(Bi cục phân viện)2

「Cho nên, cảm tưởng của ngươi sau khi suy nghĩ hai tuần liền là, hối hận lúc đầu tại sao không dùng vũ khí Muggle để tấn công Dumbledore? ……Ngươi ở Albania suốt mười mấy năm mà đến một chút đầu óc cũng không dùng ư? 」Harry trên tàu tốc hành Hogwarts xi xi nói.
Voldemort gấp lại quyển sách trên tay:「Slytherin sẽ không buông tay với quanh vinh đã đến tay. 」
「Lí giải về cái từ quanh vinh này của ngươi có vấn đề rất lớn,」Harry cay đắng chỉ ra,「Còn có ở trước mặt Slytherin thật sự thì đừng có lấy Slytherin làm cái cớ. 」
Qua hai tuần “cách nhìn hoàn toàn không đồng điệu” mà khó khăn bàn bạc, Harry đã có cái nhìn mới về tình hình thế giới phù thủy hiện này——tốt hơn rất nhiều so với dân cư thưa thớt trước đây, nhưng rõ ràng là các khu định cư đông đúc đã dẫn tới tự đại và kiêu ngạo.
Hòa bình là việc tốt, cậu nghĩ, nhưng đây không phải lí do có thể thả lỏng, các phù thủy trở nên lười biếng, có ma lực nhưng lại không đi thách thức giới hạn, nếu không chính mình hạ thấp yêu cầu(ví dụ đũa phép). Cậu vẫn là không thể hiểu nổi. bỏ đi, từ từ tính từ từ tính, nói cho cùng vẫn còn phù thủy cường đại như Dumbledore. Có điều ông ta giương cao lá cờ bảo vệ Muggle……cậu nhìn không ra Muggle có chỗ nào cần phải bảo vệ. Nếu có cơ hội thì thật sự cần tiến hành giao lưu tư tưởng một chút ……
Cánh cửa khoang tàu bị mở ra, một mái tóc đỏ lửa, cậu bé giống như học sinh mới bước vào. “ở đây có người không? Những nơi khác đều đầy rồi ……” cậu nhỏ giọng hỏi.
Harry lịch sự mà gật gật đầu, Voldemort bên người không có kháng nghị, tiếp tục đọc sách của hắn——một Weasley, hắn ghét bỏ mà nghĩ.
Merlin làm chứng nhân phẩm của các hắc ma vương trước nay đều ít ỏi, một khắc sau số lượng Weasley tăng lên ba.
「Hey, Ron! 」cặp song sinh lớn tiếng gọi, 「Jordan Lee kiếm được một con nhện đầu rất to! 」
Ron bất mãn mà suỵt một tiếng, cặp song sinh cười hi hi mà chồm tới.
「Được rồi, bây giờ giới thiệu cho các anh trai thân yêu của em một chút——」
「Hai bạn nhỏ đáng yêu này——」
「Mẹ không có viết nhút nhát vào trong gia huấn——」
Ron đỏ mặt rồi, cậu trừng các anh trai của mình một cái, căng thẳng mà cười một chút với Harry:「Ron Weasley, học sinh mới. 」
「Harry Potter. 」cậu dễ thương mà trả lời, phát hiện người nào đó không có ý định nói chuyện thì thêm vào một câu, 「Bên này là em họ của tớ, Sariman Potter. 」
Voldemort lười biếng mà ngẩng mắt gật gật đầu.
Cặp song sinh và Ron há hốc.
「Harry Potter! Cậu là Harry Potter kia——」
「Người trong truyền thuyết——」
「Harry Potter! ! 」cặp song sinh cùng nhau hợp ca,「Ôi, Ron, làm tuyệt lắm! 」
Harry hiển nhiên đã đánh giá thấp danh hiệu cứu thế chủ và lực phá hoại của tên con cháu trên danh nghĩa này. Cặp sinh đôi cười đùa rời khỏi khoang khách, Ron cuối cùng cũng khép miệng lại.
「Cậu thật sự là Harry Potter ư? 」Ron thốt ra, 「Cậu——」
「Phải, đúng rồi, đó chính là “Đứa bé vàng” đã đánh bại Voldemort. Tôi nghĩ “anh họ yêu quý” của tôi sẽ rất vui vẻ trưng bày vết sẹo của anh ấy. 」Voldemort chế giễu mà cười, quyết định chọn lựa quên đi một cái tên khác của Harry.
Ron sợ hãi mà hút vào một ngụm khí lạnh:「Merlin! Cậu đã nói ra tên của kẻ mà ai cũng biết rồi! 」lập tức cậu ta lộ ra một biểu tình giống như vô cùng sùng bái, thoáng chốc này sắc mặt bạn học Sariman Potter của chúng ta rất là đặc sắc.
「Xin lỗi, chúng tớ không biết cái tên này không thể nói ra——ừm, chúng tớ lớn lên ở gia đình Muggle. 」Harry cứu vãn tình huống mà lộ ra lo lắng thích đáng, 「Tớ dám nói, tớ nhất định sẽ là học sinh kém nhất lớp. 」(Sắc mặt bạn học Sariman lại càng đặc sắc rồi. )
