Hey, em họ thân yêu của anh

Đã lâu không có ngủ một giấc ngon như vậy mà tới tận khi tự nhiên mà tỉnh lại rồi, một giấc ngủ ngon thì cảm tình luôn tốt. Nếu không có một cái bình trầm mặc trên tủ giường(……)hắc ma vương, thì đây sẽ là một ngày hoàn mĩ biết bao nhiêu.

“……Ngươi có ký ức của Salazar Slytherin?”Hắc ma vương cũng không thể không thừa nhận, ma áp đêm qua không thể là một trò đùa.

“Không phải kí ức, là chính chủ.”

“…………”

“Sự việc nói ra rất phiền phức……à, ngươi không cần để ý, giữa hai chúng ta không có quan hệ huyết thống.”

“Cái gì?!”

“Ngươi quả thực là đời sau của Slytherin không sai, trên thực tế ta là con nuôi của gia tộc Slytherin, vừa vặn biết xà ngữ mà thôi.”đây là sự thực lớn.

Trong căn phòng nhất thời an tĩnh.

“……Sức mạnh tín ngưỡng của Slytherin, ”Voldemort chầm chậm nói,“đối với Hogwarts mà nói, ngươi là Slytherin duy nhất.”

“Không ngờ ngươi nhanh như vậy đã thừa nhận……uhm, sức tiếp nhận không tồi. Thế này thì bớt được nhiều việc rồi.”

“Lí do? ”Salazar Slytherin cái tên này không nghi ngờ gì đã nâng cao chỉ số lịch sự của hắc ma vương.

“Sariman Slytherin, cha nuôi của ta, đã từng cứu mạng ta, ”Harry nhà nhạt nói, “Ta yêu gia tộc Slytherin, đó là nhà của ta.”

“Mà ngươi, là con cháu duy nhất còn tồn tại của Slytherin. Ta giết ngươi rất dễ dàng, lập trường mà ta cho là đúng cũng cổ vũ ta làm như vậy ……”

“Cho nên?”

“Giết ngươi xong thì cái thế giới này càng vô vị rồi.”Harry thấp giọng nói. “Hơn nữa người của ta không đủ. ”

Linh hồn trong bình kinh ngạc mà nhìn vị tiên tổ danh tiếng này.

“……Ta là con lai. ”Voldemort có chút giãy dụa mà nói.

“Vậy thì sao?”

“Ngươi……ngài……”

“Ngươi đã từng đọc cái cuốn《Hogwarts, một đoạn lịch sử》chết tiệt đó rồi đúng không ……”Không biết nam hài nhớ tới gì mà sắc mặt có chút đen lại, “Lẽ nào ngươi tưởng ……ta sẽ bởi vì chút chuyện vớ vẩn đó mà rời khỏi trường ‘ra ngoài’?!”

Ưu nhã, Slytherin điện hạ, ưu nhã. Những là rõ ràng, có người nào đó đã xù lông lên rồi.

“Ta quả thực ghét học sinh xuất thân Muggle, ta lại không có cái gan của Godric. Một nghìn năm trước Muggle và phù thủy quen thuộc tồn tại của đối phương——đó nhưng chính là quan hệ ngươi sống ta chết! Ta không thích lấy sinh mạng của học sinh để mạo hiểm, cứ coi là hỗn huyết thì cũng có khả năng sẽ phản bội chúng ta. Quan trọng là an toàn của phù thủy chứ không phải huyết thống chết tiệt! ”

“Lúc đó bất luận cái gì mà hắc phù thủy cái gì mà bạch phù thủy, mục đích đều là bảo vệ giới ma pháp này ……rõ ràng, các ngươi bây giờ càng có khuynh hướng đấu trong tổ. ”Đôi mắt ngọc lục bảo trở nên sắc nhọn, “Nên nói là các ngươi đã nhàn rỗi quá lâu rồi.”

Voldemort vẫn luôn coi “việc nhỏ”trong miệng của tiên tổ làm di huấn không biết nên trả lời thế nào, hắn cho rằng mình cần phải lãnh tĩnh.

