Chương 6 _ Phân viện

Người edit : Xam xynh xắn…. (he he, thank kiu tình yêu)

Bọn họ theo Hagrid đi qua con đường mòn nhỏ, qua Hắc hồ, đi vào tới cửa lớn của lâu đài. Trong lúc đó Harry cùng Seath, Ron và một tân sinh khác ngồi chung thuyền, mà Hermione cùng Neville lại ngồi ở thuyền khác.

Harry rất nhanh đã thân thiết với Ron, đến khi rời khỏi thuyền Ron đã đang oán giận Harry tại sao không có sớm nói ra tên cùng với Hermione lúc nào cũng dài dòng nhiều chuyện.

“Điều đó chẳng phải thể hiện rằng bạn ấy coi bồ là bạn sao?”

Harry mỉm cười nhìn chút màu đỏ dần hiện lên trên mặt Ron. Seath ở một bên thì mỉm cười không nói.

Sau khi rời thuyền, Nevilla cũng đã tìm được con cóc của cậu ấy, mà Hagrid gõ cửa lớn Hogwarts, nữ phù thủy mặc áo trùng xanh biếc đứng thẳng ở đó, vẻ mặt nghiêm túc – giáo sư Mc Gonagall.

Harry vẫn luôn cho rằng, nữ phù thủy lớn tuổi này thích hợp nhất trở thành người dạy học. Cô yêu cầu nghiêm khắc, đối xử bình đẳng, công bằng mà không hề thiên vị đối với học sinh, lại luôn luôn suy nghĩ, lo lắng cho học sinh. So với hiệu trưởng Dumbledore cùng Snape, cô càng thích hợp với trường học hơn.

Giáo sư Mc Gonagall tiếp nhận công việc dẫn đường của Hagrid, đưa những tân sinh tiến vào trong phòng nhỏ để chuẩn bị lễ phân viện, nói lại những câu giống như lần trước rồi rời đi.

Còn lại một mình, các tân sinh bắt đầu nổi lên lo lắng. Ron bắt đầu kể lại tất cả những điều nghe được từ cặp song sinh.

“Seath, cậu nghĩ phân viện sẽ như thế nào?”

Harry hỏi người đứng bên cạnh, từ sau khi thấy Hogwarts, cậu ta không hề nói câu nào nhưng chính trong ánh mắt lại lộ ra quang mang khó hiểu.

“Tớ nghĩ sẽ không như Ron nói đâu. Bằng không tớ thật sự hoài nghi vì sao Hogwarts có thể duy trì nhiều năm như vậy còn có học sinh mới.” Seath nhẹ nhàng đáp lời.

“Chắc sẽ không có thí nghiệm ma pháp, như vậy thà rằng đem phù thủy thuần huyết với phù thủy Muggle phân ra càng tiện hơn. Tớ đoán là sẽ dựa vào tính chất đặc biệt của cá nhân mà phân đi..”

Harry vừa muốn nói cái gì đó thì đột nhiên xuất hiện một linh hồn nửa trong suốt, cắt đứt lời nói của cậu. Cho dù đã có kinh nghiệm lần trước nhưng Harry vẫn là không ức chế được cảm giác khó chịu. Linh hồn lạnh như băng khiến cậu liên tưởng tới chết chóc.

Giáo sư Mc Gonagall đã trở lại, xua hết lũ hồn ma đi. Cô mang theo những tân sinh đã sắp xếp thành hàng ngay ngắn tiến vào nhà ăn xa hoa lộng lẫy. Cậu chú ý tới, ở giữa đám học sinh đang lo lắng sợ hãi, thì thần sắc bình tĩnh của Seath tương đối nổi bật.

“Đây là pháp thuật ư. Seath, đẹp thật đó.”

“Đúng vậy, đây là pháp thuật”

Sau đó Harry nhìn về trên bàn giáo viên, nụ cười ấm áp của Dumbledore khiến cậu cảm thấy ngực nóng lên.
Không ai thật sự có quyền trách cứ vị giáo sư này, cho dù là cứu thế chủ vì trường sinh linh giá mà bị ném khỏi ngai vị cứu thế chủ như mình cũng không có.

Trong trận chiến dài dẵng với Voldemort, Albus Dumbledore đã trở thành một bảng biểu ngữ, một loại tinh thần, lão phù thủy lớn tuổi ấy cùng tà ác chiến đấu mà đã có những cống hiến vĩ đại không ai sánh nổi. Nếu như không phải lão phù thủy cơ trí thì Voldemort không có thể bị đánh bại. Hơn nữa, cụ thậm chí đã vì điều đó mà trả giá bằng cả tính mạng của mình.

Trong trận chiến lâu dài, Harry đã hiểu được, chiến tranh đồng nghĩa với hi sinh, chỉ khác là nhiều hay ít và là ai mà thôi. Nếu chiến tranh không thể thắng lợi, toàn bộ nước Anh, hoặc toàn bộ thế giới pháp thuật đều đã nằm dưới sự thống trị của Voldemort.

Vị Hắc ma vương đó, trên con đường theo đuổi quyền lực và trường sinh đã sớm lạc mất chính mình, trở lên điên cuồng. Thống trị của hắn, sẽ chỉ có thể là kinh hoàng và thảm khốc.

Cụ nhất định đã nhìn thấu được sự tàn khốc của chiến tranh trong những năm tháng dài của cuộc đời, mới có thể vì thắng lợi mà không màng tất cả.

Harry cúi đầu, che dấu ánh mắt đã bắt đầu xúc động của mình.

