Nửa tháng ở nhà Dursley

Khi Voldemort và Harry cùng nhau được người của bộ pháp thuật đưa đi, tâm tình của hắn rất kỳ diệu. Khi nhìn thấy được đăng kí là Sariman Voldy Potter quanh minh chính đại trước mặt Dumbledore, tâm tình hắn lại càng kì diệu rồi. Hắc ma vương cũng là người, sự thật tiếp nhận méo mó tới vượt quá sức chịu đựng của hắn, hắn cần thời gian đệm.

Dumbledore vô cùng lo lắng về Potter nhiều thêm này, phải biết 2 điểm khác biệt duy nhất giữa diện mạo nó và Tom Marvolo  Riddle 50 năm trước là kiểu tóc và màu mắt, ông băn khoăn. Nhưng mà ma pháp huyết thông không còn nghi ngờ gì đã chứng minh rõ 2 đứa trẻ này là thân cận.

Cách nói sau khi điều tra là con trai của người có quan hệ gần với nhà Potter và một Muggle bình thường, trên gia phả không có ghi lại. Mẹ nó sau khi qua đời thì nó dựa vào manh mối do mẹ mình để lại mà tới nước Anh tìm người thân. Nhân chúng không ít. (Imperius(bùa độc đoán) của Salazar Slytherin  Potter vô cùng ưu tú. )Merlin trên trời, huyết thống nhà Potter sao có thể biến dị tới mức có thể sinh ra một đứa trẻ có gương mặt  của hắc ma vương?

Nhìn hai đứa trẻ vô cùng(……) gần gũi, tim Dumbledore đang thổ huyết. Harry có ma pháp huyết thống bảo vệ, trên lí thuyết Voldemort không thể chạm vào cậu bé mới đúng. Vẫn là quan sát một thời gian đã vậy ……đứa trẻ kia luôn muốn đến Hogwarts.

“Harry, Sariman, tới đây một lát, các con trai.”

Vẫn còn đang giãy giụa trong sự thực đã định, hắc ma vương vẫn chưa có hồi thần và tổ tông độc xà kỹ năng diễn xuất phi phàm đều biểu hiện vô cùng ngoan hiền.

“Hiệu trưởng Dumbledore! ”Sự sùng bái và kinh ngạc trong ngữ khí của Harry biểu đạt vô cùng thích hợp, nghe đến mức Voldemort bên cạnh không khỏi run rẩy.

“Ôi, Harry, có thể để chúng ta dẫn em họ của con về nhà dì dượng được không? Dù sao sau này cũng cần sống cùng nhau.”Trước khi nhập học để hai đứa trẻ này lại hẻm xéo cụ không yên tâm.“Thầy nghĩ chúng ta cần phải giới thiệu một chút bạn nhỏ này.”

“Nhưng mà, dì của con bà ấy ……”bộ dạng động vật nhỏ vô cùng đáng thương tiêu chuẩn, Harry dùng đôi mắt lục bích ngấn lệ của mình nhìn Dumbledore.“Bọn họ trước nay, thầy biết mà……bọn họ nhất định sẽ không vui đâu!”

Nói rằng cậu vô cùng thỏa mãn với vị hiệu trưởng này, ma lực mạnh mẽ và lực tinh thần, nếu để Dumbledore tới thời đại của bọn họ thì cũng sẽ là một phù thủy cường đại.

“Không sao đâu, Harry, thầy sẽ nói rõ cho bọn họ.”Cụ xoa lên mái tóc hai người,“Đừng lo lắng, các con trai.”

Nhưng là Voldemort hiển nhiên vô cùng lo lắng, hắn đã cứng ngắc rồi. Kẻ đối đầu lớn nhất của đời này thân thiết mà xoa đầu hắn tuyệt đối sẽ không có bất cứ cảm giác an tâm đẹp đẽ gì. Thẳng tới khi Harry hung hăng véo hắn một chút, hắn mới phản ứng lại mà tránh khỏi cánh cửa ‘cót két’ đập tới, đồng thời phát hiện mình đã đứng trước cửa một ngôi nhà Muggle nào đó.

