, nhìn người kia chuyên tâm luyện võ, trong miệng lẩm bẩm “Đẹp trai a~~ kẻ này nếu là ở thế kỷ 21 tuyệt đối sẽ mê đắm một mảng nữ nhân luôn, kẻ họa thủy này……để bản đại gia kết thúc ngươi đi!”
Lấy tôn chỉ “thay trời hành đạo”, Tịch Thiên Âm lôi ra cái khăn thường ngày dùng để lau tay bịt lên mặt, giả làm thích khách nhảy xuống từ mái nhà, đánh mấy chiêu với đối phương. Tông Chính Ngọc Minh võ công không kém, tuyệt đối có thể xem là một đối thủ giỏi, cứ coi là ở giang hồ cũng là một cao thủ. Có điều, so với hắn, vẫn là còn kém xa, vì thế cuối cùng Tịch Thiên Âm một chiêu giam đối phương vào trong lòng, hô nói “Cướp đây!”
“Cướp cái gì?”Tông Chính Ngọc Minh vẫn không chút hoang mang.
“Cướp sắc!”
“Trẫm sớm đã biết là ngươi rồi” Tông Chính Ngọc Minh kéo khăn của hắn xuống, giận nói “Còn dám cướp sắc?”
“Hắc hắc”
“Làm sao sớm vậy đã tới rồi, còn may trẫm khi luyện võ đã lui thị vệ xuống, bằng không ngươi bây giờ đang bị xem là thích khách mà bị bắt rồi” Tông Chính Ngọc Minh giãy ra khỏi lòng hắn.
Tịch Thiên Âm cười nói “Tìm ngươi ra ngoài chơi”
“Bên ngoài có gì vui để chơi?”
“Đêm nay có hội”
“Phàm tục”
“Có ta sẽ không phàm tục rồi”Tịch Thiên Âm dứt khoát vác hắn lên vai.
Tông Chính Ngọc Minh đáng thương, một nam nhi đường đường 8 thước lại giống như nữ nhân mà bị Tịch Thiên Âm vác như vậy, còn giống như một nữ nhân mà quẫy chân, đạp “Buông trẫm xuống!”
“Không buông, chính là muốn mang ngươi đi” Tịch Thiên Âm tiếp tục đi về phía trước.
“Chúng ta vẫn phải đi hóa trang một chút đi, bị người ta nhìn thấy sẽ không hay đâu”
Nghĩ nghĩ thấy rất có lí, trên đường này có ai không nhận ra Hoa hoa thái tuế hắn đâu, thế là buông Tông Chính Ngọc Minh xuống.
Bị vác tới có chút thiếu ô xi, Tông Chính Ngọc Minh đỏ bừng mặt, hung hăng trừng hắn một cái.
Cái gọi là trong mắt người tình ra Tây Thi, ánh mắt này vào trong mắt của người nào đó quả thật là phong tình vạn chủng, mĩ tuyệt thấu nhân, thế là ……
“Ư……” Tông Chính Ngọc Minh đập lên vai Tịch Thiên Âm. Người này, không chút dấu hiệu mà đã hôn, khiến hắn suýt nữa không thở nổi.
“Thật là yêu tinh mà” hôn xong rồi, Tịch Thiên Âm còn chưa muốn ngưng mà liếm môi đối phương, lại lần nữa cảm thán.
“Nói bừa……”đỏ mặt, Tông Chính Ngọc Minh giận nói.
“Được rồi, còn không đi thì ta sẽ không nhẫn được mà ăn ngươi ở đây” Tịch Thiên Âm giúp hắn bỏ kiếm xuống, kéo hắn đi về tẩm cung.
Vừa tới tẩm cung, lập tức hóa trang luôn, may là lúc trước Tông Chính Ngọc Minh đã chuẩn bị một ít đồ vì để chuồn ra khỏi cung, vì thế cũng không lãng phí quá nhiều sức lực.
Hai người cởi ngoại bào xuống, đổi một bộ đồ vải thô, buộc loạn tóc lên, lại rắc lên đó một số thứ giống như tro bụi gì đó, thoạt nhìn rất giống hai tiểu tử nghèo.
Ra ngoài đường, hai người lúc dạo chỗ này, lúc lại đi dạo chỗ kia, xem người ta phun lửa, giữ thăng bằng, diễn tạp kĩ ……câu cá vàng, đoán câu đố……chơi vô cùng vui vẻ.
Tịch Thiên Âm chú ý tới Tông Chính Ngọc Minh si ngốc nhìn dán vào một đôi mẹ con, người mẹ mua một sâu hồ lô đường cho con gái, nữ nhi ăn rất vui vẻ.
Thấy đường nhìn của Tông Chính Ngọc Minh rơi lên thứ trong tay cô bé nhỏ, trong mắt có cô đơn. Tim lay chuyển.
“Cho……” Tông Chính Ngọc Minh vừa hồi thần đã nhìn thấy thứ đỏ ngọt xuất hiện trước mặt mình, nhìn nghi hoặc về phía người kia.