Albus, hãy tha thứ cho em vì từ bỏ chiến thắng đã có được. Em cam tâm tình nguyện đặt chính mình lên đàn tế, nhưng…….con đường để đi tới đàn tế kia, lại cần phải đắp bằng máu tươi, mà em không thể coi thường máu của những người bạn mình —

Lúc này nón phân viện đã hát xong bài ca Hogwarts, giáo sư Mc Gonagall bắt đầu đọc tên tân sinh lên phân viện.

Cũng giống như trước, Hermione cùng Neville vào Gryffindor. Neville vẫn như cũ quên tháo cái mũ xuống, phải chạy đi chạy lại thêm một lần. Sắc mặt tiểu Malfoy nhìn có vẻ đã tốt hơn nhiều, xem ra cậu ta đã chuẩn bị sẵn tâm lý rồi – lần sau sẽ là đối mặt khiêu khích – không hoài dự liệu, cậu ta là Slytherin mà.

“Harry Potter !”

Cùng lần trước giống nhau, cả đại sảnh đang ồn ào đột nhiên an tĩnh lại, ngay sau đó thì xuất hiện những tiếng xì xầm. Yên tĩnh cùng ồn ào hòa vào nhau tạo ra sự cân bằng kì dị.

Harry trầm tĩnh đi lên phía trước. Cậu nhìn thấy sắc mặt âm trầm tới mức có thể nhỏ ra mực của giáo sư Độc dược – có lẽ hắn không tìm được cơ hội uy hiếp nón phân viện ư?

Harry cười lớn với Snape một chút, đổi về một đường nhìn chết chóc có lực sát thương full, sau đó đội mũ lên đầu.

“Ừm……ngươi có dũng khí, tâm địa không xấu, còn có nguyện vọng mãnh liệt muốn được chứng tỏ bản thân, rất tốt, ta nên phân ngươi đến nhà nào?”

“Ngài chuẩn bị phân ta đi đâu?” Harry nghĩ ở trong đầu.

“Đứa nhỏ có lễ phép, Gryffindor thế nào? Tuy rằng Slytherin có thể giúp ngươi đi tới vinh quang, nhưng có vẻ Severus thực sự ghét để ngươi vào học viện của hắn, hơn nữa ngươi quả thực có tố chất của Gryffindor.”

“Giáo sư Snape?” Giáo sư làm thật sao, Harry hơi hơi co rút khóe miệng dưới cái mũ.

“Vậy ta vào Gryffindor là tốt rồi.”

“Nếu đã nhất trí như vậy…”

–Gryffindor—

Cái mũ hướng cả đại sảnh lớn tiếng hô tên học viện.

Chậm rãi đi về phía dãy bàn nhà Gryffindor, Harry lờ đi tiếng vỗ tay kịch liệt cùng tiếng hoan hô, nhìn về phía Snape. Sắc mặt giáo sư độc dược vẫn âm trầm như cũ, khí lạnh quanh người đã khiến Quirrel cơ hồ nghiêng tới gần bằng tháp nghiêng Pisa.

Rốt cuộc thì chuyện gì làm cho giáo sư tức giận như vậy? Harry nhìn về phía người ngồi chỗ chủ tọa, hiệu trưởng đang cười tủm tỉm cùng giáo sư Độc dược âm trầm giống như là hai thái cực đối lập hoàn toàn.

Thoạt nhìn, hiệu trưởng dường như có chủ ý kì quái gì đó.

Harry nhìn về phía nón phân viện, kế tiếp là Seath.

Nón phân viện trầm mặc hồi lâu, cuối cùng hô :”Slytherin”

Toàn bộ đại sảnh yên lặng. Slytherin mười mấy năm gần đây đã không còn nhận phù thủy có xuất thân Muggle. Mà Seath Sinllar rất rõ ràng là tới từ thế giới muggle.

Seath tháo xuống nón phân viện, trấn định đi về hướng bàn nhà Slytherin, tìm một vị trí ở cuối hàng ghế dài ngồi xuống.
Mọi người phải đến khi giáo sư Mc Gonagall gọi tên người kế tiếp mới có thể phản ứng lại.

Harry như đang suy nghĩ gì mà nhìn Seath, sau đó vừa lúc đối phương ngẩng đầu nhìn lên thì vẫy vẫy tay chào thân thiện – nhận được một cái gật đầu đáp lại.

Sau đó Harry phát hiện Snape cũng nhìn chằm chằm vào Seath, sắc mặt càng kỳ quái hơn.

–Quay lại hơn mười ngày trước đây—

Giáo sư Độc dược đang ở trong hầm chế tạo ma dược yêu quý của mình thì lò sưởi trong tường lòe ra ánh lửa, đầu Dumbledore hiện ra.

“Severus, đến văn phòng của ta một chút được không?”

Severus Snape nhìn vẻ mặt cười tủm tỉm của hiệu trưởng, trong lòng bỗng trào lên dự cảm chẳng lành. Hắn đổ hết ma dược đã hoàn thành vào bình, thu dọn hết các vật liệu nguy hiểm, sau đó tới văn phòng hiệu trưởng.

Từ chối lời mời của người có đam mê điên cuồng với đồ ngọt, Snape không kiên nhẫn mà ngồi ở trên ghế – hắn nhớ rõ lần trước cho tới tận khi khai giảng thì hắn với hiệu trưởng cũng không có chuyện gì phải nói chuyện riêng.

“Là như này, Severus, ta cần sự giúp đỡ của thầy.”

Lão hiệu trưởng tóc bạc mỉm cười rạng rỡ.

Lão hồ ly Gryffindor chết tiệt này. Lão nói như vậy chắc chắn không có chuyện gì tốt.