“Lão già——tôi cảnh cáo ông!” dượng Vernon nước bọt bắn tung tóe mà gầm rống,“Cuộc sống của chúng tôi đã đủ nguy rồi, loại người kia các ông——”    Dumbledore lặng lẽ nghe lão gầm rống không ngớt, nụ cười trên mặt kiên cố đứng vững. Dì Petunia bên cạnh miệng mím chặt lại, Harry nghi ngờ nếu còn mím tiếp thì miệng của dì cậu sẽ có khả năng biến mất. Mà Voldemort bên người cậu đã không biết lại thất thần đi phương nào rồi. Harry nội tâm thăng trầm cảm thấy lúc này cậu vô cùng có thể hiểu được nhà Dursley, lại thêm một đứa, Dumbledore là có chút quá đáng, cậu công bằng mà nghĩ.

“Vô cùng xin lỗi, ông Dursley và phu nhân. ”Dumbledore cúi đầu một cái, “Chúng tôi chỉ là vì để bảo vệ an toàn cho hai đứa trẻ——chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại của ông.”

Dượng Vernon liều mạng mà phun khí ra từ mũi, sắc mặt dì Petunia trướng tới đỏ rực. Dudley chạy xuống từ phòng của mình nhìn thấy Dumbledore, thé lên một tiếng rồi lại chạy trở về.

“Đó là cái gì……”Voldemort thì thầm nói.

“……Anh họ ta. ”Harry thân thiện mà giải thích, nghĩ lại nghĩ lại thêm một câu,“Trước khi nó uy hiếp tới tính mạng của ngươi thì không được ra tay.”

Ẩn ý nói đánh chưa chết thì không được ra tay, nếu không cậu dám khẳng định Dudley sẽ không sống được tới khi bọn họ nhập học.

Voldemort hoài nghi mà nhìn cậu.

Vấn đề nuôi hắc ma vương cuối cùng kết thúc thanh công với tăng thêm 1000 bảng Anh mỗi tháng cho nhà Dursley. (“Sớm đã nên như vậy rồi, tiểu tử! ”Vernon Dursley tức phừng phừng mà bất mãn với Harry, “Ông ta cũng nên trả tiền cho 11 năm ăn trắng mặc trơn  của mày! ”)Dumbledore dặn dò bọn họ vài câu bảo trọng rồi rời đi, kèm theo phúc lợi được thêm một phòng ngủ mới. “Phòng ngủ mới? ”Voldemort quay sang cậu, chỉ cánh cửa sắt ‘bịch bịch’ được đóng lên và cái cửa sổ sắt mới lắ. Hắn tin rằng mình vừa nhìn thấy phiên bản mới của cô nhi viện thời thơ ấu.

“Tin ta đi, cái tú chén không chứa được hai người.”Harry lạnh lạnh nói.“Nhờ phúc của ngươi.”

Voldemort trầm mặc một lúc, nhún nhún vai bắt đầu ăn bữa tối của bọn họ——món canh nguội ngắt.

Bọn họ tiếp xúc vẫn chưa được 1 tuần, đối với phân phận Salazar Slytherin của đối phương hắn không thể không thừa nhận, lại vừa không có một chút thực cảm. Linh hồn vừa mới ổn định lại, tư tưởng của hắn vẫn còn một chút hỗn loạn nhất định, hắn cường liệt mà cảm thấy mình bị Merlin chơi rồi. Thái độ lạnh nhạt thay đổi thất thường của Harry khiến hắn không nắm chắc tình huống, đi một bước là một bước……sẽ không từ bỏ địa vị chính mình đã đạt được, từ từ vậy, việc gấp trước mắt là thu hồi sức mạnh của cuốn nhật kí.

Mà lúc này Harry cũng đang sắp xếp lại kế hoạch của mình, cậu dự định đích thân dạy dỗ tiểu Slytherin thất bại này một chút. Không thể phủ nhận tài năng của hắn——nói cho cùng mười sáu tuổi đã có thể cắt chính mình thành hồn phiến, trên ma thuật hắc ám vẫn là rất có thiên phú. Trẻ con có thể dạy, Harry cầm muỗng khuấy khuấy rau thừa trong đĩa, có điều đầu tiên cần sửa chữa một chút 3 quan điểm méo mó kia.

Cậu cũng cần thời gian nắm rõ thế giới pháp thuật và thế giới Muggle……bây giờ cơ thể này mới chỉ 11 tuổi, cậu có thời gian, trước khi tốt nghiệp làm xong có lẽ chưa muộn ……

Hai đứa trẻ giả dựa vào thành giường lặng lẽ uống nước canh lạnh, mỗi người một ý nghĩ.