“Hơn nữa sự thực là, ”Thanh âm của Harry có cảm giác nghiến răng nghiến lợi, “Bây giờ ta đang trong lúc‘ra ngoài’ đây. ”

“………………”

“Bỏ đi, vấn đề chính. ” vừa nhớ lại cái quyển sách chết tiệt kia liền lãng phí tâm tình, không thể phá hỏng thời tiết hiếm khi đẹp thế này.

“……Vấn đề chính? ”

“Hồn khí, ”Harry dùng khớp ngón tay gõ nhẹ lên mặt tủ, cầm lên một cốc sữa, “Ai làm.”

Voldemort đờ người.

“Không có ai, tôi, để bất tử……”

“Phụt——Ha ha! …………Merlin trên trời, ngươi…… ngu quá đi. ”xà tổ suýt nữa sặc sữa nghẹn chết ngữ trọng tâm dài mà chỉ ra.“Ta còn tưởng cái mảnh trên đầu mình kia là ngoài ý muốn.”

“Hồn khí là một loại hình phạt nguyền rủa, ác liệt nhất. Slytherin không thích mạo hiểm không có đặt cược, ngươi thế nào lại xuống tay được vậy!”cắt linh hồn của chính mình thành từng mảnh từng mảnh a, năng lực dùng đao lại còn chả ra làm sao, “Dùng hồn khí để bất tử? Ngươi thế nào không dùng cách thắt cổ để tăng chiều cao …….”

Nghe xong vị tiên tổ nổi tiếng cứ một câu nói một câu chế giễu thêm vào mà giải thích, Voldemort suýt nữa còn quên mất đứa bé trước mặt còn có cái tên “Harry  Potter”.

“Ta có chút không muốn thừa nhận ngươi là học sinh học viện của ta rồi. ”Harry âm trầm tổng kết,“Thôi được, nói nói số lượng và vị trí hồn khí của ngươi, ngươi nên thấy may mắn sức mạnh của ta không có thu nhỏ cùng cơ thể. ”

“7 cái. ”Hắn nhạy bén mà phát giác ánh mắt tiên tổ thăng cấp từ thương sót lên coi thường, “Quyển nhật kí, xà của tôi Nagini, cúp vàng Hufflepuff, vương miện Ravenclaw, nhẫn của gia tộc Gaunt, mề đay Slytherin, còn có……”

“Bây giờ ta không phải, vết dơ đó ta rất lâu trước đây đã giải quyết rồi, ”Harry ưu nhã mà đặt cốc sữa xuống, “Bây giờ cảm tưởng duy nhất của ta là, sau khi ngươi sống lại  ta sẽ thay mặt ba người bạn chọc phá của ta trước tiên đánh ngươi một trận. ”Con cháu Slytherin dùng đồ của tổ tiên vẫn còn chưa sao, dùng loạn đồ của người khác không phải là một thói quen tốt. Đặc biệt đám người ngoài đó lại còn là đám bạn chọc phá yêu quý nhất của mình.

“Ta đã chuẩn bị xong một phần nguyên liệu tu sửa, ”Harry nói,“ ta có thể giúp ngươi dung hợp linh hồn, bây giờ cái loại tình trạng tàn tật này của ngươi chỉ khiến lí trí của ngươi tạm biệt nhanh hơn, ta không có hứng thú gì với việc thế giới này tăng thêm một kẻ điên.”

Ba ngày sau. Nhà cũ Gaunt.

“Chỉ thiếu cuốn nhật kí, ”Harry có chút chán nản, linh hồn trong bình đã hồi phục trở về trắng trân trâu mơ hồ. “Hệ thống phòng ngự của gia tộc Malfoy kia thật sự không tồi, xem ra ngươi chỉ có thể hợp trước lại ……ngươi nên thấy may mắn hồn khí bị đổi đi mất kia là mề đay của ta, hơn nữa còn cất trong một cái nhà cũ của hắc phù thủy.”

Cậu lại vứt cái gì đó vào trong vạc lớn,“Bây giờ linh hồn của ngươi cơ bản đã ổn định rồi, thế nào, đầu thanh tỉnh lên nhiều đúng không.”

