[HP] Chiến hậu

Tác giả: Táng Kiếm

Người dịch : Băng Hoa

——Tại sao thầy không thừa nhận? Thầy rõ ràng thích ta !

Nếu điều đó có thể dễ dàng thừa nhận ……ngươi tên nhóc ngu xuẩn này.

——Đợi đến khi chiến tranh kết thúc, chúng ta hãy cùng nhau đi?

Nếu có thể đợi đến ngày đó……Potter não phẳng.

——Tại sao? tại sao thầy giết Dumbledore?

Nếu ta có thể giải thích……Gryffindor liều lĩnh.

——Ta yêu thầy, Severus……

Không, ta không làm, ta không làm——ta nhìn kế hoạch đưa trò rơi xuống địa ngục, ta tự tay chấp hành trình tự cuối cùng, sau khi lão già kia chết ……ta không thể nhận tình yêu của trò.
☆☆☆

“Sev? Sev? ”Cảm thấy nam nhân bên người lại trằn trọc không yên trong giấc mơ, Harry nhè nhẹ mà gọi hắn hai tiếng, sau đó chặt chẽ mà ôm lấy hắn, “Ta vẫn còn sống, ta vẫn còn sống ……”

Cứu thế chủ đã sống sót một cách kì diệu sau khi hắc ma vương chết, nhưng sinh mạng bị tổn thương nghiêm trọng, St Mungo cũng chỉ có thể miễn cưỡng duy trì sinh mạng của cậu ta mà thôi, cuối cùng là Severus không ngủ không nghỉ mà thay đổi các loại dược theo tình trạng của cậu, cuối cùng cũng cướp lại được từ trong tay của từ thần.

“Harry, nếu không phải đã nhìn thấy lão——thôi được, Snape, tôi quả thực không dám tin mấy người thế nhưng đã kết hôn——chăm sóc cậu như thế, tôi nghĩ tôi tuyệt đối sẽ phải vào St Mungo ngày thứ 2 sau khi nhận được tin.”Ron đã từng nhún vai nói, sau đó bị Hermione dứt khoát bỏ rơi một lúc, ở phương diện giáo dục quý ngài, phu nhân Weasley trước nay vẫn vô cùng thành công.

Cứu thế chủ đã sống rồi, nhưng chính mình sau khi tỉnh lại việc đầu tiên biết đó chính là người yêu sẽ bị bộ pháp thuật phán án vào hôm nay. Khi cậu lê cơ thể bị tàn phá của mình vào bộ pháp thuật, thì nhìn thấy người kia không phản kháng, không biện hộ, nhận hết tất cả tầng tầng đen tối vào mình ……tư thế rũ đầu chờ đợi cái chết khiến tim cậu đau vượt quá sức chịu đựng của cơ thể.

“Các người muốn làm gì với anh hùng của trận chiến này?”Lúc đó cậu đưa lên đũa phép bàng quan nhìn cả tòa án, từng từ từng chữ nói, “Các người, muốn làm gì với người hùng lớn nhất của trận chiến này? ”

Giáo sư McGonagall mang theo chậu tưởng kí của Dumbledore, Kingsley làm nhân chứng của hội phượng hoàng, cứu thế chủ đích thân tới, cho dù như vậy, bộ pháp thuật vẫn không muốn thả người——bọn họ rất muốn tìm một người chịu tội thay, làm bệ để chúng bước lên đài vinh quang. Severus Snape là người thích hợp nhất!

Nhưng mà cậu tuyệt không cho phép——

“Các ngươi, muốn làm gì người yêu của ta? ”

Câu hỏi thứ ba đã hoàn toàn làm chấn kinh cả tòa án, đến ngay cả người ngồi ở giữa đó cũng không khỏi kinh ngạc ngẩng đầu.

——Lẽ nào thầy đã quên sao, Severus? Ta đã nói, sau khi chiến tranh kết thúc, chúng ta phải cùng nhau.

