Người edit: Ren Kokushi

Chương 46

Mang theo Severus về nhà, Harry trầm mặc ôm người nam nhân an tĩnh luôn thuận theo, ngồi trên sô pha trong phòng khách tròn một buổi chiều, trong đầu đầy rẫy đều là những thứ mà Sirius, Hermione, Draco nói, hắn rõ ràng biết, hẳn là tiếp tục làm cho Severus thích ứng bình thường sinh hoạt, cải dù biến hành vi để ứng phó với việc khả năng tuỳ thời giải trừ khế ước .

Có điều đã hơn 2 năm hắn đã thói quen tất cả mọi thứ, thói quen chiếu cố người nam nhân này, thói quen cưng chiều người nam nhân này, thói quen tiếp thu một mặt mềm mại dựa vào, mặc dù có vài lúc hắn sẽ phạm sai lầm, làm người trong long lần thứ hai bị thương tổn, nhưng hắn sẽ bù đắp lại rồi nhớ kỹ giáo huấn để bắt đầu hưởng thụ tất cả , hắn đã hoàn toàn tiếp nhận Severus Potter của hiện tại, đem người nam nhân đã triển lộ tất cả yếu đuối và mềm mại trước mặt hắn xếp vào hàng ngũ người nhà, tựa như dung nhập vào linh hồn, dành cho bảo hộ.

Cho dù khế ước bị giải trừ thì thế nào, những thương tổn Severus từng thụ cùng với những hậu quả do thương tổn này tạo thành, làm Harry vô pháp tưởng tượng, thoát ly khỏi vòng bảo hộ của hắn, người nam nhân vừa mới hoàn toàn rút đi lớp vỏ cứng rắn đầy đủ tính uy hiếp và đề phòng sẽ biến thành bộ dáng gì nữa.

Mặc dù trước đây Severus là như thế nào cường đại, kiên cường, có thể tự mình bảo hộ mình, nhưng bây giờ, nam nhân mềm mại mà an tĩnh ngồi trong lòng hắn đã mất đi năng lực tự bảo vệ mình, nếu Severus có thể sinh hoạt tốt, hắn rất vui mà nhìn thấy, nhưng nếu là tương phản sao!!! Như vậy, hắn vĩnh viễn sẽ là một người tội nhân! Vĩnh viễn không thể có được tha thứ!!!

Hoàn toàn dựa theo ý nghĩ ‘bình thường’ mà lo lắng Harry, tự động đem ý niệm không rõ thỉnh thoảng nhảy ra trong đầu loại bỏ, cho dù ý niệm trong đầu này, còn chưa kịp hoàn chỉnh hiện lên đã bị Harry ‘quên’, cuối cùng, Harry quyết định, cứ như vậy sống tiếp, cho dù cuối cùng không có bạn lữ, nhưng hắn có Severus Potter, một người cũng đủ than mật người nhà, hắn còn có cha nuôi, có bạn bè, như vậy, nhân sinh của hắn không còn gì bất mãn, người nhà, bạn bè, những gì hắn tối khát vọng đều có hết, được rồi, trừ bỏ sinh lý cần thiết. . . Hắn nghĩ, hắn có thể xử lý nó….

Làm ra được quyết định Harry, cảm thấy dễ chịu không gì sánh được, hắn giơ lên cằm cái người luôn nằm tại trong lòng hắn, tựa hồ đang nghỉ ngơi, nhìn đôi mắt đen ánh ra một người nho nhỏ Harry Potter, mỉm cười “Sev, ta biết ngươi đã khôi phục một vài ký ức, tuy rằng ta không xác định là khôi phục đến trình độ nào, bất quá, mặc kệ là khế ước cũng tốt, hay là do cái gì khác, ngươi không muốn nói cho ta biết, ta cũng không miễn cưỡng, ta chỉ muốn nói, mặc kệ khế ước giữa chúng ta có thể giải trừ hay không, cũng không quản ngươi rốt cuộc khôi phục đến trình độ nào, ngươi cũng sẽ là ta Harry Potter tối quan trọng người nhà, không thể thay thế được, vậy nên, chuẩn bị sẵn sàng đi. Chúng ta rất có thể sẽ vẫn cùng một chỗ ! Thẳng đến khi ngươi không hề cần ta nữa!”

