Khi ai đó đòi sống đòi chết thành công, nhận được cho phép ở lại hẻm xéo thì trời đã gần tối rồi. Harry không ngoài dự liệu mà phát hiện bên ngoài phòng có người giám sát.

Vì để bảo vệ an toàn cho “cứu thế chủ”ư? Cậu không nhịn được hừ cười ra tiếng.

Bây giờ xem ra, cách thức qua lại giữa Muggle và phù thủy trở nên quá nhiều rồi. Muggle đã quên mất giới phù thủy, đồng thời với việc bọn họ phát triển nhanh chóng, Harry chán nản mà phát hiện thực lực và quy mô của giới phù thủy bây giờ đã không còn lớn bằng trước đây. Vừa mới lật xong sách ma pháp cận đại và《Thăng trầm của hắc ma pháp》, giờ này phút này cậu chỉ cảm thấy vô cùng trì trệ.

Avada Kedavra đều bị coi là chú ngữ không thể tha thứ rồi! Xem ra những hắc ma pháp cổ xưa kia cũng đã thất truyền rồi! Tuyệt đối thất truyền rồi! ! Xà tổ đập mạnh vào cái gối tiết giận. Trước đây khi giao chiến với đối thủ đều là dùng một số chiêu thức thấy máu——vì để không bị tra ra là phù thủy giết người——bọn họ thậm chí vẫn luôn yêu cầu học sinh nắm rõ phương thức đánh nhau của Muggle.

Avada Kedavra gặp quỷ! Đó căn bản là dùng để săn bắn! Lúc đó không có ai nghĩ tới dùng nó với con người.

Xà tổ bi thúc vô hạn, thế giới nghìn năm sau không thú vị a chết tiệt.

Lật người một cái.

Hắc phù thủy đã bị thế giới phù thủy bài xích rồi, hơn nữa lấy mình làm đại biểu nổi tiếng——Rowena nữ nhân đó thật biết  giả vờ, thôi được cậu phải thừa nhân biểu hiện của cô ta sau này ái muội không rõ không dễ phân chia. Vấn đề rắc rối nhất là tiểu tử Voldemort đã tự mình cắt mảnh mình ra kia cư nhiên là con cháu Slytherin, Sariman bọn họ mà nhìn thấy nhất định sẽ khóc chảy nước mắt nước mũi vì bộ mặt của gia tộc mình.

Merlin, cái thế giới này thật điên cuồng.

Harry vuốt vuốt cằm, tuy rằng không có quan hệ thân thuộc gì với mình, tốt xấu gì cũng coi là máu thịt duy nhất còn lại của Sariman bọn họ. Nói tiếp cậu cảm thấy trí thông minh của đứa trẻ này cũng là tạm được, lại chọn lựa một con đường đi ngu xuẩn nhất.

Well ……

Thôi được, cứ coi như là báo đáp Sariman. Ánh mắt cậu vô thức trở nên nhu hòa.

Sariman đã cứu mình, cho mình một cơ hội tiếp tục sống, vậy thì mình cũng cho đứa trẻ này một cơ hội chọn lựa vậy. Nhìn kỹ xem có lẽ cũng sẽ không sảy ra vấn đề gì lớn, nói cho cùng ở phương diện nào đó mà nói vẫn là một kẻ có tài. Bây giờ giới ma pháp kẻ có tài năng quá ít rồi, lưu lại còn hữu dụng.

……Được, cứ quyết định như vậy đi, vẫn có thể cho mình một mục tiêu tìm chút thú vị. (Có lẽ đây mới là mục tiêu lớn nhất ……hắc.)giới phù thủy bây giờ cậu bất luận nhìn từ góc độ nào cậu cũng cảm thấy nhàm chán, Slytherin yêu thích nước pha trộn.

Cậu rơi mình xuống chiếc giường mềm mại, bắt đầu tính toán hành động trước khi vào học, thời gian tự do tuyệt vời không thể lãng phí a. Cậu tốn khá nhiều sức lực mới có thể dính một đống ma pháp giám sát kia vào chân giường. Trên lí thuyết, chỉ cần cái chân giường này không nhảy lên hạ ác chú khắp bốn phía, người khác không cách nào giám sát cậu từ xa.

Cho cái gối đầu một bùa biến hình và bùa khống chế biến thành con rối của chính mình, chuẩn bị xong. Cậu không khống chế được mà khóe  miệng cười xấu xa.

Trước khi Hogwarts khai giảng, các học sinh mới lúc này đang làm gì nhỉ? Đây là một câu hỏi rất hay.