「Sẽ không đâu, rất nhiều học sinh đều tới từ gia đình Muggle, bọn họ cũng học rất nhanh. 」Ron ngu ngốc mà an ủi, sư tử nhỏ cũng cứ vậy mà thành thực thành thực bị móc họng.
Rất nhiều ư……Harry nheo mắt lại.
Nhưng khi xe thức ăn đẩy tới chỗ bọn họ, Harry không còn nghĩ gì nữa——thức ăn của giới phù thủy một nghìn năm sau! ……Cậu không hiếu kì là giả. Mỗi loại đều lấy một ít rồi nhiệt tình mới Ron và một vị khác cùng nhau thưởng thức, nhưng Voldemort giống như sắt đá tim lại mà quyết định lờ bọn họ đi.
Không khí hòa hợp thư giãn tuyên cáo kết thúc khi Ron móc ra con chuột sủng vật.
Harry lập tức lập tức đoán được đây là Animagus.
Voldemort vừa nhìn đã nhận ra bộ hạ cũ của mình. (Thuận tiện phức tạp mà liếc nhìn Harry một cái. )
Cuối cùng bọn họ thẳng tắp mà nhìn Ron.
「Nó nói không chừng đã chết rồi, nếu không thì là sống như chết. 」Ron chán nản nói,「Tớ hôm qua cố gắng biến nó thành màu vàng, trở nên đẹp hơn chút, nhưng là bùa chú của tớ không hoạt động, tớ bây giờ làm thử cho cậu xem, chú ý ……」
Nói thực Harry không hề quan tâm việc của kẻ Animagus này, Voldemort cũng không hi vọng tên đầy tớ thiếu xương sườn này sẽ ở trên tàu hỏa Hogwarts gọi hắn My Lord, thế là hai người không hẹn mà cùng lựa chọn giả ngốc. kết quả là sau khi nhìn thấy đôi mắt đỏ rực của Voldemort, con chuột vẫn là không khống chế được mà run rẩy một chút.
Ron quy kết run rẩy của nó là do chú ngữ biến hình thất bại.
「Ít nhất thì nó cũng có hiệu quả rồi. 」cậu nói.
=============
Sau khi Neville Longbottom và Hermione Granger tới hỏi về con ếch, lại lần nữa có người không gõ cửa mà tiến vào khoang. Draco Malfoy nghếch lên căm của mình. 「Chúng ta đã gặp nhau ở hẻm xéo rồi, Harry Potter. 」
Harry cười cười, ánh mắt Draco chuyển sang Voldemort từ lúc cậu vào tới giờ vẫn luôn không để ý mà cắm đầu vào quyển sách.
「Sariman Potter, em họ của tớ. 」Harry quả thực nghi ngờ Voldemort đã dùng chú ngữ bịt tai.
Draco nhướn nhướn lông mày, Ron quay đầu nhìn hừ một tiếng:「……Malfoy. 」
「……Tôi nghĩ tôi không cần hỏi cậu là ai, cha của tôi đã nói với tôi, người nhà Weasley đều là tóc đỏ, mặt đầy tàn nhang, con cái nhiều tới mức không thể nuôi nổi. 」Draco gay gắt nói.
Harry không khỏi chau mày với thái độ của cậu ta, bắt đầu thất thần.
「Cậu rất nhanh sẽ phát hiện, có vài gia đình phù thủy còn tốt hơn rất nhiều so với các gia đình khác, Potter. Cậu sẽ không kết bạn với kẻ lạc loài này chứ, ở điểm này tớ có thể giúp cậu. 」cậu ta đưa tay ra. (Con trai, cậu có biết ở trong cái khoang này có hai kẻ lạc loài cường đại thế nào không. )
Harry đang thất thần không có nói chuyện, đương nhiên cũng không nắm lấy tay cậu ta, đặc kĩ của xà tổ——ngây người mọi lúc mọi nơi đã bị Malfoy hoa lệ hiểu lầm. khi Harry hồi lại thần, cậu ta đã lạnh băng băng mà rút tay về rồi.
「Tôi nếu là cậu, Potter, tôi sẽ đặc biệt cẩn thận. 」cậu ta chậm rì rì mà nói, mang theo một í vị khiêu khích. 「Cậu cũng nên biết kết bạn một chút, nếu không cậu sẽ lại dẫm lên con đường của bố mẹ cậu. bọn họ cũng không biết tốt xấu. Cậu nếu ở cùng những người như nhà Weasley hoặc kiểu như Hagrid , cậu sẽ bị ảnh hưởng đó. 」
「Phụt. 」được rồi, bạn học Voldemort của chúng ta không có bịt tai, hắn nhịn không được mà cười nhẹ ra tiếng. Lucius, ngươi có một người thừa kế thú vị.
Tiểu Malfoy bị tiếng cười này khiến cho bốc lửa.
「Đúng rồi, còn có một Potter——」cậu ta đưa tay lên kiểu quý tộc tiêu chuẩn, 「Cha tôi đã từng nói tới cậu, một loại máu bùn——」
「Draco Malfoy!」Ron vụt đứng lên. 「Cút ra! 」