Snape trong lòng hừ lạnh một tiếng.

“Tôi đã đáp ứng sẽ bảo vệ tên tiểu quỷ nhà Potter…”

“Ôi, không không, con trai ta, không phải chuyện đó. Ta đương nhiên tin vào cam kết của con.”

Albus Dumbledore giống như đang chơi trò chơi đố vui, do dự mà không nói ra đáp án.

“Albus, tôi không tưởng tượng ra được ngoài chuyện của  cứu thế chủ ra, thầy còn cái gì cần tới tôi giúp?”

Nhớ tới cái con sư tử miệng mọc răng rắn kia, lửa giận trong lòng Snape càng lúc càng bùng lên.

“Oh, tình hình của Harry bây giờ thế nào?”

“Tên Potter chết tiện đó thế nhưng nói muốn vào nhà của tôi. Albus, nếu nón phân viện mà phân cái con “tiểu sư tử” trăm phần trăm đó vào Slytherin, thì tôi khuyên thầy nên suy nghĩ tới một cách thức phân viện khác đi…. nói cho cùng dù sao nón phân viện cũng đã già – quá – rồi.”

Snape vừa nói vừa hung hăng trừng về phía nón phân viện, thẳng tới khi cái nón không chịu nổi mà vặn vẹo quay đi, mới quay đầu lại.

“Con trai của ta, ta tin con trai của bọn họ sẽ vào Gryffindor, Harry nói như vậy có thể vì nó rất thích thầy, Severus.”

Mắt của Dumbledore lóe lóe, biểu tình “Ta rất vui nha”

“Tôi không cần sự yêu quý của một Potter!”

Vẻ mặt Snape giống như vừa nuốt một con ốc sên. Nghĩ tới cái kẻ ngụy thiếu niên cứu thể chủ kia liền nhịn không được thấy hạnh phúc khi Dumbldedore gặp họa, xem ngươi làm gì được với kẻ cứu thế chủ này.

“Albus, rốt cuộc thì thấy cần tôi làm gì?”

Dumbledore có lẽ đã giải trí đủ, nghiêm mặt nói.

“Một tháng trước, danh sách học sinh mới của Hogwarts xuất hiện thêm một cái tên.”

“Ngày nào cũng có thể xuất hiện tên mới, Albus.”

Snape cau mày. Hắn suy nghĩ một chút, đột nhiên nhìn chằm chằm hiệu trưởng.

“Thầy là nói, đứa nhỏ này không phải mới sinh ra?”

Mỗi một đứa trẻ có thiên phú pháp thuật, khi vừa mới xinh ra đều sẽ xuất hiện ở danh sách tuyển sinh của Hogwarts, đợi tới năm 11 tuổi sẽ có cú mèo tới đưa thư nhập học. Pháp thuật dò xét này vô cùng cường đại, trên thực tế, có nhiều gia đình cho rằng con mình là pháo lép, nhưng danh sách chiêu sinh của Hogwarts chưa bao giờ sai. Trừ khi bị pháp thuật cao thâm hơn che dấu.

“Đứa nhỏ này sống trong cô nhi viện muggle, hơn nữa là nhập học năm nay, ta đã tự mình đưa nó đến hẻm Xéo.”

“Cô nhi viện…”

Snape không khỏi nghĩ tới một phù thủy khác cũng được ông già này đích thân đưa đi, tới từ cô nhi viện. Hắn khống chế lại biểu tình trên mặt mình. Hiện giờ hắn nên vẫn chưa biết điều này.

“Vậy sẽ không phải là ma pháp che dấu.”

“Tuy không rõ nguyên nhân, nhưng ta phát hiện đứa nhỏ này sống ở cô nhi viện cũng không tốt lắm. Severus, ta đã hỏi nó có sẵn sàng được phù thủy nhận nuôi không, nó đã đồng ý.”

Snape nhìn lão phù thủy, đột nhiên hiểu được ý tứ của cụ.

“Thầy…không phải…Thầy điên rồi sao Albus Dumbledore?”

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

139 responses »

 1. tedeptrai nói:

  😕 ngủ dậy trễ tí mà mất con tem~~~ chán ghê. hầy. cơ mà anh Sev làm thiệt hử, để Har vô Sly hay hơn chớ =)))) mà nàng mới tìm đc editor hả, chúc mừng nha. nhân tiện cái ảnh mới của nền theme í, hợp vs ava nhà nàng đó :D:D:D

  • Băng Hoa nói:

   He he, ta đâu có tìm được đâu, ta nịnh mãi mới nhờ được 1 chương ấy, he he.. ta thay cả 3 hình luôn mà, hình menu, hình header và hình nên của sticket nữa, đẹp hem..

   • tedeptrai nói:

    đẹp cưng à ;)) hợp nhau đó ;)) ta đang lao đầu ôn thi và viết cái long fic, tầm chap 60 sẽ hết (hi vọng không nổi hứng đột xuất làm gì khác)

    • Băng Hoa nói:

     Ha. Tính trước được cả số chap cơ à. Thế bao giờ mới hết bế quan mà post chap mới thế

     • tedeptrai nói:

      à tới lúc giáng sinh, 24 sẽ post một loạt cho…có không khí :D:D

      • Băng Hoa nói:

       ũi xời, thế thì ta phải mở máy 24/24 mới được, mọi người mải đi chơi mà, ha ha, ta phải lấy tem

       • tedeptrai nói:

        =)) nàng không đi chơi noel à? ta phải đi dạ hội, đang nghĩ xem mặc váy hay mặc vest ddaay~~~ ta muốn mặc vest cơ mà sợ các cụ chửi chết =.=