Voldemort không nói, Harry lại thở dài.

“Bây giờ xem ra, nếu thiếu mất cuốn nhật kí, sức mạnh của ngươi sẽ ít hơn khoảng 1 phần 4.” Cậu vừa khuấy vừa có chút thấy vui khi người khác gặp hoa mà nói,“Ta không hi vọng mang theo những thứ cồng kềnh này về Hogwarts—— vậy một phần tư kia ngươi vẫn là sau này dung hợp thôi, ít nhất bây giờ trí thông minh của ngươi đầy đủ rồi.”

Voldemort cảm thấy hình tượng Salazar Slytherin trong tim trên ý nghĩa nào đó bắt đầu vỡ nứt.

Harry rút gậy khuấy ra đặt xuống.

“Xương của cha, hiến tặng trong vô nghĩa, có thế tái sinh con trai bạn. ”    “Thịt của đầy tớ, tự nguyện hiến dâng, có thể khiến chủ nhân của ngươi sống lại.”

Ma pháp này Voldemort đã nghe qua, tuy rằng——

“Máu của người hợp tác, trùng tố huyết duyên( xác lập lại quan hệ huyết thống), chứng kiến sự khởi đầu của cuộc sống.”

Ý?

Lập cập.

Mấy chục năm, hắn lần đầu tiên có cảm giác lạnh. Lấy chăn quấn lên người.

“Nếu ngươi muốn sống trong cái nồi gang lâu dài, ta không có bất cứ ý kiến gì. ”Ngữ khí của Harry rất vui thích,“ ít nhất cái gương mặt này thuận mắt hơn nhiều rồi, ma pháp xương thịt và ma pháp huyết thống dung hợp lại không tồi.”

Bao lâu rồi, hắn đều sắp quên mất cảm giác hô hấp.

Mùi vị của bùn đất, mùi vị của ma dược, xúc cảm băng lạnh của nồi gang.

Hắn trở về rồi.

Đợi đã, hắn nhìn áo chùng trong tay mình, ánh mắt hoài nghi đảo qua phương hướng của tiên tổ danh tiếng, phát hiện trên gương mặt đó không thể che giấu nổi nụ cười nham hiểm.

“Chỉ có một mình ta biến thành tiểu quỷ thì quá không công bằng rồi——đừng kích động——ma lực này không có ảnh hưởng.”Harry lộ ra hàm răng,“Hơn nữa bây giờ chúng ta coi như thật sự có quan hệ huyết thống rồi.”

“Thịt của đầy tớ lấy từ đâu?”Voldemort cảm thấy cần thiết phải xác nhận một chút cái vấn đề này.

“Lấy luôn một ngón tay của Quirrell, ”Harry xua xua tay, “Ta có lắp cho hắn một ngón mới, hắn nhìn không ra.”

“………………”Không hổ là ông tổ của hắc phù thủy.

Voldemort mặc xong áo chùng, có chút cứng ngắc mà đi ra khỏi nồi gang. Sau đó bi thúc mà phát hiện mình và Harry cao gần bằng nhau——Người kia thỏa mãn mà gật gật đầu.

“Sariman Voldy Potter, sau này ngươi chính là em trai của ta.”Harry phát hiện mình đã hiểu được bao nhiêu tâm tình năm đó của Sariman, thu dưỡng người lại còn đặt tên là một việc rất chi là vui.

“Potter?!”

“Ta không ngại để ngươi dùng họ Slytherin, nếu ngươi đã muốn ra đầu ngọn gió mà bị.giết chết.”Harry uy hiếp nheo mắt lại.

“Ta sẽ nói với bên ngoài ngươi là hỗn huyễn lưu lạc bên ngoài của gia tộc Potter, là em họ trên danh nghĩa của ta, vừa mới một mình từ Pháp trở về tìm người thân. Bên phía bộ pháp thuật ta đã trộm thay đổi dữ liệu rồi, thế này sẽ giải quyết được nguyên nhân ngươi đột nhiên xuất hiện trong danh sách học sinh mới của Hogwarts. Một lúc nữa sẽ có người đến phòng khách sạn đưa chúng ta đến bộ pháp thuật đăng kí.”