(Ron làm tốt lắm, Ron cậu đã thành công ngăn cho tiểu Malfoy dẫm lên thuốc nổ, Ron cậu đã cứu một mạng người, Weasley là vua của chúng ta. )
「Ở trường sẽ chờ xem, quái vật Weasley. 」Draco hừ cười một tiếng, đánh mắt với hai tên tay sai chậm rì rì mà rời đi.
「Malfoy chết tiệt. 」Ron ghét bỏ mà lẩm bẩm, 「Tớ thà chết còn hơn vào nhà Slytherin. 」
Harry nghiêng ngả ở chỗ cũ một lúc.
「Hả, nhà? 」cậu cố gắng khống chế khóe miệng co rút mà hỏi ra.
「Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff, Slytherin. Bốn nhà. 」Ron vừa đổi đồng phục vừa khô khốc giải thích, 「Cả nhà tớ——đã từng đi học——đều là Gryffindor, tớ nghi ngờ nếu không vào được Gryffindor mẹ tớ sẽ trực tiếp giết tớ luôn. 」mặt của cậu ta càng trắng bệch thêm rồi, tàn nhang rõ rệt tới có thể đếm được.
「Gryffindor là nhà tốt nhất, Dumbledore cũng là một Gryffindor. 」trong khấu khí của Ron không che giấu sự trông mong, 「Nghĩ nghĩ xem, thầy ấy bây giờ là bạch phù thủy vĩ đại nhất hiện nay, đến kẻ mà ai cũng biết cũng sợ thầy ấy! 」
Cuốn sách trong tay Voldemort bị nắm chặt tới nhàu hừ một tiếng.
「Slytherin thì sao? 」Harry cẩn thận mà hỏi.
「Xùy, đừng nhắc nữa, Harry. 」Ron vẫy vẫy tay giống như đang xua đi con ruồi không nhìn thấy ở trước mắt, 「Nơi đó là đại bản doanh của hắc phù thủy! Kẻ mà ai cũng biết là Slytherin——hơn nữa mẹ nói kẻ dõi theo hắn hơn nửa đều là tốt nghiệp từ Slytherin. 」
Harry khiếu nại một ánh mắt sắc bén về phía Voldemort.
「Yên tâm, nhà Potter ở chỗ chúng tớ là gia tộc Gryffindor nổi tiếng. các cậu chắc chắc là Gryffindor, chạy không thoát. Đừng quên cậu đã từng đánh bại kẻ mà ai cũng biết. 」Ron bày ra mặt quỷ.
「Có lẽ. 」Harry cười khô. Voldemort đã đổi xong áo chùng ở bên cạnh quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, giống như có một hứng thú vô cùng lớn với cảnh vật đen xì.
=============
Đứng ở trong đại sảnh đèn chiếu sáng trưng, Harry có một ảo giác chưa từng rời khỏi, đến cả Voldemort cũng lộ ra hoài niệm không thể che dấu.
「Nó……vẫn luôn là như vậy à? 」Hogwarts có lẽ là ngôi nhà duy nhất mà hắn thừa nhận.
「Mọi thứ. 」Harry nhè nhẹ gật đầu, 「Ngoài người ra, thì không gì thay đổi. 」
Cậu thề cậu đã nghe thấy Voldemort nhẹ thở dài một hơi.
「Được rồi, số lượng linh hồn thay đổi rồi. 」sau khi quân đoàn linh hồn tập kích, Harry khô khốc nói, 「Nếu không tính tới độ sạch sẽ của nón phân viện. 」
Voldemort nghe thấy nửa câu nói sau đột nhiên lấy tay bịt lấy tai của chính mình, Harry hoài nghi mà nhìn hắn.
Đương nhiên một giây sau cậu đã hiểu tại sao rồi, bởi vì cái mũ của Godric phát ra tiếng hét to rõ không thể coi thường, phá hoại hình tượng của Hogwarts. (……đó là bài hát phân viện cảm ơn. )
「Không——năm đó không hề có cái trình tự này, 」「tiếng hát」sau khi hết thúc, Harry xoa xoa cái tai tê rần, 「Giới thiệu học viện sau khi kết thúc phân viện sẽ do chúng ta tự mình nói rõ. 」