        • Băng Hoa nói:

         Hjx, sướng thế, dạ hội gì thế, ở đâu, mà các cụ gì…, đi thì có đi chứ, nhưng nàng định post ban ngày hay hẹn giờ tối post hả, ta on bằng đt mà, ở đâu chả được,

         • tedeptrai nói:

          =)) ta dạ hội 23 nàng ạ, không lo, 24 ta sẽ post bài đầy đủ nhưng để đề phòng chắc ta sẽ hẹn giờ cho chắc, đề phòng có cái hẹn đột xuất chẳng hạn *thở dài*.
          Dạ hội hóa trang khoa ta tổ chức ~”~ ta ghét cơ mà bắt buộc phải đi

          • Băng Hoa nói:

           Sướng thế còn gì, bọn ta chả bao giờ có hoạt động kiểu đó, hoặc có thì ta cũng chưa từng nghe qua, đi đi rồi chụp ảnh về cho ta với, he he

          • tedeptrai nói:

           =)) ờ chắc sẽ chụp thôi. đấy, trc đó phải lập cái fb đã để mà post ảnh chớ =))

          • Băng Hoa nói:

           Lập đi lập đi lập đi nào ~

 2. bebe nói:

  nói thiết đọc chương này ta chỉ tưởng tượng mỗi cảnh giáo sư đe dọa cái mũ phân loại thôi. hình tượng của ngài đã sụp đổ vì một tên nhóc rồi ^_^

 3. Người ta là Xam, Xam xynh xắn, ko phải Xám *lăn lộn giãy đành đạch*
  .
  Ta dỗi ta ko làm Ái nô nữa đâu à *khóc ầm ĩ*
  .
  Ơ hơ, chap này do mình làm thành ra mình chả biết comnt cái gì =))
  Thôi thì thanks cho nàng 1 cái vì post quá nhanh, cả chap này và chap 7 nữa *khâm phục*

  • Băng Hoa nói:

   Haha, mai sửa nha. Há há. Giãy cả đêm nay đi

   • oa oa oa ~
    Nhẫn tâm ah, hảo nhẫn tâm ah
    Ta dỗi rồi *trườn trườn bò bò bỏ đi*

    • Băng Hoa nói:

     Trời, đứng dậy đi cho nhanh nào…

     • Ứ thích, cứ lăn lê bò toài đầy nhà nàng luôn *trườn bò*

      • Băng Hoa nói:

       Ha ha, thế hả, thế tiện thể cầm luôn 2 chương ái nô về nhá, chương 8 chương 9 nhá, ha ha

       • Không thích, dỗi rồi
        Ta về ta viết fic của ta cơ *ngoắt ngoắt đi ra*

        • Băng Hoa nói:

         Ặc ặc, người đâu hay nhể, lúc đuổi k đi, giờ giữ lại thì chuồn “Chống nạnh” cầm 2 chương rồi đi đâu thì đi..

         • Không ah, bắt nạt ah *giãy giãy*
          Ôm mông chạy cái veo ~

          • Băng Hoa nói:

           Sang tận nhà tìm ấy, k chạy được đâu cưng, ta có bắt nạt đâu nào ~, ngoan nào ~

          • Kinh đi ~
           Bt toàn mình đi dụ dỗ chèn ép ng khác vs vẻ mặt cười “dịu dàng đầy đê tiện” theo lời các em nhỏ của mình nói, h mình lại bj đúng tình trạng các em ấy hay sao *nép nép*

          • Băng Hoa nói:

           “Cười dịu dàng” “nhìn chằm chằm” ngoan nào ~~ “cái góc đó còn sáng quá. muốn nép thì kiếm góc tối hơn đi, tuy rằng đây chả còn cái nào tối hơn nữa rồi…

          • Nhaaaa ~ không ah ~
           Mới đầu ta nghĩ nàng hiền lành ngây thơ lắm chứ, ai ngờ h mới thể hiện bản chất nha *né né*

          • Băng Hoa nói:

           Hèm. mới đầu ai cũng tưởng thế, cơ mà nàng là người đầu tiên biết bộ mặt thật nhanh thế ấy, nào… ngoan tí ta post cho 2 chương bắt đầu lại, ta dịch sang chương 10 rồi, đang muốn dịch ái nô mà chưa xong chương 6 nữa, nó khó quá, nên đành chuồn về truyện dễ dịch mà ôm

          • Kinh đi ~
           Thấy mình nhạy cảm yếu đuối mỏng manh dễ vỡ nên bắt nạt mình, thành ra bị lộ bản chất nhanh quá.
           .
           Ta đag edti mấy cái đoản văn, có j mai ta sẽ edit Ái nô nhóe *trái tim*
           Cái đó đọc thì hiểu nơ nớ, cơ mà bắt dịch lại từng chữ thì ta chém phải 50% đấy =))
           .
           Chương 6 kia ta edit đc hơm? Có j cần sửa ko thì để ta về edti Ái nô cho nó dễ ;;)

          • Băng Hoa nói:

           Có chap 8 9 bắt đầu lại rồi, ha ha, mà ai yếu đuối mỏng manh cơ “ngó trái ngó phải” chả thấy gì, nàng edit chap kia thì nói chung là hiểu được 90% , nhưng mà kết cấu trong tiếng trung k giống tiếng Việt đâu, nàng cứ viết lại theo ý hiểu, đừng quan trọng kết cấu câu làm gì,
           Nàng edit trước ta nhàn hơn là tự dịch từ đầu, đánh máy mỏi tay…Với lại thử cái ái nô xem nào, thách thức lớn hơn cái bắt đầu lại nhiều ấy, xem xong sai ta sửa cho