Tiếp nhận yêu cầu cùng với những lời ủy thác dạy dỗ lần thứ N của gia tộc, ví dụ Draco Malfoy;

Bị các anh trai trêu đùa tới mặt hồng tai tía, ví dụ ví dụ Ron Weasley;

Hết một lần lại một lần tụng kinh sách vở, ví dụ Hermione Granger;

Một người căng thẳng không ngừng tới liên tiếp phạm sai lầm, ví dụ Neville Longbottom;

Một người chuẩn bị kế hoạch để hắc ma vương sống lại trước khai giảng, ví dụ Harry Potter.

Tâm động không bằng hành động, Harry đội lấy ánh trăng dũng cảm mà vội vã tới Gringotts, thuận lợi mà tiến vào kho bạc của chính mình——lờ đi những con yêu tinh già đang không ngừng chấn kinh——ôm lấy hết tất cả những thứ có thể dùng được.

Khi tìm thấy Quirrell, vị giáo sư môn phòng chống nghệ thuật hắc ám mới này đang tiến hành một sự nghiệp thoạt nhìn vô cùng phù hợp với chức nghiệp của hắn——chụp bắt cự quái.

“Harry Potter?!”Quirrell chấn kinh, hắn thế nào cũng không ngờ tới đứa bé này sẽ nửa đêm canh 3 chạy tới trước mặt mình, hơn nữa còn không mang theo đũa phép.

“Oa, thầy không nói lắp ư ~ giáo sư, ”Harry cười hi hi, “còn có không cần hướng về một con cự quái thâm tình mà gọi tên em như thế. ”

Quirrell không nắm chắc tình hình, hắn không biết cần phải nói gì, thế là phản ứng đầu tiên——

“Po—Pot— Potter, ” lắp ba lắp bắp, “Thời gian này không thích hợp trò ra ngoài, nguy hiểm. ”

Ánh trắng rất sáng rõ, Quirrell  rõ ràng mà nhìn thấy nét trẻ con trên gương mặt nam hài nháy mắt biến mất, ánh mắt bình lặng không biến động nhìn tới hắn có chút lạnh run.

“Vậy được, trò chơi đùa tới đây chấm dứt, ”cậu tùy ý mà vẫy tay ra hiệu, “Tôi muốn nói chuyện một chút với quý ngài phía sau ngài đây. ”

Quirrell một thoáng cứng đờ rồi, đũa phép trong tay vô thức mà chỉ về phía đối phương.

【Đừng căng thẳng, 】Harry đổi sang tiếng xi xi mà nói, 【Chúng ta chỉ là cần một lần nói chuyện hòa bình. 】

Quirrell càng cứng đờ hơn, cuối cùng hắn run một lúc giống như tiếp nhận được mệnh lệnh gì đó, máy móc mà tháo ra cái khăn trùm đầu rồi quay mặt lại.

Harry nhìn thấy gương mặt kia trong lòng than vãn một tiếng, khóe miệng khống chế không được mà co rút.

【Ngươi là xà ngữ giả. 】câu nói mà gương mặt rắn dùng là câu khẳng định mang theo nộ khí và chấn kinh, sau đó hắn phát hiện địch nhân của hắn đang ngây ngốc nhìn hắn.

【Merlin a, 】 nam hài kia thì thầm mà rên rỉ,【Ta có chút hối hận rồi …… loại con cháu này……Sariman bọn họ sẽ khóc……】

【Harry  Potter! ! ! 】

【A, xin lỗi, ta thất thần rồi …… ngươi tiếp tục. 】

【……Ta rất hiếu kỳ ngươi tại sao lại muốn chết gấp gáp như vậy, đương nhiên, ta giả thiết ngươi đã biết quan hệ giữa chúng ta……】gương mặt kia mềm nhẹ mà nói, 【Cùng với, ngươi thế nào có thể nhận ra thân phận của ta ……】 ngữ khí lại là càng lúc càng âm lãnh.

Harry nhướn mày:【Xin lỗi, ta không có dự định chết tại đêm nay, ta nhìn không ra bất cứ nguyên nhân nào có thể gây ra cái chết của ta. 】

Voldemort vừa định chế nhạo, lại một khắc sau phát hiện nam hài đã biến mất khỏi chỗ cũ, cùng với đó tới là cảm giác áp lực giống như nghẹt thở.