Ngày thứ 2 đã định trước sẽ không thái bình, Harry bị kéo dậy làm bữa sáng có chút mê mang với máy nướng bánh mì, trên lí thuyết cậu đã hơn 100 năm không đụng tới thứ đồ chơi này. Cậu trộm dùng ma pháp giải quyết vấn đề nhỏ này.

Nhưng đứa còn lại lại không có cái may mắn đó rồi.

Không phải tung tích mỗi một phù thủy vị thành niên đều được buộc lên chân giường của cái giường nào đó ở hẻm xéo, Lord Voldemort điện hạ từ chối rán miếng thịt ba rọi của Dudley. Sau đó chịu đựng tiếng gầm thét phải chết của Vernon, tiên tổ tặng kèm thêm một ánh mắt “ngươi tự liệu mà làm”.

Voldemort suýt nữa bóp nát cái xẻng chiên trong tay, giờ phút này hắn đột nhiên cảm thấy lực xuyên thấu của ánh mắt của Dudley Dursley gần bằng Albus Dumbledore.

Một giờ sau, Lord; bởi vì sai lầm mà không thể ăn sáng; oán giận; Voldemort bị đuổi về phòng. Hắn mắt đầu tiên liền nhìn thấy ai đó đang trên giường nhồi nhét lịch sử pháp thuật, Harry đảo một ánh mắt coi thường đáp cho hắn vài mẩu bánh mì có chút méo.

“Sản phẩm thất bại bữa sáng. ”Cậu như là lẩm bẩm nói, “Ăn nhanh chút, lát nữa chúng ta ra ngoài.”

Voldemort ngẩng đầu:“Đi đâu?”

Harry nghĩ lại nghĩ, dường như đang lựa chọn dùng từ.

“Dạo phố.” Cậu cuối cùng nói như vậy.

Độn thổ là một pháp thuật tuyệt vời, đứng trên con đường lớn nhộn nhịp, Harry trong túi là bảng Anh(Gringotts hẻm xéo phục vụ cho ngài)chỉ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Merlin biết cậu trước 11 tuổi chưa hề đi tới nơi nào ngoài trường học.

Một người khác rốt cuộc đã nói tạm biệt với xã hội Muggle 50 năm trước, nhịn không được mà nhìn trái nhìn phải –Voldemort thậm chí quên mất việc lộ ra biểu tình ghét bỏ lên mặt.

Khảo sát hiện trạng Muggle bắt đầu.

Dạo phố là một việc lao động chân tay, mà chúng ta không thể đánh giá cao thể lực một đứa trẻ 11 tuổi, vài tiếng sau bọn họ đã chuyển dời trận địa sang McDonald.

“Đây là nguyện vọng lớn nhất của ta năm 10 tuổi,”Ánh mắt Harry sáng lên mà nhìn chằm chằm sốt cà chua,“Vừa nhìn nó ta lại nhớ tới rồi, Merlin a.”

Voldemort bị kéo lê tới liều mạng nhẫn nhịn việc đảo mắt xem thường.

“Đây chính là điện hạ Slytherin vừa cao quý vừa ưu nhã ư?”Vẫn là không thể nhịn được mà nói ra lời chế giễu, kết quả lại nhận được một ánh mắt bất lực của đối phương.

“Nếu ngươi cũng không rõ nguyên cớ mà xuất hiện tại một nghìn năm trước ……ta tin ngươi sẽ không trực tiếp dùng tay để cầm thức ăn ăn, ngay cả ngươi chỉ mới 10 tuổi.”nghe tiếng còi báo động dồn dập phong cách hiện đại ngoài cửa sổ, Harry tràn đầy cảm xúc mà than thở.

Voldemort nhìn Harry trong tay đang vẩy loạn một cái cánh gà, khóe miệng co rút từ chối bình luận, tiếp tục uống cà phê của hắn.

Vào lúc này mà không sảy ra chuyện gì thì quá xin lỗi người xem rồi.

A.Voldemort uống xong cà phê dự định đi tới tủ bàn chọn  ……thức ăn gì đó không biên giới, cái bụng đói mà ngược xuôi bốn phía không phải là thói quen của hắc ma vương.

B.Tiếng còi báo động dồn dập phong vị hiện đại lại gần rồi.

C.Có người xông tới.