Quang mang lưu chuyển trên đũa phép là biểu hiện của ma lực đạt đỉnh mà rỉ ra, cậu giơ đũa phép trong tòa án của bộ pháp thuật, phong ra uy áp:“Severus Snape vô tội, nếu không có hắn, thì bây giờ chính là Voldemort dẫn theo thực tử đồ tới phán xét các ngươi! ”

Nhìn cái đám thẩm phán đến giờ khi nghe thấy tên Voldemort vẫn sẽ run rẩy, thái độ khinh bỉ giấu sau trong đáy mắt cậu.

Phán quyết cuối cùng đương nhiên là vô tội, nhưng Sev lại không muốn đi theo mình. Nếu không phải bởi vì cơ thể hư nhược của mình, thật sự vẫn cần ma dược của hắn chăm sóc, sợ rằng người kia sẽ rời đi từ khi có thể.

“Đáng tiếc……bây giờ đã không còn kịp rồi, Sev. ”Harry hôn lên gáy chồng mình một chút, lộ ra một nụ cười sảo quyệt, nhắm mắt lại.

Lúc đó cơ thể mình đã tốt hơn rất nhiều, có điều bác sĩ của St Mungo đã nói một câu nói dối nho nhỏ, Slytherin sẽ hiểu được không phải sao?

☆☆☆.

Lại nằm mơ tới quá khứ trải qua sau chiến tranh. Snape nhu nhu mi tâm mình, ngước đầu nhìn gương mặt ngủ của chồng mình.

Lần đầu tiên gặp tên tiểu quỷ này, cậu ta mới chỉ là đứa trẻ 11 tuổi, giống như Potter cha, lại vừa không giống. So sánh với Potter cha, đứa trẻ này an tĩnh mà nhút nhát, nhưng cũng vẫn tính mạo hiểm và tài năng bay lượn giống thế.

Mỗi một năm ở Hogwarts đều cố gắng bảo vệ cậu hết sức, thẳng tới khi giết Dumbledore trước mặt cậu ấy……

Avada Kedavra sẽ khiến linh hồn phải gánh bóng tối, mà giết lão già kia với hắn mà nói, quả thực chính là đau đớn xé rách linh hồn——hắn biết, từ đó về sau, một nửa linh hồn đã rơi vào địa ngục, một nửa linh hồn ở giữa nhân gian, chờ đợi cứu vớt.

Tuy rằng hắn chưa từng hi vọng được cứu vớt.

Đến ngay cả nguyện vọng nhỏ bé nhất của hắn thượng đế cũng không cách nào thực hiện không phải sao? Đứa trẻ kia đã dược chọn là vật tế thần, nếu cậu ta không chết, hắc ma vương sẽ không chết ……mà đứa trẻ kia, người đàn ông kia, nhất định sẽ giết chết hắc ma vương.

Vì thế mình ở một bên nhìn, chờ đợi……chờ đợi tự cậu ta tiến tới đài tế kia. Khi đứa trẻ đó chửi hắn, khi đứa trẻ đó chấp vấn hắn, sự đau đớn của hắn không hề bởi vì sự chỉ chích của cậu, mà là vì sự bất lực của chính bản thân——chỉ có thể chờ đợi ngày tận thế tới gần mà thôi.

Vì thế sau khi chiến tranh hắn căn bản chưa từng biện hộ cho mình, trực tiếp chờ đợi vận mệnh bị tống vào Azkaban.

Nhưng Harry đã sống tiếp, Tại St Mungo, cái đám phế vật không chút năng lực kia không cách nào khiến cậu tỉnh lại. Vì thế hắn chỉ có thể dùng tất cả sức mạnh mà chăm sóc cậu. Thẳng tới khi cậu có dấu hiệu tỉnh lại ……đám người kia lập tức đưa hắn đi.

Sợ hắn bỏ bùa cứu thế chủ? Đây là câu truyện cười buồn cười nhất hắn đã nghe.