Tịch Thiên Âm ăn sâu trên tay mình, đặt một sâu khác vào trong tay Tông Chính Ngọc Minh “Lâu lắm chưa ăn rồi……đột nhiên muốn ăn chút xem ……”
Tông Chính Ngọc Minh nhận lấy, nhìn sắc đỏ tươi rói đó, trong mắt ẩm ướt.
“Một chuỗi hồ lô đường đã có thể cảm động như vậy, bây giờ ta đưa ngươi đi ăn đồ ngon hơn, ngươi có phải sẽ lấy thân báo đáp không?” Tịch Thiên Âm cười nói.
“Đi” Tông Chính Ngọc Minh đẩy hắn ra, nhét hồ lô đường vào trong miệng.
Chỉ một quả đã có thể khiến người ta nhớ lại mùi vị mà khi nhỏ đã từng ăn một lần, ngọt giống như trước đây vậy, mắt Tông Chính Ngọc Minh nhắm thành hình lưỡi liềm ~
Tịch Thiên Âm dẫn Tông Chính Ngọc Minh tới một quầy nhỏ ngồi xuống, gọi một ít đồ.
“Đây là cái gì?” Tông Chính Ngọc Minh nhìn thứ loạn cào trong bát chau mày.
“Chè hoa quả” Tịch Thiên Âm giới thiệu.
“Chè hoa quả?”
“Cô đặc nước đường đã cho thêm sữa lại thành băng sau đó đập vụn nhỏ ra, bỏ vào đậu xanh đã nấu chín, đậu mật còn có đậu đỏ, còn có các loại hoa quả khác nhau, cuối cùng rắc lên mứt quả thì sẽ thành chè hoa quả thế này, còn giải khát hơn so với nước ép mận đá, ngươi ăn thử xem” Tịch Thiên Âm cực lực giới thiệu.
Tông Chính Ngọc Minh cẩn thận mà múc một muỗng dưa hấu có rưới nước mận vào trong miệng, quả nhiên cảm thấy không tồi, mùi vị riêng biệt của các loại đậu thêm vào vị ngọt của nước quả còn có cảm giác băng lạnh ……rất tuyệt……
“Không tồi chứ, nói cho ngươi, thứ này là ta dạy ông chủ ở đây làm đó” Tịch Thiên Âm thần thần bí bí mà chồm tới nói.
“Vậy sao?” người này còn biết những thứ này? Quân tử xa nhà bếp không phải sao?
Quên mất, người này căn bản không phải là quân tử这人根本就不是君子!
“Ta còn biết những đồ khác, sau này có cơ hội ta sẽ làm cho ngươi thử xem, Pizza, Hamburger, bít tết, thịt nướng, trà sữa trân trâu, Pudding trứng, bánh trứng gì đó …… đồ ăn nhanh của thế kỉ 21 ta căn bản đều học được” Tịch Thiên Âm dương dương đắc ý nói.
“Thế kỉ 21, thức ăn nhanh?” Tông Chính Ngọc Minh bắt được từ ngữ mấu chốt.
“Ha ha ha……không gì cả, tiếp tục ăn!” sao mà vừa không cẩn thận đã suýt nữa tiết lộ rồi, lần này không cần quá khoe khoang.
“Ngươi lại gợi hứng thú của người ta, cái nông nghiệp ao cá hoa màu lần trước ngươi còn chưa có nói” Tông Chính Ngọc Minh hung hăng đá người nào đó một cái ở dưới bàn, oán giận nói.
“Đau” miệng của người nào đó đều méo rồi, người này thật sự là bạo lực a, không việc gì mà đóng vai ‘bạn gái’ man dợ với hắn!
Lùm cây nhỏ bên bờ sông Mãn Nguyệt vẫn luôn là khung cảnh tốt cho tình nhân hẹn hò, Tịch Thiên Âm và Tông Chính Ngọc Minh một đường đi tới, đã chạm phải không ít nam nữ lớn gan hẹn hò.
Tịch Thiên Âm thấy Tông Chính Ngọc Minh đi tới an nhiên ở bên cạnh, thở dài một ngụm, cùng Hoàng đế là khó như vậy sao? Thật không có tình thú, tốt xấu cũng nên nghiêng vào lòng hắn, tựa hoặc là ma sát bờ vai, hắn sẽ có cơ hội cởi áo ngoài khoác lên đối phương ……khung cảnh này……nghĩ nghĩ, cũng tầm thường!
“Ngươi lại thở dài cái gì hả?”Tông Chính Ngọc Minh hỏi.
Tịch Thiên Âm không trả lời hắn, lớn gan mà nắm lấy tay Tông Chính Ngọc Minh mà ma sát “Hắc hắc, trời tối quá rồi, ngươi lại không thuộc đường, sợ ngươi đi lạc mất”
