Huynh đệ nhà Tông Chính

Chương tiếp theo mời vừa nghe《nam nhi đương tự cường》vừa đọc~

Kiêu ngạo đối mặt với những con sóng khổng lồ

Nhiệt huyết như ánh mặt trời đỏ chói

Gan như sắt thép,  xương như gang luyện

Hùng trăm nghìn trượng ánh mắt xa vạn dặm

Ta cố gắng trở thành một hảo hán

Làm một hảo hán tử ngày ngày tự cường

Nhiệt huyết nam nhi còn sáng hơn ánh dương

Hey……ha……hư……

Để mỗi ngày ta lấy năng lượng

Đi khai phá đất đai vì lí tưởng  ta vội vã

Nhìn con sóng cao lớn lại nhìn bầu trời xanh cao rộng

Ta là nam nhân đương tự cường

Ưỡn ngực thẳng vai làm trụ cột làm hảo hán

Dùng nhiệt huyết của ta bắn ra trăm nghìn tia sáng!

Làm một hảo hán tử

Nhiệt huyết dâng tràn

Sáng hơn cả thái dương!

Trước mặt của Tông Chính Ngọc Minh,  Tông Chính Ngọc Nghiễn,  Cơ Tinh Nha và Tần Tuyết Thương, bày ra chính là bức tranh khí thế hùng vĩ này:

Nhiệt huyết cuồn cuộn, trong lời bài hát hùng tráng, mặt trời đỏ đang dần dần lên cao trên mặt dất bằng phẳng, giữa thiên địa tràn đầy sức sống, trên sân luyện đất bụi bay loạn, vạn nam nhi nhiệt huyết xích lõa nửa người trên mà chỉnh tề đánh hết một bộ quyền, từng chiêu từng thức, khí thế hùng hồn, cương nhu mà đều, Hêy——hêy——hêy—— tiếng hét lớn chèn vào trong lời hát, từng tiếng từng tiếng như mãnh hổ mà vang dội đất trời, cứ coi là mồ hôi như mưa chảy xuống, cũng không ai lén lau đi, ngược lại càng cố gắng hơn, chảy ra nhiều mồ hôi hơn nữa. Một tiếng hô của họ đã có thể trấn động trời, một cước chân liền dẫm phá địa, một cái huy tay liền có thể nghiền vụn vạn vật ……đây mới là hùng uy thật sự!

Lại nhìn về phía cao đài, Tịch Thiên Âm đã cạo râu, hiển lộ ra là gương mặt ban đầu, tuy bình phàm nhưng lại có sắc thái, thái độ nghiêm túc không thể bỏ qua, khác với thái độ cười nheo mắt, nhút nhút nhát nhát thường ngày, ánh mắt giống như chim ưng, sắc bén, hắn dẫn dắt một vạn đại quân huy quyền, so với họ, đồng tác càng tôi luyện hơn, từng chiêu từng thức hành vận lưu loát, cương nhu vừa phải, cơ thể trên xích lõa lộ ra đường nét gầy nhưng rắn chắc đang phập phồng, cơ thịt giống như tượng khắc, cân đối mạnh mẽ. Vòng ngọc kim li trên cổ, theo động tác của hắn mà tung bay theo, dưới dương quang chiếu xuống, bảo thạch lóe sáng, mồ hôi chảy ra từ trên trán, rỉ ra từ da thịt màu mật, khiến cơ thể nam tính này, thế nhưng lộ ra ánh sáng mị hoặc, chọc tới người ta miệng lưỡi khô khốc.

…… Thế cuối cùng đánh xong, Tịch Thiên Âm nhận lấy khăn vải mà Bích ném tới, bở môi mím chặt giống như thở dài mà hô ra một ngụm khí, ánh mắt bén nhọn trở nên lười biếng, cánh tay thon dài nhẹ lau đi những hạt mồ hôi trên cổ và trên khuôn ngực, dưới ánh dương thế nhưng lại là một loại hưởng thụ……

Đường nhìn của tất cả mọi người đều di động theo chiếc khăn may mắn kia, hầu kết lên xuống, xương quai xanh gợi cảm, khuôn ngực đơn bạc mà hữu lực, nhũ châu cứng thẳng ……

“Ực~~~~~”tiếng nuốt nước miếng diện tích rộng trên sân ……

“Được rồi, tập buổi sáng kết thúc, sau bữa sáng, tiếp tục luyện quyền!”Tịch Thiên Âm mệnh lệnh xong liền rời khỏi cao đài, đi về phía ba đồng nhi.