Harry sẽ xuất hiện tại tòa án mình không có dự liệu được, mà cậu sẽ nói như vậy vượt xa ngoài dự liệu của bản thân. Lúc đó cả tòa án bao gồm cả những người làm chứng cho mình đều mang biểu tình ngu xuẩn tới cực hạn, xem càng lúc càng thấy vui mắt.

Sau đó bác sĩ St Mungo nói với mình trị liệu vẫn cần tiếp tục, bởi vì cơ thể tôn quý của Harry Potter vẫn chưa hồi phục——đừng tưởng rằng hắn không biết tên tiểu quỷ kia đã làm gì, nếu mình đã là một đại sư ma dược thì đương nhiên biết cơ thể tên nhóc đó rốt cuộc là thế nào.

Vì thế Harry Potter cứ ở trên giường bệnh uống nước dinh dưỡng hai tháng, mùi vị tuyệt đối là đặc sắc.

☆☆☆.

Rose có hai người cha đỡ đầu, mẹ nói đó là hai người dũng cảm nhất trên thế giới, mỗi lần mẹ nói như vậy cha sẽ ở một bên với tư thế vô cùng ảo não và đau lòng“Ôi, thượng đế a……”. Mẹ nói cha là hẹp hỏi, khả năng thừa nhận thấp, cái đầu kém phát triển cùng với sự thực đơn giản nhất cũng không thể tiếp nhận. Câu nói này giống với cha đỡ đầu Sev, quả thực giống như chính hắn đang đứng trước mặt mình nói vậy. Vì thế Rose vô cùng sùng bái mẹ.

“Hey, Rose, công chúa nhỏ của cha, sinh nhật vui vẻ. ”

“Cha đỡ đầu Harry ! ”Rose vui vẻ chạy tới, hôm nay là sinh nhật 6 tuổi của bé, hai người cha đỡ đầu sẽ tới tham dự tiệc sinh nhật, “Cha đỡ đầu Sev! ”

Tuy rằng cha đỡ đầu Sev mãi mãi toàn thân áo đen thoạt nhìn giống như con dơi âm trầm lớn——đây là lời của cha——nhưng Rose rất thích cha đỡ đầu Sev.

“Rose, tại sao con luôn luôn nhiệt tình với Sev hơn cha, cha sẽ ghen đó. ”Cha đỡ đầu Harry chớp chớp đôi mắt xanh, nửa thật nửa giả mà nói.

“Con chính là thích cha đỡ đầu Sev, đợi sau khi con lớn, muốn làm cô dâu của cha đỡ đầu Sev! ”

Câu nói này khiến người cha tóc đỏ của bé sắc mặt trắng bệch mà thở dốc, ôm lấy mẹ tóc nâu mà bắt đầu hô lớn “Không thể nào! ”

“Rất đáng tiếc, công chúa nhỏ, cha đỡ đầu Sev của con đã có chú rể rồi, vì thế không cần cô dâu nữa. ”Harry chớp chớp mắt, cùng với những người xung quanh cười lớn.

☆☆☆.

“Severus, anh ghen rồi. ”

“……”

“Severus, anh ghen rồi. ”

“……”

“Severus——”

“Cứu thế chủ có thể ra đầu đường đứng bừa một cái liền sẽ có một đám sùng bái xếp hàng gửi tới vô vàn thư tình, căn bản không cần để ý lời nói trẻ con của Rose. ”Snape thật không nhẫn nại, kẻ này từ khi trở về bắt đầu giống như máy ghi âm hỏng mà lặp đi lặp lại vô số lần câu nói kia.

Harry cười:“Em cho rằng anh ghen em? ”

“Tại sao không? ”

“Ôi, em yêu, anh tại sao phải ghen tị em được chào mừng hơn anh? Thôi được, điều này quả thực là một trong những phiền não của anh. Nhưng anh thật sự chỉ là muốn giấu em tới nơi không có bất cứ người nào nhìn thấy, như vậy sẽ không còn anh tranh với anh rồi. ”Harry ôm lấy eo vợ, giống như một đứa trẻ đang làm nũng.