「Không thể không thừa nhận, tôi tương đối thích cách của các cậu. 」Voldemort bất mãn mà nhìn cái mũ chóp.
「Có lẽ ngươi ở đây quen với những người bạn chân thành, nhưng những kẻ âm mưu xảo quyệt kia lại không tiếc tất cả thủ đoạn, để đạt được mục đích của chúng ……đúng không? 」Harry thì thảo mà lặp lại lời bài hát. Voldemort tưởng người sáng lập này sẽ nói gì đó, Harry lại không phát biểu bất cứ bình luận nào, chỉ là ánh mắt có chút bi thương.
Maughan, Knott, Parkinson, Patil, Pox——
「Harry Potter! 」
Đại sảnh an tĩnh đột nhiên bừng lên những tiếng nói nhỏ. Harry lắc lắc đầu, an ổn mà đi lên trước.
Trước khi đội mũ lên cậu phong bế này kí ức liên quan tới thân phận Salazar và Voldemort.
「Khó. Vô cùng khó. Nhìn ra được rất dũng cảm, trong tâm cũng không xấu, có thiên phú, ôi, trời ơi, không tồi——cậu có chấp nhiệm mãnh liệt, vậy thì, rất thú vị ……tôi nên phân cậu tới đâu đây? 」
Đợi đã ngươi đang do dự ư, ngươi cư nhiên do dự ư? xà tổ đột nhiên cảm thấy cuộc đời mình có chút bi thúc.
「Gryffindor và Slytherin đều rất hợp với cậu, nhóc con. 」giọng nói quen thuộc của cái mũ vang lên trong đầu cậu, 「Tự mình chọn một cái. 」
「Gryffindor? ! 」câu hỏi này không khống chế mà truyền ra. Làm sao có thể! Harry không khỏi xù lông lên giống như con sư tử lông vạc kia, mình chỗ nào giống một Gryffindor? !
Nhưng cái mũ hiển nhiên đã hiểu lầm ý của cậu, 「Hiệu trưởng Dumbledore校 sẽ kiêu ngạo vì cậu, con trai, nếu cậu đã lựa chọn như vậy——」
「Đợi đã——tôi không——」
「Gry—ffin——dor———! 」
Xong rồi, hét ra rồi.
Harry tự ti mà giải qua phong bế liên quan tới thân phận, đáng thương cái mũ còn âm dài của chữ dor còn chưa hạ xuống đã bị ngưng bặt.
「Salazar? ! ! 」cái mũ hét thé lên trong đầu cậu, 「Sao có thể! ! ! 」
「Sorting Hat, 」thanh âm của Harry vô hạn gần như tuyệt đối 0 độ, 「Ngươi có biết ngươi vừa mới làm gì không? 」
「Hiệu trưởng Dumbledore đã phân phó tôi, nếu Harry Potter thích hợp đồng thời 2 học viện, thì hãy cố gắng——」
「Hợp với cả hai học viện……? 」Harry nghiến răng, 「Salazar Slytherin cũng thích hợp Gryffindor? Godric nhất định sẽ vui lòng chết bởi câu chuyện cười nhạt nhẽo này. 」
Cái mũ kịch liệt run rẩy một lúc trên đầu cậu.
「Có điều nếu việc đã đến bước này ……Sorting Hat, ta lấy thân phận người sáng lập lệnh ngươi. 」Harry nheo mắt lại dưới bóng của cái mũ.
「Vâng, ngài Slytherin. 」
Mũ phân viện và người sáng lập trao đổi tư duy vô cùng nhanh chóng, khi Harry nghiêng nghiêng ngả ngả xuống đài, học sinh Gryffindor vẫn còn đang hoan hô. Cặp song sinh đứng dậy vỗ tay, Dumbledore trên ghế giáo sư nháy mắt vui cười với cậu.
Harry đáp trả cho bọn họ một nụ cười cắn chặt răng.