          • Yêh ~ *chạy đi đọc*
           .
           Khoan *chạy lại*
           Ng ta yếu đuối mỏng manh dễ vỡ à nha, bắt nạt ng ta về ng ta méc GS cho mà vào vạc nha ~
           .
           Ờ, cái Bắt đầu lại dài nhưng đọc dễ hiểu, mà nhiều chỗ giống Việt hẳn ấy
           Còn cái Ái nô, xin lỗi chứ ta đọc mà cứ lướt lướt xem hiểu đc chỗ nào thì hiểu thôi =))

          • Băng Hoa nói:

           Hjx, chính vì cái Qt của nàng chuẩn quá, VIệt quá nên đi hết ngữ pháp ấy, cứ cẩn thận vào, đưa ta đọc thử cái, Mà nhớ chú ý ví dụ như QT viết là Grynffydor (đích) tố chất thì dịch ngược lại thành tố chất (của) Gryffydor nhá,

          • Ờ hờ hờ =))
           Thì đọc QT có đứa nào mong edit đc chuẩn đến 80% đâu, vs cái loại chuyên gia phóng tác như ta thì 50% là quá nhiều =))
           .
           Ờ, cái đó ta sẽ chú ý 😀

          • Băng Hoa nói:

           Haha, hiểu mà, thôi, cố lên nha ty, há há. Ta đang ngội đợi ăn sẵn đây

          • Ô thế cơ mà ~

          • Nàng ơi, cái chú Lộ đức bộ trưởng ấy tên E. là gì vậy?

          • Băng Hoa nói:

           Luther hay gì gì ấy hả, ta cũng k nhớ,

          • Thế cứ đáp Luther vào nhé?

          • Băng Hoa nói:

           Uk. Rồi ta xem lại ta sửa sau là đc. Hehe

          • Nàng ơi, cái Nhất dạ tình nàng gửi ta ấy, nàng edit rồi đấy à?

          • Băng Hoa nói:

           Đâu. Mới có 1 ddoabj đâu thôi. Đã dịch đâu. Đình nhờ người edit ấy mà

          • Ủa thế sao gửi ta làm j ah?
           Ta tưởng HS chứ hàng HarDra thì ta xin chịu, nhìn mỗi chữ đầu tiên thôi mà muốn chạy rồi =,.=

          • Băng Hoa nói:

           Zời ạ. Làm qt hộ ta. Hiểu hem hả

          • À rồi rồi *cười ngu*
           .
           Cơ mà nàng ơi, cái Ái nô đó ta mới edit xong chương 8, mà mai ngày kia bận xừ rồi
           Bh nàng cần?

          • Băng Hoa nói:

           cứ từ từ thôi, chương 8 xong rồi thì đưa luôn cũng được, còn chương tiếp thì cuối tuần cũng k sao. thứ 7 là được

          • Nó dài khiếp đi
           làm cái Bắt đầu lại chắc 2 chương = 1 chương Ái nô mất, gõ mỏi tay luôn
           Mà có mấy chỗ ta ko biết edit thế nào nên để nguyên văn đấy, nàng check lại rồi edit hộ ta nhé :”>

          • Băng Hoa nói:

           =))) bộ này ta đọc đầy chỗ phải tra từ điển, đừng nói tới QT nữa, haizz, được rồi, ta check mà, dù sao hôm nay đã post đâu, tí post chương 7 thôi, mà k biết tình yêu tử mộc đi đâu rồi, truyện trở về lâu lắm k post chap mới rồi

          • Trở về là của VolHar hả nàng?
           Mình cũng thích chú Voldy, cơ mà thích chú vs GS kia :”>

          • Băng Hoa nói:

           GS nào, hợ hợ, thế có đọc truyện đó k vậy,

          • Severus đó, ta toàn gọi là giáo sư, viết tắt là GS =))
           Ko ah, chỉ những cái liên quan đến GS ta mới đọc, và hầu như chỉ đọc HS và LVSS :”>

          • Băng Hoa nói:

           Bó tay, thế thì chịu rồi, ha ha, bộ đó ta cũng k định làm, nhưng vì văn án nó hay, nên mới làm, làm xong 1 chương nhiều comt quá, bỏ sợ bị đáp gạch nên cố mà làm tiếp

          • Thì ta bảo rồi, ta thích GS thụ, nàng thích Harry công, may sao cta hợp nhau đc cái HS =))
           .
           Volhar ta cũng ko ghét, chỉ ko thích Harry vs Draco thôi :”>

          • Băng Hoa nói:

           =))) Thế hả, còn ta thì ghét nhất với Lucius…. bó tay toàn tập luôn

          • Ta thích chú L cha ah
           Cơ mà ko thích chú vs GS của ta hay chú Voldy, ta thích chú vs thằng con chú =))

          • Băng Hoa nói:

           =))) Ra là thế, ta cạch cái cp luc Har và Sev Luc ra 100 mét có dư, với thằng con chú thì ta k ý kiến “huýt sao” chưa được đọc bao giờ, bên TQ còn có bộ Luc với Dobby nữa

          • Chú vs thằng con chú thật ra cũng chưa thấy có bộ nào hay ho lắm.
           Có thì lại là xuyên qua, mà ta thì ghét xuyên, chỉ chấp nhận trọng sinh.
           .
           ta thì thấy có bản Draco vs Dobby ấy =))

          • Băng Hoa nói:

           Hả, hay nhỉ, Dobby kia là xuyên qua, he he, chịu các vị, sức tưởng tượng thiệt là phong phú…

          • Nói sức tưởng tượng của các bạn ấy thì…nàng phải biết là đến mấy e ứng dụng của win vs web cũng bj mang ra ghép cặp nhé =))

          • Băng Hoa nói:

           Trời ạ, “No way” ta chưa biết đâu nhá, gì cơ hả trời….