Nói xong, Harry chăm chú nhìn chằm chằm vào mắt Severus, nhưng chỉ thấy đuôi mắt đen kia thoáng hiện lên một lúc kinh ngạc rồi biến thành nồng đậm mê man, cùng với tràn đầy tính nhiệm, không rõ ràng lắm là kổ sở vẫn là mừng rỡ, hít vào môt hơi, Harry ôm chặt người nam nhân một lần nữa đem mặt vùi vào hõm cổ hắn, thoả mãn dùng gương mặt ma sát tóc Severus, sau đó gọi gia tinh chuẩn bị bữa cơm cho bọn họ, nga, bao tử hắn cứ như là đói bụng mấy trăm năm! Bất quá, Harry nhìn không thấy, người nam nhân lẳng lặng nằm trong lòng hắn, trong mắt hiện lên đầy rẫy phức tạp tình cảm: vui sướng, thống khổ, mê võng cùng với —–tuyệt vọng muốn rơi lệ….

Severu mở mắt ra, nhìn mỉm cười ngủ say Harry, thắt lưng hắn bị chăm chú ôm lấy, làm cho hắn an tâm mà không thấy tù túng, cả người hắn hầu như ghé vào trên người Harry, bị ấm áp bao quanh, nhưng hồi tưởng lại những lời Harry nói tại trang viên Malfoy vài tiếng trước, Severus cảm thấy cường liệt bất an và tội ác.

Tuy rằng nghĩ tới chỉ cầu một góc nho nhỏ yên lặng nhìn Harry trải qua một cuộc sống tự do và sinh hoạt mà hắn nên được, nhưng Severus không nghĩ tới Harry sẽ làm ra loại quyết định này, thậm chí còn nói với hắn, làm hắn trở tay không kịp, đầu ông ông tác hưởng, loạn thành một đống, chỉ có thể miễn cưỡng ức chế không phản ứng quá mạnh, làm ra bề ngoài mờ mịt, hoàn toàn phù hợp với Harry nghĩ ‘không biết khôi phục bao nhiêu’ trình độ, cần cảm tạ hắn một đời gián điệp sao…

Mặc dù biết Harry có thể mơ hồ nhìn ra hắn đang khôi phục, dù sao hắn biểu hiện ra không ít, mà Gryffindor đầu óc xa xa không chỉ là ngu dốt, huống chỉ là đã trải qua nhiều chuyện như cứu thể chủ,  nhưng Severus căn bản không nghĩ Harry sẽ nói trắng ra cho hắn, hắn hoàn toàn không hiểu được, toàn bộ buổi chiều, người nam nhân này rốt cuộc là nghĩ thế nào, làm ra cái loại quyết định này, có thể nói như vậy, hôm nay một ngày đêm, Harry phi thường kì lạ! Tên nhóc chết tiệt này làm ra quyết định cùng với những gì kì vọng tuyệt đối bất đồng, tuy rằng mừng như điên, nhưng hắn tuyệt đối không thể tiếp thu.

Nhưng hắn có thể làm cái gì? Hắn chỉ là một tên mang theo khế ước ràng buộc chính mình, lưng đeo gáng nặng càng ngày càng nặng, không thể biểu lộ tình cảm ‘nô lệ’… Severus biết Harry đối với hắn có bao nhiêu khẩn trương —-nhưng này chỉ là người đối diện quan ái, hắn không thể cho Harry một lý do hoàn chỉnh, giải thích để ly khai, vô pháp làm nam nhân kia lọt vào đả kích bị phản bội, nhưng, hắn cũng tuyệt đối không thể mở mắt nhìn Harry vì hắn nỗ lực đến trình độ này  Hắn không thể! Thế nhưng hắn có thể làm cái gì, ngoại trừ chế tác ma dược, hắn ngay cả một cái ma pháp nhỏ cũng không thể thi triển …. Chế tác ma dược….