Người duy nhất biện sự thật — Voldemort hiển nhiên bị câu nói đùa này hung hăng mà được giải trí rồi, hắn được giải trí tới cả đầu một mảnh trống rỗng.
「Sariman Potter! 」
Nhìn thấy mặt của Voldemort, giáo sư McGonagall vô thức lùi lại một bước—— là một học sinh đã học ở thời kì đó, bà vẫn là còn ấn tượng với cái gương mặt này. Merlin, còn có đôi mắt đó——
Nụ cười của Dumbledore hơi hơi cứng ngắc lại.
Mà chính tại lúc này ……
「G—ry—ffin—dor——! ! ! ! ! ! 」cái mũ vừa mới tiếp xúc lên tóc hắn liền hét lên, so với bất kì ai trước đó đều lớn hơn.
Giáo sư McGonagall lảo đảo ở đó một cái, tay Dumbledore run rẩy làm đổ nước trái cây bên tay, nhóm Gryffindor không rõ sự thực thì vỗ tay rào rào. Voldemort giống như mộng du mà đi về hàng ghế dài Gryffindor, sắc mặt khó coi tới giống như vừa mới tiếp nhận một bùa tra tấn.
「Ngươi đã làm gì? 」hắn thấp giọng truy hỏi vị tiên tổ nào đó đang ngồi bên cạnh, sắc mặt đã giống như hơi hơi hồi phục một chút. 「Nhất định là vì ngươi! 」
Harry nhún nhún vai bày tỏ mặc định.
「Ít nhất kẻ đỏ pha xanh không phải là ngươi, im miệng. 」Cậu nói như vậy. 「Một Slytherin thật sự nên phải thích ứng tốt với môi trường không giống nhau. 」
Dumbledore thở phào, độ kì dị của tình huống đêm nay đã vượt khỏi dự liệu của cụ. có điều đây không phải nghĩa là cụ có thể yên tâm một chút với đứa trẻ kia rồi hay sao? Chỉ là gương mặt giống nhau thôi mà, cụ tự nói với mình, xem biểu hiện của mũ phân viện thì đó là một Gryffindor thuần tới không thể thuần hơn rồi, cụ không thể vì phiến diện mà hủy hoại một đứa trẻ.
「Chào mừng! 」Cụ thanh thanh giọng, đứng dậy lớn tiếng nói, 「Chào mừng đến với năm học mới tại Hogwarts! Trước khi buổi tiệc bắt đầu, thầy muốn nói mấy lời. đó chính là:Ngu ngốc! Khóc nhè! Dư thừa! nhéo! Cảm ơn mọi người! 」
Trước khi ăn cơm, Harry cuối cùng cũng giải thích cho Voldemort, thật ra sự việc rất đơn giản, việc của một câu nói.
[Sorting Hat, ta lấy thân phận người sáng lập lệnh cho ngươi. Phân kẻ phía sau ta tới Gryffindor, bất luận hắn thân phận gì, còn với thanh âm phân việc lớn nhỏ.……ta hi vọng ngươi coi hắn là chính Godric Gryffindor. ] nhìn nụ cười giả vừa ẩn mật lại vô cùng rõ ràng của người sáng lập xà, Voldemort đột nhiên cảm thấy mình không còn muốn ăn. Hắn lần đầu tiên hối hận lúc đầu không tranh đoạt quyền đặt tên của mình, cái họ chết tiệt này! Hắn nắm chặt lấy thìa ăn trong tay.
Thôi được, hắn cũng không thể không thừa nhận cách làm của Harry đã cởi bỏ một phần hoài nghi của lão ong mật ……bởi vì cứ coi là truyền nhân của Slytherin cũng không cách nào thay đổi quyết định của mũ phân viện.
Có điều Lord Voldemort không thể khống chế ý tưởng kì dị đột nhiên xuất hiện trong đầu——nếu Merlin cho hắn một cơ hội nữa, hắn nhất định sẽ kiên trì một cái tên bắt đầu bằng chữ A với Harry, cho dù cái tên đó là「Albus」.