          • Còn n` cái mà đến ta là cái đứa có sức tưởng tượng và sức chịu đựng cực kì cao mà còn té bổ ngửa ấy
           Ng ko phải vấn đề, động thực vật ko phải vấn đề, đồ vật cũng ko phải vấn đề, bh tới mấy e “vô hình” như rứa còn bj lôi ra làm JQ thì nàng biết rồi đấy, quá hãi =))

          • Băng Hoa nói:

           ==’ thực vật, động vật, haizz, vô hình? haizz, Gửi ta một cái để ta chiêm ngưỡng, nâng cao khả năng chịu đựng cái nào

          • ta cũng có bh đủ sức “nuốt” mấy cái đó đâu
           Cơ mà bên vnsharing thì nhiều vô kể, đợi bữa nào rảnh ta qua kiếm cho mỗi loại 1 bộ về mà đọc =))

          • Băng Hoa nói:

           =))) đến độ thế cơ hả, lại còn nhiều loại mà mỗi loại còn nhiều bộ nữa hả trời, 0k, kiếm đi, ta phải mở mang tầm mắt mới được

          • Ô n` chứ lại
           Hiếm lắm thì ít cũng phải 2,3 bộ =))
           Ta nhớ có cái bộ j mà e củ cải đỏ vs em cà rốt có JQ vs nhau, rồi kéo theo 1 lô xích xông các e bắp cải cà chua j đó ồn ào náo nhiệt kinh =))

          • Băng Hoa nói:

           ==’ ta bắt đầu cảm thấy dây thần kinh yếu đuối của ta có chút nhức rồi ấy…. chịu rồi, haizz, tí quên tí phải đi học, hjx hjx

          • I hi hi hi *cười đểu*
           Vậy thôi, chuẩn bj tinh thần mà đi học thôi, có j sau tìm đc ta sẽ đưa cho nàng “luyện thần kinh” mấy bữa =))

          • Băng Hoa nói:

           Ha ha, đang cố nốt chương ái nô mới đi được, mà lười, nãy giờ toàn buôn thôi

          • Ta đag edit tiếp cái đoản văn, bữa mai sẽ post ah *uốn éo*

          • Băng Hoa nói:

           thế nhớ thông báo ta giật tem nhá “uốn éo”

          • Băng Hoa nói:

           “uốn éo”

          • Úi dời ~
           Cũng uốn éo kìa mà còn chê ng ta *bĩu*

          • Băng Hoa nói:

           Ta bắt trước ấy. Ai bắt uốn ró nhiều, ta là ta hay học thói xấu lắm. Các cụ đã dạy rồi. Gần mực thì phải đen…

          • mà gần đèn là phải cháy *cười đểu*
           .
           Thôi đi, nàng ngay từ đầu đã vầy rồi, chỉ đổ tội oan cho ta thôi *bĩu*

          • Băng Hoa nói:

           ơ hay, ai bảo thế, ai bảo, nàng đi hỏi xem, ai ai cũng nghĩ ta hiền lành “cười dịu dàng” lại còn dễ bắt nạt, đâu có ai nói ta đen đâu, “hứ”

          • Này nhé, rõ ràng hôm qua vừa mới chính miệng ai bảo rằng ta là ng nhận ra bản chất nhanh nhất chứ, h lại còn chối kìa ~

          • Băng Hoa nói:

           “ngó trái ngó phải” đâu đâu, ai làm chứng, ta mất trí nhớ tạm thời…

          • nàng thật đáng ghét *cấu má*

          • Băng Hoa nói:

           Ơ hay, k uốn éo nữa à, há há, sao lại cấu má, đau ~ sao để xong chương tiếp trở về đây ~ huhu

          • Ứ thèm uốn vs nàng nữa
           Cấu chít luôn *cấu cấu*
           .
           Ta thì làm sao để xong chương 10 Ái nô đây, dài quá đáng mà ~

          • Băng Hoa nói:

           Hơ hợ, kệ nàng, truyện bảo hộ cũng dài tầm đó, cứ làm đi cho hiểu nỗi đau khổ của ta, nhá!

          • Hứ, chứ nàng nghĩ ta chưa từng viết hay dịch ah ~
           Bởi thế nên ta mới sợ mấy cái truyện dài dài như vầy á, tắc thở lúc nào k biết ah, đáng sợ lắm T.T

          • Băng Hoa nói:

           Hợ hợ, ta toàn truyện kiểu đó, 1 chương 3000 chữ, bình thường mà, huhu, chắc khổ nhiều quen rồi nên chưa biết sướng, hóa ra truyện bắt đầu lại ta tưởng ngắn hoa ra là bình thường à, hé hé, tối di chơi, đi nghe nhạc

          • Khiếp đi, 1 chương 3k chữ rồi nó chơi cho tầm vài chục chương rồi chắc ta tắc thở mà chết chìm trong đống chữ quá, ko chơi đâu ~

          • Băng Hoa nói:

           Sao lại thế…. ngoan nào

          • Máy nhà ta bắt đầu dở chứng nữa rồi
           Từ hôm qua tới h chật vật mãi mới mở đc máy
           ta đag sợ dễ mà nó lại phải “du lịch” thêm tuần nữa quá nàng ạ
           Nếu mai mà ta ko báo j vs nàng thì nàng hãy biết rằng máy tính nhà ta đã “đi” nhé TT..TT

          • Băng Hoa nói:

           Cài lại win đi….. hỏng phần cứng thì tớ chịu…

          • Ta sợ cài lại win lắm
           Cài mấy lần rồi, cài nữa dễ máy ta nát quá 😦
           Đag tính để êm êm mấy hôm nữa đợi ông anh IT về rồi hú ổng xuống sửa hộ T.T

          • Băng Hoa nói:

           Cài có cái win thôi mà. Ta thỉnh thoảng thừa hơi. Cài lại win cho vui.