Một phối phương hầu như tuyệt tích nháy mắt xuất hiện tại trong đầu hắn, ngẩn người, lập tức cứng ngắc mân môi, Severus làm ra một cái quyết định, lần đầu tiên, hắn vì mình là một nhà ma dược đại sư mà may mắn, không phải tự hào, không phải kiêu ngạo hay điều gì khác, mà đơn  thuần chỉ là may mắn, được rồi, hắn còn có thể lại phóng túng chính mình một thời gian, loại này ma dược vô cùng phức tạp, một người không thể khống chế, sẽ xúc phạm tới bản thân người dùng, đồng thời tài liệu yêu cầu hà khắc, hắn cần thời gian, bất quá, phương thuốc này tại thời gian cuối sẽ có một chút  tác dụng phụ tuỳ người khác nhau, dựa theo tư liệu cũ, đối bản thân người dùng không có hại, còn có, hắn cần một ít người phối hợp…

Ngày thứ hai, đều làm ‘quyết định’ hai người hoàn toàn buông xuống ‘khúc mắc’, song song phóng túng chính mình hành động, Harry hoàn toàn buông ra, cái gì ‘huấn luyện’ cái gì ‘kế hoạch’ hết thảy đều ném cho Merlin, hầu như là luôn luôn kề cận Severus, hệt như cái đuôi theo sau mông đổi tới đổi lui, đem Severus mỗi giây đều khoá vào trong lòng, chỉ cảm thấy thật sâu thoả mãn và sung sướng.

Mà Severus, còn lại biểu hiện ra đối Harry càng ỷ lại, hắn mềm mại dựa vào Harry ôm ấp, vì Harry mỗi một động tác bao hàm cưng chiều mà nhẹ cười, đương nhiên, sẽ nhận được cứu thế chủ càng thêm nóng bỏng hồi báo , bởi vì hắn ‘chủ nhân’ đều cho rằng đây là hắn ‘nhu cầu’ mà cho…

Đồng nghiệp tại ma pháp bộ phát hiện Harry Potter thay đổi, mỗi ngày tinh thần đều thoải mái, trên mặt tuỳ lúc tuỳ thời đều lộ vẻ mỉn cười thoả mãn đối mỗi người khoái trá chào hỏi, ân, không phải nói Harry Potter nghiêm túc hay gì khác, mà là, hiện tại, cứu thế chủ, cười cứ như ăn một cái bánh ga tô giống nhau, tuy rắng ngọt ngào, nhưng làm lòng người ngấy….

Nếu là có người bị đẩy ra hỏi han, Harry có phải có bạn gái hay không có chuyện tốt gì, nhưng đáp lại chỉ là ‘ A?Vì sao lại nói như vậy’ cùng với làm mọi người không tin được câu trả lời  ‘ Nga~ Sev tình huống hiện tại càng ngày càng tốt ~~~ ha ha ha’

Thấm thoát, bước vào tháng 12, mà sau đêm ‘khắc khẩu’ đo, Harry không có lại cùng bạn bè và cha nuôi liên lạc, điều này làm cho hắn cảm thấy khó chịu, dù sao, lần kia, hắn cũng vô cùng kích động, vậy nên, bọn họ có lẽ cần một cái party nhỏ, ân, hơn nữa, hắn ‘quyết định’ cũng phải nói cho bạn bè và cha nuôi của hắn, tuy rằng cảm ơn bon họ quan tâm, nhưng Harry không muốn cùng bọn họ chiến tranh lạnh, cũng không muốn lại tham dự cái gì xem mắt, có lẽ sẽ nhận được phản đối hay là rít gào, nhưng Harry tin tưởng, cuối cùng hắn sẽ nhận được sự lượng giải, bọn họ luôn cưng chiều hắn có hơn ~~~, hey, được rồi, hắn có thể bắt đầu làm chuẩn bị, ngày mai là một ngày không sai~.

Làm quyết định Harry rất nhanh hướng các bạn bè phát ra mời, rồi có chút thấp thỏm đợi trả lời, bất quá, làm hắn vui vẻ là, tất cả mọi người rất nhanh hồi phục, bọn họ thật cao hứng nhận được Harry mời!!