Chắc mọi người thắc mắc về tiêu đề chương, nói luôn, ()2 có nghĩa là bình phương……

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

26 responses »

 1. thanhthanh nói:

  hahaha. bun cuoi chet di dc.
  ban dịch hay lam. tk ban nha

 2. thanhthanh nói:

  ps: tem.

 3. thanhthanh nói:

  ma nang nè.day la h\vol, hay vold\h vay nang ???????????

 4. thanhthanh nói:

  ac. cuoi cung vold cung phan cong dc ak. ta thay h van manh hon mà,……………

 5. thanhthanh nói:

  hazzz. chỉ co tieu hary qay tro ve thoi ak. trong bo nay có nhân vật nào 1000 trước quay tro ve k nàng. hjx. tò mò wa’

  • Băng Hoa nói:

   Có, nhưng k phải quay về, mà là chuyển kiếp giữ kí ức thôi, đối thủ sau này, rồi sẽ có chap miêu tả chi tiết 1000 năm trước, vì ban đầu Harry cũng k quái dị như bây giờ đâu, ngoan ngoãn hiền lành lắm mà, sau khi một số chuyện mới biến chất ấy

 6. thanhthanh nói:

  nang oi. nang co nịck me zing hày fb. ket ban vs ta nha. ^^^

 7. tedeptrai nói:

  noooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
  tem của taaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  huhuhu khóc lụt nhà nàng luôn hức hức hức, người ta bận đó chớ bộ huhuhu

 8. Tử Mộc nói:

  Cái đoạn Voldy bé nhỏ đc phân vào grinffindor làm ta cười suýt chết. =)) Voldy dễ xương quá mất, sao mà đấu với Har đc đây :))

 9. lazyfox312 nói:

  nghẹn chết ta,haha Dark Lord vào Gryffindor, má ơi tiểu Har chơi ác. Chờ mong cuộc sống sau này của 2 cái đại độc xà trong sư tử viện nha. Thú vị ác

 10. haruhaze nói:

  bạn trẻ Ron Weasley nếu tiếp tục dìm hàng nhà Slytherin, có khả năng sẽ đạp ko chỉ 1 mà tới 2 bãi mìn ……..

  ô nô, tiểu Har ko ngoan đâu, nó quậy ngầm đấy…. đứa còn lại thì nhìn mặt cũng biết trong ng nó ko có 1 chữ ngoan rồi….

  cầu Merlin cho nhà Gryffindor năm nay (và 6 năm sau) tai qua nạn khỏi

  tks bạn đã dịch ^^

 11. Nàg có thể đổi ng ság lập xà thành xà tổ như vậy nghe hay hơn đó O(∩_∩)O~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s