          • Ta ko high tech như vầy à.
           Vs lại cài lại win rồi lại ngồi hì hục cài bn chương trình trog máy, ta mệt ah T.T

          • Băng Hoa nói:

           Thì cần tới phần mềm nào thì cài lại cái đó, ta chả rảnh hơi mà cài lại tất cả 1 thể, cùng lắm là IDM, chrome, unikey, word, nghe nhạc xem video gì đó thôi

          • cơ mà ta thì n` chương trình lắm
           còn pts, QT, mấy chương trình đọc file word, rồi hầm bà lằng ti tỉ thứ ấy
           Khổ, ta là cái đứa ham hố, cái gì cũng thích có :”>

          • Băng Hoa nói:

           Úi xời ơi. Thế chịu. Dù sao nếu cần cài thì vẫn phải cài thôi. Vì đã có virut thì bắt buộc cài lại. Diệt đã muộn

          • Ừ, ta đag tính đợi cuối tuần ông a ta về rồi ta nhờ ổng xem.
           Ta là cái đứa chuyên gia phá hoại máy, e ấy mới đc mang đi “tân trang nhan sắc” cách đây 1 tuần chứ n` j =))
           H mà bảo sửa nữa chắc bố ta cạo đầu =))

          • Băng Hoa nói:

           Úi xời. Ta chưa bao giờ phải mang máy đi sửa. Haha. Ta có người để nhờ. Và ta mới là chuyên gia phá này. Thế nen phải học đc cách sửa đơn giản. K thì die

          • Ta thì cũng có ng, cơ mà ông anh ta thì bận như idol ấy, xoay như chong chóng k bh có mặt ở nhà trừ lúc đi ngủ đêm =.=
           Ta cũng biết sửa 1 chút, cơ mà sao ta sửa xong đc vài bữa thì nó die luôn =))

          • Băng Hoa nói:

           Hiểu… bạn chị ta và anh rể họ đều sửa đc. Hehe. Anh rể họ thì làm ở công ty máy tính rồi. Đi làm ngoài nên rất bận. Còn anh chị ta thì tuy bận nhưng gọi cái sang ngay…

          • Đấy, nàng còn đc thế
           Chứ ta nghĩ gọi cũng ngại cơ, anh ấy thì sang đấy, cơ mà nghĩ ng ta bỏ việc sang giúp mình thì ngại chết 😦

          • Băng Hoa nói:

           Uk. Khổ thế ấy. Mà máy nàng bị hỏng gì mà hay hỏng thế. Phần cứng à. Máy ta chưa die phần cứng, chỉ có virut thôi

          • Máy ta die phần cứng nó mới đau lòng chứ, phần mềm thì ta cũng sửa đc ah 😦
           H dùng ẻm mà ko dám mở n` chương trình, đơ ngay T.T
           Mà vừa dùng vừa lo thop thóp k biết bh e sập =))

          • Băng Hoa nói:

           Hỏng gì thì thay đê. Thấy chập cheng thì tiện thể thy hẳn máy mới ấy. Hahaha

          • Úi dời trời đất =))
           nàng nghĩ ta ko muốn ah, cũng muốn thay em mới lắm chứ, cơ mà bố ta nào có cho đâu T.T

          • Băng Hoa nói:

           =))) ta hiểu mà, ma ma ta cũng thế thôi, nhưng máy mua lâu chưa, nếu lâu rồi thì đúng là nên tính thay dần đi là vừa…

          • Tầm khoảng 6 năm gì đó thì phải *bứt mụn*

          • Băng Hoa nói:

           Đừng bứt nữa, bứt k hết đâu, ừa , mới tầm đó thôi thì phần cứng hỏng là đúng rồi, ta mới hơn 2 năm, ha ha

          • Xì, nàng mới có 2 năm còn ta phá hoại e máy phải đại tu bổ ít cũng 3,4 lần rồi =))

          • Băng Hoa nói:

           H aha, ta phá thì toàn là phá virut thôi, chưa đến ngày nó đi phần cứng nên chưa lo, dù sao anh ta cũng sửa máy tính, có điều chắc phải bê key lên đó quá,,

          • Nàng ơi, ta post cái HP project của ta rồi ế, nàng qua ngó tí đi
           Cơ mà chưa có bạn Har, mới chỉ có GS :”>

          • Băng Hoa nói:

           Mà 3k chữ đã là gì. Nàng xem chương 58 bảo hộ kia kìa. Ra tiếng việt còn có gần 5k. Tiếng trung gốc 5k rưỡi ấy…

          • 3k là 3000 đó :))
           Mấy chương đó dài thật đó
           Ta quen 1 nàng cũng làm Snarry, nhưng là trans E. fic, dài thôi rồi đi
           Mỗi chương của nàng ấy dễ chừng bằng cái short fic của ta =))

          • Băng Hoa nói:

           5k rưỡi là 5500 đó ty. Có cần ta gửi cho xem k. ….