Voldemort trừng cậu.

“Ta tưởng rằng, ngươi đã thanh tỉnh nên hiểu được những việc làm trước đây là ngu ngốc thế nào.”Harry lãnh đạm nói,“Nếu bây giờ ta đã đứng trước mặt ngươi, vậy thì ngoài ‘di lệnh’ của Slytherin ra, ngươi cũng nên cho ta một lí do hay hơn chứ?”

Kẻ ma vương đến tên cũng không thể nhắc này, trong mắt cậu chỉ là một đứa trẻ. Cuộc sống tuổi thơ ở Muggle 10 năm cộng với 100 năm ở môi trường cổ đại, cậu đối với thái độ của giới phù thủy hiện nay có thể coi là không hể hiểu biết. Không có dàn thiêu, không có truy giết của giáo đình (tòa thánh), phù thủy trở thành màu sắc trong truyện cổ tích.Cậu rất hiếu kì với nguyên do của cái tình trạng này.

“Ngươi rốt cuộc muốn gì……”đôi mắt rượu vang đỏ nhìn chăm chú cậu, đường nhìn chứa đựng quá nhiều cảm xúc.

“Ta cũng không biết.”Hắn hơi hơi cười một cái.“Mục tiêu xác định, là thứ không phải người không biết gì về mà có thể gánh vác được.”

“Slytherin trước nay chưa từng làm việc gì vô nghĩa, tôi hi vọng ngài có thể nói cho ta biết lí do ngài làm như thế này.”

“Ngươi đã từng hỏi, ta cũng đã từng nói cho ngươi cơ hội một lần nữa.“Harry hồi phục căn phòng về trạng thái trước khi cậu đến, quay người đóng cửa lại.“ Nếu ngươi không học được cách chuộc lỗi, ta sẽ tự tay giết chết ngươi, rất đơn giản.”

Sau đó, ngươi cần nói hết tất cả những gì ngươi biết cho ta nghe, thế giới không phải một câu truyện cổ tích mà vài cuốn sách phù thủy có thể nói rõ ràng.

“Còn có, sau này gọi ta là Harry, Voldy.”

Đối với thế giới phù thủy một nghìn năm sau này, cậu chỉ là một phù thủy nhỏ không hể hiểu biết gì Harry Potter.

Tại cục sự vật thần bí xa xa của bộ pháp thuật, một quả cầu tiên đoán không chút tiếng động mà vỡ ra thành cát bụi

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

54 responses »

 1. tedeptrai nói:

  giời ạ, lại mất tem like *cắn khăn sụt sịt*, chờ tí đọc đã roài com tử tế nè

  • Băng Hoa nói:

   Hèm, ta post từ sáng chả thấy ai đọc, đến trưa mới có vài nhân, tình hình là mọi người đc ngày cuối tuần ngủ hết công suất

 2. tedeptrai nói:

  =)))))))))))))))))))))) zời ơi, anh Voldy ơi, đừng nói trong bộ này anh là thụ nhá =)))))) chịu chết cứng em Har roài kìa :D:D

  • Băng Hoa nói:

   K đâu, công ấy, hjx, đợi ta chưa gapjwj bộ nào thụ, tuy rằng ta rất muốn

   • tedeptrai nói:

    =)) ta có thể hiểu tại sao ;)))))) tại ban đầu thấy Harr tà quá =)))

    • Băng Hoa nói:

     huhu, ta muốn Harry công cơ, há há, thế là số bộ giáo sư thụ nhà ta sắp lên 3, há há

     • tedeptrai nói:

      =)) giời ạ, yêu cầu nhà nàng khắt khe quá đi í =))))

      • Băng Hoa nói:

       Hả, yêu cầu gì cơ

       • tedeptrai nói:

        yêu cầu Har công đó mà =))))))

        • Băng Hoa nói:

         Haizz, đó là sở thích mà, sở thochs ấy, huhu, trong khả năng còn tìm đc truyện har công thì ta còn tìm mà, k đc thì phải chiu cũng như bộ trở về đây này