【Chúng ta đổi cách khác nói đi …… mặt của ngươi, đúng, có chút đả kích sự nhiệt tình đàm phán của ta ……】

Khi ý thức hồi phục, Voldemort phát hiện đầy tớ của mình ngã ngất ở nơi không xa, vậy bây giờ đây là——

    “bình bảo lưu linh hồn, ”hắn nhìn thấy tử địch của mình ở bên ngoài thủy tinh đảo một ánh mắt coi thường, “ngươi có thể nói chuyện không cần căng thẳng. ”trong kho bạc còn chưa đồ thật sự quá tuyệt rồi.

“Ngươi không phải  Potter, ”đám khói đen trong bình tức giận mà hét lên, “Phù thủy 11 tuổi không thể có năng lực này! ”

“Bên ngoài lạnh, chúng ta trở về từ từ nói, ” ngữ khí của Harry thành khẩn mà nói, ngáp một cái, “Cái vị ở bên kia đã bị ta thay đổi kí ức rồi, hắn không nhớ việc của ngươi, yên tâm. ”

Cậu dường như nhìn thấy đám khói xám cứng lại một lát, ảo giác, ukm.

Ông chủ, ông có biết khách của ông mang vật nguy hiểm như thế nào vào trong cửa tiệm của ông không……

    Harry đặt cái bình lên trên tủ đầu giường, đặt ra con rối đã khôi phục thành cái gối mà vui vẻ nằm lên, “Hôm nay nghịch phá mệt chết rồi……”

“…………”

“Chúng ta nói chuyện tiếp nào.”

“…………”

“Ta nhớ ngươi có thế nói chuyện mà. ”

“…………”

“……Tốt thôi ngủ ngon. ”

“……Ngươi rốt cuộc là ai? ”

“Như ngươi nghe thấy. ”

“Ta đã nói là ta không tin! ”Voldemort ảo não giận dữ nói.

“Tin hay không tin là chuyện của ngươi. ”

“Ngươi có mục đích gì? ”ngữ khí mệnh lệnh.

“Ta tưởng rằng ưu thế ta bên này có lớn hơn một chút ……cho nên mời chú ý ngữ khí của ngươi, thưa ngài. ”

“…………”

“Sariman bọn họ rõ ràng không có tính cách khó gần thế này ……quả nhiên phù thủy tích lũy lại đời này qua đời khác là khuyết điểm a ……”Harry nhỏ giọng mà thì thầm.

“……Ngươi có mục đích gì?”Ngữ khí vẫn là rất cứng ngắc.

“Giúp ngươi sống lại. ”bên này vô cùng dứt khoát.

“……………………………………………………Ngươi điên rồi ư,  Potter. ”

“Ta đã biết bộ dáng này không dễ dàng nói chuyện……”Harry nhu nhu huyệt thái dương. “Nếu là một cái tên khác có lẽ sẽ dễ làm hơn một chút ……”

“Một cái tên khác?” Hắc ma vương rất biết nắm trọng điểm, “Thế nào……danh hiệu nam hài đại nạn không chết vẫn không đủ sáng chói ư? ”

“Ngươi có biết cái tên đó, ”trong khóe mắt bình tĩnh ẩn giấu không được ý cười chế giễu.

“Vậy? ”

“……Salazar Slytherin. ”

“Cái tên ta đã dùng hơn 100 năm, Salazar Slytherin. ” rất tốt, lần này cuối cùng Harry cũng thật sự nhìn thấy đám khói xám trong bình cứng lại rồi, sau đó có khuynh hướng tán loạn

“Không thể! ! ! ! ! ”Tiếng gào thét này đã kết thúc cuộc nói chuyện của bọn họ, sau đó linh hồn trong bình giống như chết mà im lặng. Vâng , đứa trẻ này an tĩnh cũng tốt, Harry chấp nhận số phận mà đi ngủ.

Con người cần thời gian để tiếp nhận xung kích của sự thật, chỉ có chính mình một người đối mặt với phong ba của cuộc đời quả thật không công bằng, trong lòng hắn không thăng bằng.

Advertisements

About Băng Hoa

love you forever

45 responses »

 1. tedeptrai nói:

  tem của ta ~~~~~~~~~~~~~ la la la

 2. tedeptrai nói:

  ôi zời ơi, Har ơi là Har, em tà không chịu được, sao lại định cho anh Voldy sống dậy sớm thế cơ chứ =)) ảo tung chảo em Har =))
  nàng ới, nhớ làm nhanh nhanh *moah moah*

 3. lazyfox312 nói:

  o.0 ava dùng để săn thú @.@
  0.o từ khi nào voldy của ta có tiềm chất tạc mao thế này ahhhh >.<
  TT.TT tiểu Har cool quá, nhưng hô hô đáng chờ mong nha, voldy sao cua đc har thế
  ah nàng ơi 【Cùng với, ngươi thế nào có thể nhận ra thân phận cảu( của) ta ……】/ trong kho bạc còn chưa đò (đồ)thật sự quá tuyệt rồi.