Binh sĩ cũng tự mình rời đi, đi ăn cơm sáng.

Nhận lấy quần áo Cổ Ngọc đưa tới, Tịch Thiên Âm vội vàng mặc vào.

“Chủ tử, ngài cắt râu đi làm gì? Đây không phải là bộ râu số 6 sao?”Cổ Ngọc không hiểu mà hỏi.

Tịch Thiên Âm ha ha cười lớn “Làm tướng quần thì phải ra dáng tướng quân, vì thế ta quyết định từ bỏ bộ râu số 6, cho dùng sang bộ râu số 5!Cổ Ngọc, hôm nay ngươi giúp ta dán xong~”

“Vâng!”Cổ Ngọc gật đầu

Ha ha, người nào đó nằm mơ được dán bộ râu số 5 của mình——đại gia Trương Phi, anh tư quét sạch nghìn quân~~ô a ha ha ha ha~

“Chủ tử có phải bị điên rồi không?”

“Không phải, chỉ là chìm đắng trong ảo tưởng của chính mình!”

“Chủ tử đáng thương!”

“……”

“Chủ tử, Hoàng thượng bọn họ tới rồi!”Huyền Bích đột nhiên bịt lấy cái miệng của lớn của Tịch Thiên Âm nói bên tai hắn, ngón tay chỉ về một hướng.

Tịch Thiên Âm nhìn theo hướng đó, một cỗ xe ngựa bên ngoài sân luyện, có đứng bốn người, Tông Chính Ngọc Minh ăn mặc bình thường, Tông Chính Ngọc Nghiễn, Tần Tuyết Thương, còn có “vị hôn phu” của hắn sớm như vậy tới làm gì, người ta còn muốn về ngủ bù nha, đây không phải là phá hỏng việc tốt của hắn sao?

“Thần tham kiến Hoàng thượng”Tịch Thiên Âm cố nhẫn cơn buồn ngủ, đi tới quỳ xuống hành lễ, lại bị Tông Chính Ngọc Minh ngăn lại nửa đường.

“Không cần đa lễ, đây là ngoài cung”Tông Chính Ngọc Minh nói bên tai hắn, nhiệt khí thổi vào tai khiến hắn lùi sau một bước.

Làm gì mà thân mật như vậy? Thôi chết, đã quên mất người nam nhân này là GAY rồi? Xem ra mình phải bảo trì cự li, vừa nghĩ tới đây, Tịch Thiên Âm vội vàng lùi sau hai bước.

“Tham kiến quốc sư~~” quay người về một người khác.

“Thiên Âm, chúng ta đã là bạn rồi, ngươi gọi ta là Tuyết Thương là được rồi ……”Tần Tuyết Thương mỉm cười, thoạt nhìn rất giống đức mẹ!

“Tuyết Thương”

“Thiên Âm, ta lúc nào có thể tới tập võ cùng ngươi vậy?”

“Ngươi không có việc gì cần làm sao?”

“Quốc sư rất là nhàn, ta lúc nào cũng có thể tới cùng ngươi học”

“Ồ, rất nhàn? Có cần trẫm thu lại cái chức vụ này?”Tông Chính Ngọc Minh oán hận nói, dám mơ tưởng được dính bên cạnh Thiên Âm, hử hử, đêm nay phái ám sát ra diệt hắn!

“Này……không cần mà”Tần Tuyết Thương nhìn sắc mặt không phải tốt lắm của Tông Chính Ngọc Minh vội vàng tự bảo vệ mình.

“Thiên Âm, dạo này thế nào? Nói cho đệ nha, Túy Hồng lâu mới có một hoa khôi mới, rất xinh đẹp nha ……”Tông Chính Ngọc Nghiễn làm một người bạn rượu thịt quả là tuyệt đối xứng đáng, vừa thấy Tịch Thiên Âm liền vội vàng khoác vai bá cổ nói chuyển của nam nhân, rất là đắc ý.

“Vậy sao, có xinh đẹp như huynh không?” không tốt lành gì mà hỏi, rõ ràng biết hắn mấy ngày này không thể đi.

“Lẽ nào huynh ở trong tim đệ là người đẹp nhất sao? Thiên Âm đáng thương của ta~~~ đệ là tâm của huynh, đệ là gan của huynh”Tông Chính Ngọc Nghiễn đột nhiên hai mắt lồi ra hình trái tim mà ôm chầm lấy Tịch Thiên Âm, giả vờ yếu ớt.