“Cho dù không làm thế cũng không có ai tranh với anh.”Snape đẩy đẩy mạnh ra, nhưng cứu thế chủ mặt da trâu hiển nhiên rất thông thạo, vì thế hoàn toàn không đẩy nổi, “Anh cho rằng bất cứ ai cũng sẽ vừa hỏng đầu vừa hỏng mắt giống anh? ”

“Vậy sao? Rose thì bỏ đi. Đừng tưởng anh không biết khi tốt nghiệp có vài tiểu quỷ ở Hogwarts chạy tới tầng hầm của em tỏ tình, anh rõ ràng đã thông cáo với cả giới phù thủy em là người yêu của anh ở tòa án không phải sao? ”

“Chết tiệt em đã nhận lời chưa?”

Vì thế nói những tiểu quỷ kia sau khi tốt nghiệp nhìn thấy hắn liền vòng sang đường khác hoặc là ít nhất cách ra cự li ba bước, không phải là chính bởi vì Potter chết tiệt ư?

“Ôi, Sev, đã ở với nhau rồi em còn xấu hổ làm gì? ”

Vành tai đỏ bừng khiến nhịp tim Harry tăng tốc, không đợi đại sư ma dược nói xong, cứu thế chủ vô cùng thuần thục mà nuốt trọn bờ môi đối phương, thuận tiện áp luôn lên giường.

——Vì thế căn bản không cần ghen, cuộc sống của các người căn bản đã hòa thuận rất hạnh phúc rồi!

Cứu thế chủ phản bác——cô hiểu cái gì, ghen chính là tình thú!

☆☆☆.

Tình yêu của cậu——hoặc là nói tình yêu của bọn họ, luôn là rất gập ghềnh.

nhưng nếu tất cả đều vì có thể được sống hạnh phúc như hôm nay, đó cũng là xứng đáng.

End

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

56 responses »

 1. skyofwinter nói:

  giật bé tem cái đã
  tý ta eidt sau ^^

 2. thanhthanh nói:

  hay lém nàng.
  tem!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 3. thanhthanh nói:

  của ta. của ta cơ. huhu

 4. bebe nói:

  giáo sư lúc nào cũng biệt nữu như nhau, thiếu mỗi màn tu rượu ừng ực nữa là đủ bộ. thế cho nên rằng thì là bạn Har mới phải dùng một lời nói dối (mà cả hai người đều biết là nói dối làm cái cớ a,
  mà ta nhận thấy cứ bạn Har là công thì mặt bạn ý phải dày hơn lốp xe là ít

 5. tedeptrai nói:

  Noooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo huhuhu trời ơi tôi điên mất

 6. tedeptrai nói:

  haizz, con bé Rose hok sợ anh Sev mà còn muốn cưới ảnh nữa, bản lĩnh quá đi *thở dài*. Nhưng rất tiếc đã có em Har yêu dấu roài nha :D:D

 7. Tử Mộc nói:

  “Đáng tiếc……bây giờ đã không còn kịp rồi, Sev. ”Harry hôn hôn lên sau gáy chồng mìn, lộ ra một nụ cười sảo quyệt, nhắm mắt lại.
  Lỗi nè nàng “sau gáy chồng mình” chứ.
  Cái oneshot dễ xương chết mất. Công nhận 3 câu hỏi của Har thật là choáng. nghe chất thế ko bit.

  • Băng Hoa nói:

   Haha, hôm nay nàng tedeptrai sang khóc lụt nhà ta rồi, giờ ta lắp hệ thống thoát nước mới toanh, thoải mái, xưa chả ai đòi giật tem, từ ngày bà tedeptrai sang đòi giật, giờ thì….

 8. […] Chiến Hậu Snape x Harry  one-short […]

 9. Ashita nói:

  Truyện rất hay a.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s