“Hừ” có điều Tông Chính Ngọc Minh cũng không rút về.
Hai người giống như một đôi vợ chồng già mà tản bộ bên sông.
Khi tìm thấy một nơi không có người nào, Tông Chính Ngọc Minh dường như có lời muốn nói, mặt đã đỏ bừng.
Tịch Thiên Âm thấy bộ dáng Tông Chính Ngọc Minh muốn nói lại thôi thì hiếu kì hỏi “Ngươi muốn nói gì?”
“Ngươi có……thích……ta không?”
“Thật là một câu hỏi ngu ngốc” Tịch Thiên Âm lắc đầu, đưa hắn tới một gốc cây ngồi xuống.
Quay đầu nhìn gương mặt thối thối của đối phương, Tịch Thiên Âm kéo y vào trong lòng “Chấp tử chi thủ, dữ tử giai lão (nắm tay của ngươi, bên ngươi mãi mãi)”
Nói vậy, nắm lấy tay trái của Tông Chính Ngọc Minh, thành khẩn mà hôn lên trên đó.
Tông Chính Ngọc Minh vùi mặt vào bờ vai hắn, giống như một nữ tử xấu hổ “Ta cũng thích”
Nói xong, tay thò vào trong đáy quần của Tịch Thiên Âm.
Tịch Thiên Âm một tay bắt lấy bàn tay làm loạn kia “Hôm nay không làm, chỉ nói chuyện”
“Không làm sao?” thanh âm có chút thất vọng.
“Giữa tình nhân đâu phải chỉ có làm những việc đó, ta lại không phải cầm thú” Tịch Thiên Âm gõ lên đầu y “Ta ở trong lòng ngươi lẽ nào chính là loại người chỉ biết làm việc đó thôi sao?”
“Cũng gần như thế” Tông Chính Ngọc Minh nhỏ giọng lẩm bẩm, kết quả vẫn là bị nghe thấy.
“Được nha, nếu ta ở trong lòng ngươi đã là hình tượng như vậy, vậy thì ta sao có thể làm phụ sự kì vọng của ngươi chứ” Tịch Thiên Âm tà mị cười, áp người nào đó xuống thân.
“Ngươi đã nói không làm mà” Tông Chính Ngọc Minh giãy dụa.
“Dọa ngươi thôi” Tịch Thiên Âm mỉm cười.
Không khí mờ ám bao quanh hai người, thời gian ngắn mọi người đều không nói.
Nhìn ánh mắt tươi sáng chỉ ánh lên hình bóng mình của đối phương, Tịch Thiên Âm giống như bị mê hoặc, nhắm mắt hôn xuống.
Mà Tông Chính Ngọc Minh cũng nhắm mắt lại, mang chút run rẩy mà nghênh đón nụ hôn dịu dàng đó.
Con mắt, chóp mũi, tiếp đó mà bờ môi ngọt ngào, câu dẫn cái lưỡi nhỏ của đối phương cùng quấn lấy với mình, nhấp lấy dịch thể ngọt ngào, trao đổi nhiệt tình lẫn nhau.
“Thật muốn cả đời này cứ ôm ngươi như vậy ……” Tịch Thiên Âm ôm Tông Chính Ngọc Minh, cảm thán nói.
“Vậy ta không làm Hoàng đế nữa”
“Ngu ngốc, đừng nói loạn, như này là đủ rồi” Tịch Thiên Âm búng một cái nhẹ lên trán y, hoàng vị kia nào nói bỏ là có thể bỏ như vậy được!
“Ôi” Tông Chính Ngọc Minh trừng hắn một cái rồi vùi đầu vào lòng hắn, bắt đầu ngáp.
“Ngươi ngủ đi, đợi lúc nữa ta đưa ngươi về cung” Tịch Thiên Âm ôm hắn, chốc chốc lại xoa lên lưng hắn.
Không lâu sau, Tông Chính Ngọc Minh đã ngủ mất.
“Chấp tử chi thủ, dữ tử giai lão, ngươi thật sự hiểu được ý của ta sao?” nhìn gương mặt ngủ say của đối phương, Tịch Thiên Âm móc ra một cái nhẫn từ trong lòng, nắm lấy tay trái người kia, chầm chậm đeo nhẫn lên ngón vô danh của đối phương “Ở quê ta, đây chính là cam kết của ta dành cho ngươi, ta yêu ngươi”
“Ưm” giống như là đáp ứng hắn, Tông Chính Ngọc Minh đáp một tiếng trong giấc mơ.
Tịch Thiên Âm mỉm cười.

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

3 responses »

  1. woa, trao nhẫn rồi, yêu yêu quá, yêu cả nàng nữa 🙂

  2. má ơi, sâu răng r ah

  3. moon nói:

    nàng cho ta xin lại cái pass đi ! mần sao nhập hoài hk zô đc !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s