Giống như được ăn thuốc an thần, Harry cả ngày đều vô cùng hưng phấn, tại còn một giờ nữa tan tầm , liền cùng boss xin phép, cầm vài thứ liền chạy ra khỏi ma pháp bộ, mà ở trước khi huyễn ảnh di hình gần một giây, đột nhiên sinh cách làm ma lực tạm thời tán đi, ngô,… hơn hai năm, hắn chưa bao giờ cho Severus mua lễ vật quá, cái loại ngày lễ, Sev sinh nhật, đều không có, làm người nha như thế, quả thật rất không được!!!

Kích động chạy vào Hẻm Xéo, vừa vặn tại cửa hàng của Geogre gặp Geogre, cấp rống rống ( để nguyên cái này ta thấy hay và mắc cười) lôi kéo không biết làm sao Geogre chạy đi mua lễ vật cho Severus…

“Nga, Merlin !! Harry!! Thời gian của chúng ta còn nhiều mà, party của ngươi là vào lúc 7 giờ chiều mà hiện tại chỉ là 5.10pm!! God !! Ta sẽ bị ngươi kéo ngã mất thôi!! Hay là chúng ta cưỡi chổi bay~~~” Geogre bị Harry kéo, thất tha thất thiểu bị tha theo phía sau đang vô cùng vội Harry.

“Ách, A, xin lỗi, Geogre, ngươi biết ta có chút hưng phấn, Haha, ân, hay là ở đây!” Harry xấu hổ dừng lại cước bộ, vừa vặn tới rồi cửa hàng ma pháp vật phẩm đồ trang sức, Harry không muốn cấp Severus mua cái gì liên quan tới ma dược gì đó này quá phổ thông, trên cơ bản, cách vài ngày hắn sẽ vì ma dược đại sư mua đồ ăn một lần, thậm chí gần nhất vài lần còn mua một ít ngạc nhiên cổ quái tài liệu, có Merlin mới biết, nam nhân kia muốn làm cái gì ma dược~~~ hôm nay hắn chỉ nghĩ mua cho Severus một vài vật phẩm trang sức~~

Trực tiếp ném qua ánh mắt cổ quái quan sát hắn Geogre, không chút nào nhớ rằng là chính mình lôi kéo người bồi mua sắm, Harry chăm chú ngắm nhìn những thứ hoặc hoa lệ, hoặc phong cách cổ xưa, hoặc khả ái hoặc đặc biệt trang sức vật phẩm chọn, mà ở sắp tới nửa tiếng đồng hộ sau, Geogre bắt đầu cầm song diện kính cùng Draco liên lạc, Harry ánh mắt rơi vào một cái dây chuyền…

Tựa hồ là làm từ bảo thạch, thiết kế hình chữ nhật, khoảng chừng 1 inch, cỡ khoảng 2/3 cánh tay, mặt ngoài bị mài ra vô số mặt kim loại, dưới ngọn đèn chiếu lấp lánh, chỉnh thể là tinh khiết hắc sắc nhưng kì dị, tại chổ trung tâm có dịch thể không ngừng biến ảo ám ngân sắc, làm có vẻ lãnh ngạnh dây chuyền trở nên mềm mại mà mê người hầu như chỉ liếc mắt, Harry liền nhìn trúng nó, ân, đơn giản mà không thô, không hoa lệ mà lại đặc biệt, phi thường thích hợp Severus!!

Cảm thấy mỹ mãn, Harry nỗ lực dùng 200 Gold Galeon mua hạ cái này chỉ thuần tuý có tác dụng trang trí dây chuyền, vui rạo rực cùng với bị ném qua một bên nãy giờ Geogre ly khai cửa hàng.

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

24 responses »

  1. bebe nói:

    anh xong rồi!!! ngày nào đc ôm ôm cọ cọ người ta thì vui sướng đến đôi cũng phất lên trời (y như cún) háo hức, hớn hở đi mua quà, vứt một đống tiền ra mua một thứ “thuần túy trang sức” (mà thế nào lại nhớ mỗi quà cho Sev thôi nhá!)…. thế mà anh vẫn nghĩ mình chịu trách nhiệm chăm sóc người ta à….. thật muốn bổ đầu anh ra xem bên trong có cái gì… >_<

  2. sakiandshira nói:

    Chương này không phải tỷ dịch nên muội đọc có cảm giác không giống mấy chương khác.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s