  • Băng Hoa nói:

   Hehe, hôm qua lướt lỗi sai 1 lần rồi sau đó đọc lại vẫn thấy sai, hjx, ta sửa rồi, 5 chỗ nữa, hjx, em voldy đang là 1/7 linh hồn mà, nên điên điên, chưa nói nữa là còn bị đả kích quá nặng

   • lazyfox312 nói:

    tiểu har là cố tình đả kích voldy, ko biết chừng nào voldy mới có lại đủ linh hồn đây T^T nếu ko sẽ bị harry chọc dài dài
    har vs voldy round 1: har thắng

 4. sakiandshira nói:

  Á HAHAHAHAHA!!!!!!!!!!!!!!! *Lăn lộn cười như một con điên.*

  Lạy Merlin, Avada mà lại dùng để săn thú sao??? 0o0
  Thích nhất là đoạn đối thoại của Har với Voldy.

  Muội xem khúc cuối bản QT thì thấy hình như kết thúc là Harry và Voldy quay lại 1000 năm trước sống thì phải, bản QT tới 1000 trang word, muội lười đọc, ngồi chờ tỷ dịch thôi 🙂

 5. Ren Kokushi nói:

  Tại sao đi đâu cũng gặp cái tên tedeptrai này á.

 6. skyofwinter nói:

  ta thích tính cách của em Har trong đây nha~~~ kute ko chịu nổi luôn á
  mà ta thắc mắc là sao mà bạn Tom có thể cưa đổ em Har dc đây? Em quá bá đạo luôn aaa~~~

  • Băng Hoa nói:

   ==’ cưa đc người bá đạo thì dương nhiên phải bá đạo hơn rồi =))))) đương nhiên là phải vất vả mà cưa rồi, cũng bị ăn đòn ấy chứ

   • skyofwinter nói:

    ây ây, nàng nói làm ta ngóng quá đi mất
    nàng dịch nhanh nhanh xíu đi mà
    ta mún thấy cảnh bạn Vol bị đập nhaaaa

    • Băng Hoa nói:

     @@ “…..” trời ơi, rồi, ta biết rồi mà, nhưng mà dạo này ta đang thi hết kì, đã có time dịch đâu, toàn post truyện dịch từ trước khi thi ấy chứ, tuần sau ta post thêm 2 chương của truyện này, hôm nào thì tùy hứng 😀

     • skyofwinter nói:

      vậy là tuần này hết rồi hả nàng *níu áo*
      ta ko chịu đâu, oaoaoaoaoa
      ta mún đọc cơ ooaaoaoaoaoao *nằm ăn vạ*

      • Băng Hoa nói:

       haizz, để ta xem thứ 7 dịch thêm 1 chương, haizz, còn thì dịch truyện khác, cố hoàn nốt 2 bộ kia đã, cả 2 bộ đều chỉ còn vài chương là xong rồi

 7. haruhaze nói:

  cháu nhỏ ảo tung chảo 😀 anh nhà lại dễ xù lông như vậy, thật là hiếm gặp… bước đường cưa cẩm sẽ lắm chông gai đây 😀

  tks bạn đã dịch 😀

 8. Tử Mộc nói:

  Hac…hac… Bo nay, em vold bi ap chao phai ko nang. HR qua phuc hac mo =]]

 9. sakiandshira nói:

  Quả thật là đi đâu cũng thấy tedeptrai.

 10. Nhạn Nhi nói:

  ak ak, k thể tin nổi,Avada dùng để đi săn sao >_<mà xà tổ cường thế như vầy mà sau này lại bị áp,Voldy cũng giỏi quá chứ, (ღ˘⌣˘ღ) cơ mà ss ah, cái đoạn này là sao vậy?? "Ông chủ, ông có biết khách của ông mang vật nguy hiểm như thế nào vào trong cửa tiệm của ông không" e k hiểu ah

 11. yamiryu735 nói:

  Ta thật vạn lần đồng tình Vol, đả kích kiểu này mà không ngất được vì trạng thái linh hồn, đủ bi thảm nha XD

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s