          • Thôi khỏi khỏi đi =))
           .
           Cái truyện sáng nàng gửi ta á, đọc xong mà hốt hoảng quá đi
           Ta mới đọc lướt lướt, cơ mà del rồi vì nó…OCC bạn Har quá =))
           Chả hiểu bạn là xuyên qua hay trọng sinh mà…mới có tí tuôi đã đè GS của ta rồi =))

          • Băng Hoa nói:

           Hợ hợ. Nghe hay đấy. Ta phải đọc…. mà occ là gì….

          • OCC là bị vặn xoắn quá khác so vs nguyên tác ấy.
           Ví dụ như GS ta ở trog truyện gốc là như thế như thế, ra mấy cái fanfic nó thành hay cười hay nói, đáng yêu dụ thụ thì nó là OCC cực điểm đó =)))

          • Băng Hoa nói:

           Ta k chơi trò giáo sư dụ thụ hay đáng yêu, thấy rùng mình lắm, huhu, còn Har thì cơ bản là có qua chiến tranh, ta k thích người hiền lành, thay đổi tí không sao, đừng dụ thụ và ngây thơ là được

          • Ta thích GS đấy, cơ mà bạn nào [dám] OCC gs ta thành dụ thụ thì ta bẻ đầu rút ruột ra
           Bạn Har thì ta ghét kiểu ngây thơ dụ thụ lắm, như kiểu lừa đảo nhau ấy =))
           Bạn ấy nên là công, cường công, ôn nhu phúc hắc công *uốn éo*

          • Băng Hoa nói:

           Thế nên ta mới yêu nàng. Đúng ý ta mà. Há há

          • Ừa ý, bạn Har phải công ấy, ta ghét bạn thụ lắm.
           Có lần ta vớ nhầm bộ nào đó mà bạn làm tổng thụ, gặp anh nào chú nào cũng muốn lao vào đè mà làm ta phát khiếp 😦

          • Băng Hoa nói:

           Ta chạy xa 100m. Huhu. Nghe mà rùng mình à nha

          • tại hồi đó còn đọc Snarry, thấy ban đầu là bạn vs gs, ai ngờ về sau còn thêm chú L cha, Draco, chú Voldy, cả Sirius cũng nhảy vào nữa thì ta chịu ko nổi rồi =”=

          • Băng Hoa nói:

           Hha. Thế là nhất thụ đa công ả trời. Thế yêu ai hả. Và dụ thụ hả. Rùng mình

          • ờ, ta đã ghét NP thì chớ, lởm xởm sao vớ phải toàn bộ nhất thụ đa công, tởm quá đi TT.TT
           Ta chả biết, hình như yêu GS hay sao ấy, cơ mà có đọc hết đâu, đọc tới chú L cha là dừng luôn, nghe bảo còn thêm Draco, chú Voldy vs cả Sirius cũng mấp mé nữa làm ta hoảng =”=

          • Băng Hoa nói:

           Trời ơi. Ta xin . Ta cũng tránh xa nhất thụ đa công. Dụ thụ. Tiểu bạch. Ngược các loại. Huhu

          • Ta thì NP là ta chạy, chả biết đa công hay đa thụ j đều ko dây vào =.=

          • Băng Hoa nói:

           =)))) Hiểu mà, thế nàng đọc được ngược không thế ???

          • Ngược ớ?
           Cũng tùy nàng ạ, nếu ngược ít và cuối là HE thì ta sẽ cố, còn nếu ngược hoàn toàn thì ta chịu thôi 😦
           Cơ mà nói chug là ta ko thích ngược, ta thích pink sến súa =))

          • Băng Hoa nói:

           Ha ha, ta thích truyện hài… hài càng hài càng tốt

          • Ta cũng thế, mấy kiểu bựa bựa xoắn quẩy cũng vui lắm =))

          • Băng Hoa nói:

           Mà công nhận cái QT nó phá cấu trúc câu kinh thật,

          • Vặn xoắn cả vào rồi, ko đọc hết câu ta dịch ko đc =,.=

          • Băng Hoa nói:

           Haizz, cứ cắt bớt vế câu thế này, tí ta cho đọc đoạn ta dịch trước cho xem, so sánh với bản QT xem, =))) mà cũng phục, mấy câu nó viết ta chả hiểu gì, vài từ chắp ghép vô với nhau, mà nàng bịa ra được câu gần giống câu ban đầu, có lẽ là do thiếu vế, ta chịu rồi…

          • Hồi mới đọc Qt, nói thật chứ ta đọc 1 câu mà hiểu 1/10
           Cơ mà đọc 1 hồi thì quen quen, đọc vào đầu tự động đảo lại cho đúng thì cũng hiểu hiểu đc 1/2 =))

          • Băng Hoa nói:

           aaaaaaaa, thôi chết ta, Quên k nói với nàng là chương 7 chỉ là chương tác giả nói, nên ta bỏ, còn chương 8 mới là chương 7, huhu, chết mất thôi, thôi vậy, dù sao chương đó ta mới dịch được 2 trang word, may là nhớ ra sớm k thì cả 2 đứa đều đâm đầu vào 1 chương, ngu kinh, Thôi chương tiếp theo để ta, nàng edit chương 9 có nghĩa là chương 10 trong QT đi nha,

          • Ờ thế cơ mà =))
           Rồi, để ta làm chương 10 cho

          • Băng Hoa nói:

           Để mai ta gửi bản chưa dịch. Bản nguyên gốc cho

          • Băng Hoa nói:

           Xam yêu, làm ta cái Qt của truyện này nha, ta đi nhờ người edit, há há, ta gửi vô mail ná

          • Cái Ái nô á?
           Ok, ta có sẵn rồi đây, đợi xíu gửi vô mail cho 😡

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s