Hoàng đế nào đó lúc này quyết định mục tiêu ám sát tăng thêm một người!

“Ta chết cũng không liên quan tới ngươi đúng hay không?……ọe……”Tịch Thiên Âm một quyền đánh người nào đó ra, nôn khan!

“Thiên Âm……đệ có biết vừa nãy đệ gợi cảm lắm không vậy ……nhìn thấy đệ đánh quyền ta đều chảy nước miếng ……người ta rất là muốn cùng đệ ……” người nào đó bịt cái má bị thương “xấu hổ” mà tiếp tục nói.

“Vậy sao? Ta cũng rất muốn cùng huynh ……có thời gian rảnh đi chúng ta thử một chút, ta trên huynh dưới”Tịch Thiên Âm cũng nghe mà hùa theo, đáy lòng quất cho Tông Chính Ngọc Nghiễn một trận.

“Ta trên đệ dưới! Đệ đáng yêu như vậy, ở phía dưới tương đối tốt. ”

“Không được, huynh đẹp như thế, ở dưới rên rỉ nhất định rất là mị ……”

“Vẫn là đệ dưới……”

“Huynh dưới……”

Cuộc đối thoại càng lùng càng cấp hạn chế của hai người chọc giận người nghe, một người trong đó trước khi hoàng đế nào đó biến thành người Saiya siêu cấp thì lập tức lên trước “ngăn lại” đề tài loại này tiếp tục ……nhưng……

“Hai người các ngươi đều ở dưới!”Tần Tuyết Thương tách hai người họ ra hét lớn, bộ dáng chí lí đã hoàn toàn lật đổ hình tượng tiên nữ ‘tỷ tỷ’ trong tim Tịch Thiên Âm.

“Vậy ai ở trên?”Tịch Thiên Âm và Tông Chính Ngọc Nghiễn cùng lúc hỏi.

“Ta!” người nào đó chỉ vào chính mình.

Tần Tuyết Thương? Ở trên……Tịch Thiên Âm và Tông Chính Ngọc Nghiễn nghĩ một lúc, sắc mặt trắng bệch.

“Lừa các ngươi đó~”Tần Tuyết Thương đột nhiên tiếp lời.

“Hô~ dọa chết ta rồi, rõ ràng là kẻ ở dưới, cứ đòi ở mặt trên ……”Tông Chính Ngọc Nghiễn vỗ vỗ ngực, thở phào một ngụm lớn.

Tịch Thiên Âm cũng phụ họa theo “Chính thế mà, bộ dáng của quốc sư rõ ràng là làm thụ, làm sao có thể làm công ……không có thiên lí nha……”

“Chát”

“Chát”

Hai người mỗi người ôm lấy gương mặt bị thương của mình cầu xin “Quốc sư đại nhân đại lượng, tiểu nhân biết sai rồi!”

Tần Tuyết Thương thổi thổi bàn tay trái phải vừa mới thi bạo của mình, rất khẳng định mà gật đầu “Biết là tốt!”

Hoàng đế bệ hạ của vương triều Tông Viện trong tình trạng không được chú ý mà suy nghĩ, Tông Chính Ngọc Nghiễn, Tần Tuyết Thương……trước đánh một nghìn trận rồi mới giết……còn là tẩm muối……còn với kẻ còn lại, đêm nay ta nhất định phải ở dưới người ta cầu xin “Ưm……tha cho ta……ta không được rồi……”

“Hoàng thượng……”

“Hoàng thượng……”

“Ngươi nói Hoàng thượng đang nghĩ gì?”

“Không biết, có phải là dạo này nóng trong ……làm sao lại chảy máu mũi thế kia?”

“Hắn cười tới rất là dâm đãng nha……”

“Không có ngày nào không dâm đãng……”

“Không phải đang tư xuân chứ?”

Hoàng đế nào từ trong ảo tưởng tỉnh lại, liền nghe thấy lời đối thoại như vậy, thế là ……

“Im cho lão tử!!!!!!!!!”

Sau đó mặt hơi hơi hồng một chút……suýt nữa thì lộ mất rồi ……thật nguy hiểm!

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

8 responses »

  1. sakiandshira nói:

    tỷ, sao muội thấy cái bài này nghe quen quen!!!

  2. Tử Mộc nói:

    Ta thấy a hoàng đế có tư chất thụ vô biên cương nha :))

  3. trời ơi, s bạn ngọc minh dễ thg thế ah

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s