         • tedeptrai nói:

          =))))) hề hề, nhưng Har là dụ thụ trong truyền thuyết mà, nên là hiếm lắm nàng nhỉ :D:D. *đấm lưng bóp vai* cố lên

          • Băng Hoa nói:

           Hjx, ta. K thích dụ thụ. Ta thích công mặt dày, sủng thụ, và thụ đanh đá và bắt nạt công mà, thế nên ta cũng thích miêu thử mà k phải thử miêu

          • tedeptrai nói:

           =))))))))))))))))))))))))))))))))))))) yêu cầu của nàng thật là =))))))))) hừm. thế thì nàng còn phải kén dài dài :D:D

          • Băng Hoa nói:

           Đã thi xong môn thứ 4, hjx, sáng dậy đi mưa, đau cả đầu

          • tedeptrai nói:

           khổ thân nàng *đấm bóp đấm bóp* nàng làm bài tốt chứ?

          • Băng Hoa nói:

           😀 he he, k học hành gì, đc 8 điểm, hjx, tuy là chả bằng ai nhưng so với cái độ chăm chỉ cua mình thì vẫn phải tạ thiên tạ địa

          • tedeptrai nói:

           trời giỏi vậy rồi còn gì. đời sinh viên chỉ mong 5 điểm là quý lắm roài ==, 8 điểm :D:D quá ngon

          • Băng Hoa nói:

           He he, cô giáo hôm nay chấm rẻ, may mà qua được, thế mà vẫn còn người trượt, bó tay, hjx, mà chả biết mấy môn trước có đc nổi 5 k nà

          • tedeptrai nói:

           =))) được chứ sao không, ta hoàn toàn tin tưởng vào nàng, cố lên nhé *tung hoa cổ vũ*

          • Băng Hoa nói:

           T_T nàng hoàn toàn tin tưởng ta sẽ đc 5 à, hjx, đang dịch nốt truyện anh hùng khí đoản, cố cho xong cái của nợ ấy đi này, T_T còn gần 1 chương nữa là xong, nãy giwof post 2 chương rồi, chết, còn phải đi ăn hỏi, thôi xong

          • tedeptrai nói:

           trời, nàng mau làm xong cái bộ ta không đọc đi, tập trung vào HP của ta, mà đi ăn hỏi á, Haizzz bao giờ mới xong đây ???

          • Băng Hoa nói:

           Thôi, lạnh lắm, k đi nữa, ở nhà hjx

          • tedeptrai nói:

           đúng *gật gật*, mau ở nhà làm xong cái bộ kia đi rồi tới HP, HP của ta *gào thét*

          • Băng Hoa nói:

           Hèm, hôm nay đi chơi đi, để ta dịch nốt nào, hôm nay chắc k có phần nàng rồi, mà hôm nay cũng k post truyện mới nữa, để từ từ tính xem, k lại có thêm Qt, ta sợ lắm

          • tedeptrai nói:

           *khóc lóc thảm thiết*, ta đặt gạch ở đây rồi, đừng nói vs ta nàng định để dịch hết rồi post nhé huhuhu

          • Băng Hoa nói:

           Trời, thôi vâng xin người, post luôn cho người lấy tem rồi đi chơi này

          • tedeptrai nói:

           =))) hí hí, mau nào, yêu nàng quá mà *chụt chụt*

  • Băng Hoa nói:

   thụ đâu mà thụ ~ ta chưa có đủ trình độ kiếm ra được bộ hắc ma vương thụ, trước có thấy 1 bộ thấy nghi nghi nhưng mà hình như có Qt rồi nên kệ luôn

 3. Ren Kokushi nói:

  Chậc, kiểu này voldy thảm rồi. . .

 4. Tử Mộc nói:

  Harry quá ư là đỉnh. Hờ hờ… chờ em voldy phản công nha * chớp chớp mắt*

  • Băng Hoa nói:

   trời ơi, sao 1 tin post 3 lần thế kia

   • Tử Mộc nói:

    oe… đừng hỏi ta nha. Hok bit đâu >”<!