Thủy tinh rất thảm thương mà vỡ nát, tiếng hét vang lên khắp nơi. Voldemort dựa vào trực giác chiến đấu nhạy bén nhanh chóng xẹt tới cái góc tủ, mà Harry ở lại vị trí của mình ma tiếp tục điềm định mà cắn cánh gà. Lần đào phạm này rất hoành tráng, tiến vào là mấy tiếng súng vang lên thị uy, cảnh sát theo sát phía sau. Gangster phim quá tiêu chuẩn!

Harry quét mắt qua, ô, không có vết thương chí mạng. Một phụ nữ thân hình mập mạp bị đánh trúng vào đùi, còn lại hai viên đạn thì đã cống hiến cho thủy tinh của tủ đồ ăn. Thế là cậu tiếp tục an tâm mà ăn.

Đào phạm xông vào trong tủ bàn.

Cảnh sát bức sát vào tủ bàn.

……………………    Đào phạm tóm được một người, uhm, con tin nhỏ đang có chút hứng thú mà đánh giá khẩu súng trong tay hắn.

“Tránh hết ra cho ta! ”Vị này thoạt nhìn đã thấy là đường cùng rồi,“Nếu không ta sẽ bắn chết thằng nhãi này!!”

Cục diện tạm thời bế tắc, cảnh sát căng thẳng mà thấp giọng nói với nhau gì đó, đào phạm hiển nhiên đã chìm trong điên cuồng, tình hình đứa trẻ rất nguy hiểm.

Harry chậm rì rì mà ăn nốt miếng thịt gà cuối cùng, lau lau mồm, sau đó vừa lau tay vừa mỉm cười một cái với con tin điềm định.

Hắc ma vương không phải coi thường Muggle ư, cậu rất hiếu kì đối phương sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào.

……Thôi được, Voldemort  rất có thể trước khi hiểu được uy lực của khẩu súng, thì sẽ bị ke Muggle không hiểu được khống chế này giết chết trước. A hắn phản kích rồi——

Thân súng đột nhiên biến thành một con rắn có vảy màu vàng, hung hăng cắn một cái vào mu bàn tay gã đàn ông. Cả quá trình không vượt quá nửa giây, cảnh sát tới kịp nhìn thấy gã đàn ôn toàn thân run rẩy.

“Bịch cạch. ”

Súng lục rơi xuống, tiếp theo Voldemort cảm thấy có thứ gì đó nóng nóng văng lên mặt mình.

Một giây sau hắn đã được một nữ cảnh sát chặt chẽ ôm lấy. “Ôi, đứa bé đáng thương của ta, không sao rồi.”Cô dùng khăn tay lau máu trên mặt hắn——

Cái gì? Voldemort cứng đờ mà quay đầu nhìn thấy thi thể gã đàn ông.

Đó gọi là nhất kích chí mạng……Harry đồng tình mà dời ánh mắt.

Hắc ma vương giết người không ít, nhưng điều này không đại biểu hắn sau khi hồi phục thần trí có thể coi là lẽ thường mà tiếp nhận thi thể độ hủy hoại quá cao. Vẫn còn kém xa a, Harry nhìn quen huyết tinh Potter lắc lắc đầu, tìm được cơ hội kéo lấy chân Voldemort chạy luôn.

“Cảm tưởng?”Độn thổ trở về phòng ngủ nhà Dursley, Harry nhàn nhã mà hỏi.

“……Không có cảm tưởng.”Thật sự hắn vẫn chưa làm rõ mình cảm tưởng cái gì.

“Vậy được, hôm nay đọc hết quyển sách này.”

Một cuốn lịch sử chiến tránh thế giới lần thứ hai bay tới dứt khoát đập trúng Voldemort, Harry lật ra《Phát triển vũ khí hiện nay》vô cùng nghiêm túc mà bắt đầu đọc. Nhất thời không ai nói gì.

Đến đêm——    “A ha, Voldy ngươi lên ti vi rồi——”

“Ti vi từ đâu tới……”Hôm nay trước khi ra cửa cái góc đó còn trống không.

“Ti vi cũ mà Dudley đập võ và một chút ma pháp nho nhỏ ……một tin tức xấu một tin tức tốt, chọn cái nào trước?”

“……Tin tức xấu. ” vô cùng kiên quyết.

“Góc độ của thợ nhiếp ảnh trong quán không tốt, nếu không nửa nước Anh sẽ đều có may mắn nhìn thấy thuật biến hình xinh đẹp của ngươi.”