     • Tử Mộc nói:

      cuoi deu ta à? *chọc chọc* xấu xấu nha =]]

      • Băng Hoa nói:

       Mai ta cho ra 1 dự án mới, đợi xong 2 bộ cũ thì sẽ là dịch 3 truyện, có vẻ nặng rồi nhưng mà vẫn còn bộ hay lắm T_T tiếc quá, k ai dịch cho ta đọc, chắc phải làm 1 mục giới thiệu đam mỹ mới được

       • Tử Mộc nói:

        Nàng dịch à? Cao thủ thế, ta chỉ bit edit dựa trên QT thôi. Mấy truyện nàh nàng đều hay a. Iu nhiu lắm. Hờ hờ… Sao nàng ko tyeenr người dịch cùng

        • Băng Hoa nói:

         Trời, toàn edit thì tuyển kiểu gì, bạn ta thì nó còn đang đấu vật với 3 truyện page nhà và 1 truyện dịch thuê, chưa nói là nó k đọc Hp đồng nhân và k dịch hộ ta, 😀 ta vừa dịch vừa đọc nên chọn truyện rất kĩ, ta chọn 1 bộ mất mấy ngày ấy, haizz

         • Tử Mộc nói:

          haizzz…. Vậy đấu vật típ nha nàng. Ta chỉ có thể từ xa ôm hôn cổ vũ thôi. *chấm chấm nước mắt* lòng thì có thừa nhưng lực bất tòng tâm.

          • Băng Hoa nói:

           Haizz, T_T ta cũng biết thế mà, bộ ta muốn dịch kia cũng chưa có QT, có lên phóng văn án nên để mọi người đi lần mò rồi kiếm người làm QT k nhỉ, xong rồi là nàng đã có thể giúp ta, há há

          • Tử Mộc nói:

           Há..há.. Nàng mà gặp phải người như ta ấy á. Có QT rồi là phải đọc 1 mạch tới hết. rồi đến lúc edit lại như con rùa ấy. Nàng cứ kiếm QT đi, đến lúc đó có người phụ thì tốt, bit đâu t cao hứng lại giơ tay tham gia nhể ;))

          • Băng Hoa nói:

           0k, ta chỉ sợ đọc văn án xong nang giơ tay luôn chứ chưa kiếm được QT ấy chứ, tại bố đó Harry thụ nên ta k chọn dịch ấy mà

          • Tử Mộc nói:

           aiz…. hờ hờ… nàng cứ quăng cái văn án lên coi. Dnay ta còn mấy bộ nhưng lười rứa. Đang cần vực dậy lại tinh thần. mà vực mãi ko dậy nà. 😥

          • Băng Hoa nói:

           Hajzzz, chịu nàng, nàng đang ôm mấy bộ rồi hả, mai ta post văn án lên. Sáng mai ta thi nói nà, chả ôn gì. Đi thi tay bo

          • Tử Mộc nói:

           éc… Ta còn ôm có 1 bộ, nhưng phải phụ 1 bộ cho 1 nhỏ trong nhà, kèm 2 bộ viết nữa. Hờ hờ… Mờ 2 bộ kia ta quăng quăng.. Dnay ko có cảm xúc chi cả. Đang mún thử đổi khẩu vị tí. T_T

          • Băng Hoa nói:

           ừa, bộ ta đang muốn tìm người dịch nói về giáo sư xuyên không

          • Băng Hoa nói:

           Nàng có hòm mail k ta gửi văn án cho

          • Tử Mộc nói:

           nguyenhiep.bg@gmail.com nha nàng. T lượn đi ngủ đây. G9 nha nàng. Bb :-*

 5. sakiandshira nói:

  bộ mà tỷ sắp giới thiệu là cp nào vậy?

 6. Nhạn Nhi nói:

  tỷ khoái Sev là thụ vậy tỷ làm thêm mấy bộ của Hảo chi đa ma đi tỷ *dụ dỗ-ing* =]]]]] tg của bộ bảo hộ ấy :)))) e chỉ đọc đc Sev là thụ của mỗi tg đó thui ah, đủ thảm nhưng hành xong thì ngọt k đền răng lun ^_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s