“……………………………………”

“Tin tức tốt là điều này hoàn mĩ mà chứng minh ngươi đã trong tình huống khẩn cấp sử dụng ma pháp, ta nghĩ lần này Albus sẽ giúp chúng ta thương lượng với bộ pháp thuật.”lời vừa dứt, một con cú vì cố gắng tiến vào đã thành công mà bị kẹt ở cửa sổ sắt.

“……Xem đi. ”Harry ngữ khí vui thích mà tăng cao, vỗ cái tắt ti vi đi.

Voldemort cảm thấy mình đang bay khỏi hiện thực

( khả năng phân tích tốt xấu của Harry có vấn đề, khổ thân thằng bé đã chọn tin xấu trước mà cuối cùng cũng bằng không chọn, thà không chọn cho xong, đỡ bị hi vọng)

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

24 responses »

 1. tedeptrai nói:

  =))))))) temmm (mặc dù đau đớn vì vừa bị mất tem like do đi ra ngoài shopping).
  hừm, em Har/Sly quá ảo, ăn Mcdonald thì chịu roài, còn bannj Voldy thì lại có người dám uy hiếp bạn ấy cơ đấy, chết không kịp ngáp =))))))))))))))

 2. Tử Mộc nói:

  Ôi, ta kết em HR ở bộ này chết đi được. Quá ư là tuyệt vời… Vậy mà em lại làm thụ… x-( Đập bàn đập ghế, ta mún thấy bác Vold làm thụ, bị đè lên, đè xuống cơ….
  *chỉ chỉ lên trên * mai nàng xử lí nốt bộ kia nhá. * ôm ôm * * xoa vai, đấm lưng* nha nha…

  • Băng Hoa nói:

   No no no. Mai cùng lắm làm chap 58 thôi. Chap đấy dài lắm. Hơn 5000 chữ, ta dịch mãi k xong. Mãi mới đc 3/4 xong ta học bài. Tối qua đọc truyện k học. Sáng nay chạy bở hơi mà k học hết bài. Ta chừa rồi.

   • Tử Mộc nói:

    èo…. uhm… Vậy học đi. Nàng mờ được điểm kém thì chết. T đóng cọc chờ zậy >”<

    • Băng Hoa nói:

     Hehe, hôm nay đọc thử qt bộ trở về của ta. Phải công nhận là chả hiểu gì. Haizz, còn riêng bộ ái nô của ta thì ta k sợ. Bộ đấy làm qt đọc còn khó hiểu hơn. Các đặt câu của bà tác giả đó qt k nổi. Haha

     • Tử Mộc nói:

      Hự…. Ha..ha… Ta tưởng nàng dịch, thế mà cũng có người mần đc QT à? Chậc… Ta thì giờ ngại đọc QT lắm rồi. Quen thức ăn gắp tới tận miệng rùi. Hờ hờ….

      • Băng Hoa nói:

       T_T nàng k thấy ta kêu bao lâu à, sau khi ta để cái lịch đợi nửa tháng để ta thi, thì có người lên Vnsharing xin QT vì k đợi được, thế là vài hôm sau nó đã mọc ra một bản QT, huhu

       • Tử Mộc nói:

        ối zời, QT thì đợi QT chứ. Bản QT so sao đc vs bản dịch. Dù sao cái đó cũng chả cấm đc. Ta có thấy nàng kêu, nhưng tưởng bộ nào ý chứ. ^^~…

        • Băng Hoa nói:

         Ha ha, dù sao cũng kệ, bộ trở về tác giả đặt câu đơn giản mà còn Qt trả hiểu gì, thì ta đó hiểu được bổ ái nô, bả tác giả đặt câu ác kinh, nàng biết tiếng trung thì ta còn kêu khổ được, nhưng giờ ta giải thích cũng k hiểu T_T chỉ có thể tự chịu đựng

 3. lazyfox312 nói:

  saliman,voldy sao có cái tên xấu vậy trời,TT^TT tội anh quá,đã vậy còn bị bắt làm con tin nữa chứ
  ta cảm thấy là har vẫn đang cố tình chỉnh vol

 4. Bạch Lan (白蘭) nói:

  sao tôi cứ cảm thấy Har càng ngày càng biến chất cô à…. tội nghiệp Voldy bé bỏng…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s